“สีผม” เสริมดวงเฮง ปังตลอดปี

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

สำหรับวันนี้อยากถือโอกาสชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ด้วย “สีผม” เสริมดวงเฮง ปังตลอดปี ที่การเลือกสีผมในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจที่ดีให้ตัวเองแล้ว ยังเสริมดวงชะตาให้ทั้งสวย ทั้งปังไปตลอดปีอีกด้วย เพียงแค่เลือกสีที่ใช่ ให้เหมาะกับตัวเอง ว่าแต่สีไหนจะตรงกับลักขณาราศีอะไร ไปดูกันดีกว่าค่ะ

ราศีมังกร 
สำหรับสาว ราศีมังกร ผู้เคร่งขรึม และ ทะเยอทะยาน เหมาะสำหรับสีผม “สีน้ำตาลเข้ม หรือสีช็อกโกแลต” เพราะคนราศีนี้มักเป็นคนที่มุ่งมั่นและจริงจัง ในการใช้ชีวิต และการทำงาน สีน้ำตาลเข้มจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี ให้ดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ช่วยส่งเสริมในหน้าที่การงาน การต่อรองเจรจา เป็นสีที่ช่วยเรียกความมั่นคงให้กับชีวิตเลยก็ว่าได้

ราศีกุมภ์
ต่อกันที่สาวราศีกุมภ์ พื้นฐานเป็นคนชอบเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ค่อยสนใจกฎเกณฑ์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงสาวๆ เหล่านี้เหมาะสำหรับผมโทน “สีดำหม่น หรือเทาหม่น” เพราะบุคลิกที่ดูซุกซนอยู่เสมอ หากเลือกทำผมสีเข้มจะช่วยทำให้ดูหนักแน่น และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เป็นสีที่ช่วยเสริมดวงความก้าวหน้าในหน้าที่การงานของราศีนี้ได้เป็นอย่างดี

ราศีมีน
สาวช่างฝันที่ดูลึกลับ และน่าค้นหาอย่างสาวราศีมีน เหมาะกับ “สีบลอนด์เข้ม หรือสีบลอนด์เหลือบทอง” เป็นอย่างมาก เพราะสีบลอนด์จะช่วยเสริมสร้างพลังบวก ช่วยจุดประกายความคิดดีๆ ต่อยอดไปกับความช่างจินตนาการของชาวราศีมีน ทำให้ผลงานออกมาโดดเด่นและน่าสนใจต่อผู้คนรอบข้าง

ราศีเมษ
ความมั่นใจสูงสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่อย่างสาว ราศีเมษ นั้นเหมาะที่จะทำสีผม “สีแดงเข้ม หรือ สีน้ำตาลประกายแดง” เพราะสีแดงจะช่วยเสริมโชคลาภในด้านต่างๆ ให้กับชาวราศีเมษ จากที่เป็นคนที่กล้าเผชิญหน้า ดูหน้าเกรงขามอยู่แล้ว สีแดงนี้จะช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยขับดวงการเงิน ให้ใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือกันเลยทีเดียว

ราศีพฤษภ
สำหรับสีผม “สีน้ำตาลอ่อน” เหมาะที่สุดกับสาวอ่อนหวาน และนุ่มนวลอย่างสาว ราศีพฤษภ ด้วยอุปนิสัยที่ดูเรียบง่าย อ่อนโยน ผมสีน้ำตาลอ่อนจะยิ่งขับให้ดูมั่นใจ และน่ารักมากยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยในการเรียกความน่าเอ็นดูจากคนรอบข้าง อีกทั้งยังเป็นสีที่ช่วยเรียกโชคลาภให้กับชาวพฤษภในทุกๆ ด้านด้วย

ราศีเมถุน
สำหรับสาวช่างเจรจาอย่างสาวราศีเมถุน นอกจากจะช่างพูดช่างคุย เข้าสังคมเก่ง ปรับตัวได้กับทุกสถานการณ์แล้ว ยังเป็นคนที่ชอบมองหาอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ชอบความอิสระและเบื่อง่าย ทำให้มักพบเจอกับอุปสรรคความไม่มั่นคงอยู่บ่อยๆ สาวราศีนี้จึงถูกโฉลกกับสีผม “สีบลอนด์หม่นประกายเทา” ซึ่งเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์ เสริมความมั่นคงให้กับสาวๆ ราศีนี้นั่นเอง

ราศีกรกฎ
อ่อนไหวง่ายและรักครอบครัว เป็นคนที่ชอบอยู่ติดบ้าน ไม่ค่อยออกไปไหนอย่างสาวราศีกรกฎนั้นเหมาะกับ “สีน้ำตาลโกโก้” เป็นที่สุด เพราะนอกจากจะมีออร่าของความเป็นแม่อยู่ในตัวแล้ว สีนี้จะช่วยเสริมดวงในเรื่องความรัก และความเคารพไว้ใจ จากคนรอบข้างอีกด้วย

ราศีสิงห์
แม่เสือสาวสุดแซ่บอย่างสาวราศีสิงห์ ถูกโฉลกสุดๆ กับ “สีน้ำตาลแดงประกายทอง” เพราะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองแบบสูงปรี๊ดทะลุเพดาน แล้วยังทำงานเก่ง และเป็นผู้นำอยู่เสมอ ผมสีนี้จะช่วยเสริมโชคลาภในด้านการเงิน และช่วยลดอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตให้ดำเนินไปอย่างราบอื่นอีกด้วย

ราศีกันย์
สำหรับสีผม “สีมะฮอกกานี” นั้นเหมาะกับสาวเพอร์เฟค และเจ้าระเบียบสุดๆ อย่างสาวราศีกันย์ เพราะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง จึงต้องการให้ทุกอย่างรอบตัวออกมาดีและเป๊ะอยู่เสมอ ดังนั้นสีมะฮอกกานีนี้ นอกจากจะช่วยเสริมดวงชะตาและโชคลาภแล้ว ยังช่วยแก้ดวงที่ติดขัด ให้ราบรื่นและออกมาดีแบบที่ใจต้องการ

ราศีตุลย์
สาวฉลาด มั่นใจอย่างชาวราศีตุลย์ แนะนำให้ทำผม “สีบลอนด์สว่าง” เพราะว่าเข้ากับบุคลิกที่ดูดีสมาร์ท และมีเสน่ห์ สีบลอนด์นี้จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเปล่งปลั่ง ดูอ่อนหวานและน่ามองมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมดวงชะตาด้านความรักอีกด้วย

ราศีพิจิก
สำหรับสาวโลกส่วนตัวสูง ที่ดูลึกลับและมีอะไรให้ค้นหาอยู่ตลอดเวลาอย่างสาว ราศีพิจิก สาวๆ กลุ่มนี้มักถูกโฉลกกับผมโทน “สีเชอร์รี หรือสีแดงเข้ม” ด้วยความเป็นคนที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ และมักเสียใจกับเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ สีเชอร์รี นี้จะเข้ามาช่วยปัดเป่าเรื่องร้ายๆ ออกไปให้พ้นตัว

ราศีธนู
ปิดท้ายกันที่สาวธนู สาวๆ ที่รักการผจญภัย คิดเร็วทำเร็ว มองโลกในแง่ดี ชอบความท้าทาย มักมองหาอะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้นจึงเหมาะกับสีผมโทน “สีน้ำตาลแดงเข้ม” เพราะจะช่วยปัดเป่าอุปสรรคต่างๆ ทำให้ชีวิตราบรื่นมากขึ้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ ชอบสีผมที่เข้ากันกับราศีของคุณหรือเปล่า ทีนี้ก็รู้แล้วว่าลักขณาราศีไหน เหมาะกับการทำผมสีอะไร ถึงจะช่วยเสริมลาภ เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้นตลอดปีนี้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะทำผมสีอะไร ความมั่นใจในตัวเองและบุคลิกภาพที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยให้ทุกๆ ราศีนั้นก้าวผ่านอุปสรรคไปได้แบบง่ายๆ เช่นกันนะคะ

ที่มา : บล็อกเล่าเก้าสิบ