ราศีใดถ้ายังไม่ได้บ้านจะมีบ้าน ราศีใดจะร่ำรวย มั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๓-๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้รับการชักชวนให้เดินทางไกลจากเพื่อนฝูง แต่ท่านยังไม่พร้อมเพราะสิทธิ์ขาดที่ต้องดูแลงานและบริวาร ญาติมิตรบางคนก็ป่วยเพราะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย แม้แต่การเดินทางไปใกล้ๆ ก็ไม่ควรไปในระยะนี้

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านควรพิถีพิถันในการรับเงินทองข้าวของจากผู้อื่นและเพศตรงข้าม เพื่อนบางคนโชคไม่ดีมีเรื่องยุ่งยาก บ้านเรือนและความเป็นอยู่ของท่านต่อไปนี้จะค่อยดีขึ้น ศัตรูคู่แข่งขันค่อยๆ หมดไป ญาติพี่น้องมีลาภเป็นอันมาก

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านทำมาค้าขึ้น มั่งมีศรีสุข พบความรักที่เต็มไปด้วยความสมหวัง แต่อาจมีปัญหาติดตามมาโดยท่านไม่รู้ตัว และอาจมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นในภายหลังด้วย ไม่ว่ามีเรื่องอะไรพี่น้องช่วยได้ การเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัย

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีทัศนคติที่แจ่มใสลึกซึ้ง คิดทำการที่เป็นผลประโยชน์แก่ส่วนรวมเพิ่มขึ้น ใช้อำนาจในทางที่ชอบที่ควร บริวารเป็นปึกแผ่นแน่นหนา บริวารซื่อตรงจริงใจ เปิดเผยความจริงให้รู้ กิจการระยะยาวสำเร็จเป็นบางส่วน

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก สิ่งที่ท่านแสดงออกเป็นเรื่องที่ใครๆ นึกไม่ถึง สามารถแก้ไขทรัพย์สินเงินทองที่รั่วไหลได้ ไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านแข็งแรงพลานามัยดี มีอำนาจในการบริหารงานเต็มที่ มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก เพื่อนที่ชำนาญงานมาช่วยเหลือทำกิจกรรมต่างๆ บ้านเรือนได้รับการสร้างเสริมให้มั่นคงแข็งแรงขึ้นโดยบริวารที่มีความรู้

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตรและบริวารที่มีบทบาทในทางการงานชัดเจนขึ้น มีโอกาสดีได้ช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสในทางการงาน ไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูทำอะไรไม่ได้ มีรายได้เป็นของตนเอง ใช้จ่ายอย่างประหยัด

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมีจิตใจอยู่กับการบุญการกุศล มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน ไม่ท้อถอยต่ออุปสรรคอะไรใดๆ ง่ายๆ มองเห็นลู่ทางในการทำมาหากินที่จะมีรายได้เป็นพิเศษ ถ้ายังไม่ได้บ้านจะมีบ้าน แต่ไม่ควรรีบจนเกินไป

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีความมานะพยายามอย่างเข้มแข็งในการทำงาน แม้จะไม่มีผู้ใดช่วยเหลือท่านก็พยายามจนสำเร็จ ดวงชะตาของท่านถึงคราวที่จะมีโชคใหญ่ จะร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง ผู้ที่จะทำร้ายท่านไม่มี มีแต่ผู้ริษยาท่าน

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะได้รับของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างมาก คุณงามความดีที่ท่านสร้างสมไว้จะมาให้ผลตอบแทนระยะนี้ ท่านจะร่ำรวย มั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น ไม่มีใครสามารถจะมาโกงท่านได้ ท่านจะทำมาหาได้ด้วยตนเอง

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านจะพบเห็นเรื่องราวสนุกสนานแปลกๆ เช่น ได้ชมการแสดงมายากลอันสนุกสนานพิสดาร ได้รับเงินเป็นรางวัลหรือได้เงินเดือนขึ้น คนที่ทำงานด้วยกันจะเจ็บป่วยเพราะต้องทำงานมาก ได้ของสวยๆ งามๆ เข้าบ้าน

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านมีฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น จนเป็นที่ประหลาดใจของญาติมิตร มีความรู้ความเข้าใจในเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมกว้างขวางกว่าแต่ก่อน เพื่อนที่จากกันนานๆ นำลาภมาให้ ไม่ควรเที่ยวที่เปลี่ยวหรือกลางคืนตามลำพัง

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน