ราศีใดบริวารนำลาภมาให้ ราศีใดอาจแต่งงานอย่างกะทันหัน อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๖-๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านทุ่มเทในการทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก การไปหาผู้ใดตามคำนัดหมายมักคลาดเคลื่อน มีบริวารเพิ่มขึ้นมาก คู่หมั้นคู่สมรสนึกถึงความปลอดภัยของท่านยิ่งกว่าเรื่องอื่น ได้ลาภจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านจะขยับขยายกิจการงานใหญ่โตกว้างขวางออกไปอีก มีการลงทุนบางรายการที่ไม่ได้ทุนกลับคืน ได้รับความเสียใจเพราะเรื่องการเงิน คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม พี่น้องของท่านมีความคิดแปลกๆ

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้รับความยุ่งยากเพราะบริวารพูดจากระทบกระทั่งผู้อื่น การออมเงินสดไว้ไม่เป็นผลดี เพราะจะถูกหยิบยืมอย่างมาก เพื่อนไม่เอาใจใส่ความเป็นอยู่ของท่าน ปล่อยให้ยุ่งยากไปตามลำพัง เพื่อนบ้านก่อการวิวาทกัน

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้ลาภที่เป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจะได้กันง่ายๆ นัก มีการเดินทางซึ่งเต็มไปด้วยความยากลำบากพร้อมทั้งเรื่องราวตื่นเต้นน่าวิตก ไม่ไปไหนเลยได้ก็จะเป็นการดี ได้บริวารที่เฉลียวฉลาด

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านพบกับเหตุการณ์ต่างๆ หลายเรื่อง เช่น โจรผู้ร้ายเข้ามาย่องเบาในบ้านท่านที่จับได้ก็มี เพื่อนฝูงนำลาภมาให้ มีแผนที่จะทำบ้านให้ดีขึ้น พี่น้องได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น หรือถ้ายังไม่มีงานก็จะได้งานทำ

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านได้รับการช่วยเหลือและเอาใจใส่จากผู้ใหญ่ซึ่งมีอิทธิพลในวงการเดียวกัน ขยันในการหาทรัพย์สินเงินทองอย่างมากแต่ไม่น่าเกลียด ไม่ควรกู้ยืมทรัพย์สินของผู้อื่นไม่ว่าใครก็ตาม เพื่อนสนิทที่มีหน้ามีตาไปมาหาสู่

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านอาจจะเกิดปากเสียงกับผู้เกี่ยวข้องในทางการงาน เช่น ท่านกำลังตั้งใจทำการงานแต่เขาเปิดเสียงเพลงดังขรม จิตใจมีแต่ความเมตตากรุณาแก่ผู้น้อย มองชีวิตด้วยความรู้สึกฝ่ายสูง ได้ช่วยเหลือเพื่อนที่ลำบากบางคน

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ครูอาจารย์และบริวารที่มียศศักดิ์ไปมาหาสู่ ได้รับทรัพย์สินสิ่งของที่มั่นคงถาวร มีผู้บอกข่าวดีว่าจะได้ลาภอย่างนั้นอย่างนี้ ความเป็นอยู่ของท่านในบ้านเรือนจะดีขึ้นเรื่อยๆ บริวารนำลาภมาให้

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้ลาภและได้รับความสุขสบายจากพวกเด็กๆ ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรืออย่างน้อยก็มีเค้าว่าจะได้ มีเกณฑ์จะได้ลาภอีกเป็นอันมาก มีความสุขสบายขึ้น ไม่ควรให้บริวารเที่ยวตามลำพัง

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านมีเกณฑ์ได้รับเงินสดอีกหลายครั้ง ไม่ควรกู้ยืมหรือเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้ จะพบเพื่อนหรือคนรักโดยไม่คาดฝัน ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือกู้ยืมจากใครใดๆ ทั้งสิ้น ให้อยู่สงบๆ โชคดีของท่านเป็นเรื่องแปลกประหลาด

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากบริวารที่มีความรู้และผู้ซึ่งอยู่กับท่านมาเป็นเวลานาน ดวงของท่านอาจเปลี่ยนฐานะความเป็นอยู่โดยง่าย มีความเป็นอยู่สูงขึ้นก็จริงแต่ไม่วายถูกติฉินนินทา จะต่อเติมบ้านให้น่าอยู่

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านที่มีคู่รักคู่หมั้นแล้วอาจแต่งงานกันอย่างกะทันหัน ไม่ควรเสี่ยงภัยต่างๆ เช่น การปีนป่ายขึ้นที่สูง การเดินในที่ลื่นชื้นแฉะ เป็นต้น ไม่ควรออกนอกบ้านในยามค่ำคืน ศัตรูของท่านเป็นผู้มีอิทธิพล แต่ยังไม่มีอะไรกัน

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน