ราศีใดได้ขึ้นเงินเดือนเลื่อนขั้นเป็นที่น่าพอใจ ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๕-๒๑ กันยายน ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีปัญหากับระเบียบข้อบังคับคำสั่งต่างๆ มีความคิดเฉลียวฉลาด มักแก้ปัญหาส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว วาจาของท่านเข้มข้นรุนแรง เข้าข่ายหมิ่นประมาทได้โดยง่าย ได้รับเงินสดเป็นจำนวนมาก

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้บริวารที่มีความสามารถมาก ชอบทำตัวเป็นผู้ปิดทองหลังพระ แต่มีความคิดดีเฉลียวฉลาด พี่น้องจะมาพักอาศัยอยู่ด้วย บริวารสูงอายุจะช่วยเหลือท่านได้มาก ถ้าไม่เข้มงวดตรวจตราเรื่องทรัพย์สินจะเกิดการรั่วไหลไม่รู้สาเหตุ

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้สูงศักดิ์ สมกับการทำงานอย่างทุ่มเทของท่าน จะมีข่าวต่างๆ มาบอกผู้ใหญ่หรือนายจ้าง ได้รับเครื่องประดับที่สวยงามมีราคา เพื่อนบางคนจะย้ายที่อยู่

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานตลกขบขัน รวมทั้งมายากลที่ตื่นเต้น พี่น้องใกล้ชิดมีการย้ายที่อยู่ ส่วนบางคนก็มีคู่ครองไปตั้งครอบครัวใหม่ ผู้ที่ยังไม่มีบ้านจะได้บ้านแบบเรือนหอ การปรับปรุงบ้านเรือนได้ผลดี

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านได้ทำงานตามความรู้ความชำนาญของตนเองมากขึ้น มักพูดจากับคนรักไม่ค่อยรู้เรื่อง มีรายได้หรือการเงินดีขึ้นมาก แต่ไม่วายถูกติฉินนินทาในเรื่องต่างๆ มีเหตุการณ์ที่ไม่เข้าใจเกิดขึ้นได้ ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านทำงานให้ผู้ใหญ่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีความดีความชอบและได้รับการยกย่องอย่างมาก ได้ขึ้นเงินเดือนเลื่อนขั้นเป็นที่น่าพอใจ ถ้าเจ็บไข้จะได้รับการรักษาพยาบาลอย่างดี ท่านมีความหวังอันแจ่มใส

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อหน้าชนหมู่มาก เพราะจะมีผู้แสดงความไม่เห็นด้วยต่างๆ นานา โดยเฉพาะเรื่องโรคภัยไข้เจ็บและยารักษาโรคต่างๆ บริวารสูงอายุจะได้ลาภด้วยตัวของเขาเองหรือให้ลาภแก่ท่าน

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่และผู้น้อยเป็นอันมาก จะได้รับทรัพย์สินจำนวนมาก และจะร่ำรวยขึ้น แวดล้อมด้วยบริวารที่เฉลียวฉลาดอย่างใกล้ชิดและผู้ช่วยเหลือในทางการงานเป็นอย่างดี

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีบริวารเป็นอันมาก เป็นพวกที่มีคุณภาพสูง ลาภที่ได้ในระยะนี้มักเป็นเงินสด จะซื้อสัตว์เลี้ยงที่มีราคาสูงมาเลี้ยง มีความมานะพยายามที่จะช่วยเหลือญาติมิตรที่ลำบากให้ดีขึ้น การต่อเติมบ้านเรือนจะล่าช้า

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะทำอะไรแต่ละอย่างมักมีผู้ต่อต้านขัดขวาง แม้จะใช้สตางค์ของท่านเองก็ตาม ญาติพี่น้องที่เป็นสตรีจะช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ กิจการเกี่ยวแก่ทางไกลได้ผลดีโดยตลอด ได้รับความช่วยเหลือดูแลจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้ลาภจากบริวารที่มีความรู้ความชำนาญ ในกิจการเฉพาะอย่าง เช่น เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน เป็นต้น ท่านจะได้ลาภเป็นพิเศษจากงานอดิเรกต่างๆ เช่น ทำกิจการเลี้ยงกล้วยไม้เป็นอาชีพเสริม ท่านไม่มีศัตรู

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะห่างเหินจากญาติพี่น้อง โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุน้อยกว่า มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้มีความแข็งแรงมากขึ้น แต่โจรผู้ร้ายก็เก่งขึ้นกว่าแต่ก่อนแยะ ผู้ที่ไม่มีบ้านอยู่อาจจะได้บ้าน พี่น้องของท่านบางคนมีอิทธิพล

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน