ราศีใดการเดินทางไกลในระยะนี้ไม่มีผลดี ราศีใดมีฐานะสูงขึ้น อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑-๗ กันยายน ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะได้ลาภลอยขนาดใหญ่เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน อาจจะตกเป็นเป้าหมายของการระดมโจมตีอย่างแรง การเดินทางหรือเคลื่อนไหวต่างๆ ในการทำงานอาจมีอุปสรรคหรืออุบัติเหตุได้ เรื่องส่วนตัวต่างๆ ดีทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ ในใจไม่แจ่มใสเพราะหวาดระแวงไปต่างๆ นานา อาจมีปัญหาที่นึกไม่ถึงก็ได้ งานยุ่งยากเพราะมี  อุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ การสนทนากับผู้ใหญ่ไม่ได้ผล แต่มีอำนาจลึกลับคอยช่วยเหลือท่านอยู่

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้รับความนับถือจากบรรดานักเลงทั้งหลาย ใครๆ เขาถูกขโมยกันแต่ท่านปลอดภัย เพราะพวกขโมยเข้าใจว่าท่านเป็นญาติกับหัวขโมยใหญ่ ทำกิจการงานกุศลได้ผลดี พี่น้องวิวาทกันไม่ควรเข้าไปห้ามจะเกิดเรื่องยุ่ง

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันสูงมาก ทำกิจการเป็นที่พอใจคนส่วนใหญ่ สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยใช้วาทศิลป์ และใช้ความเมตตาเป็นหลักสำคัญ ไม่ควรตามใจบริวารเกินไป ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้า

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านทำการต่างๆ ล่วงหน้ามักผิดพลาด การเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรักของผู้อื่นไม่ดี คาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้าอาจผิดพลาดได้ จะมีสิ่งของแตกหักเสียหาย มักทำการงานด้วยความกังวลและไม่สบายใจ

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตรเป็นเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภจากการงานที่เขาทำอยู่ ได้รับหน้าที่ดูแลผู้ใหญ่ที่เจ็บไข้ บริวารสูงอายุจะลากลับบ้านของเขา ท่านจะทำงานด้วยความเข้มแข็งทุ่มเทจนลืมตัว

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านอยู่ในเหตุการณ์ที่มีดวงชะตาแจ่มใสรุ่งเรือง ร่างกายแข็งแรงสดชื่นเป็นอะไรก็หายได้โดยเร็ว มีไหวพริบปฏิภาณดีมาก แก้ปัญหาให้ผู้ใหญ่ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ บริวารที่ทำงานมานานๆ จะให้คุณแก่ท่าน

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะใช้จ่ายด้วยความประหยัด เพื่อนฝูงที่สุรุ่ยสุร่ายย่อมไม่ชอบเป็นธรรมดา ท่านจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นอย่างผู้อื่นนึกไม่ถึง การร่ำรวยของท่านเป็นไปแบบการได้ลาภลอย แต่ท่านไม่ควรลืมพี่น้องและมิตรสหาย

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านที่ยังโสดจะได้คู่ครองอย่างไม่นึกไม่ฝัน หรือร่ำรวยเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ การใช้เงินสดอย่างไม่รอบคอบอาจเป็นอันตรายแก่ท่านได้ อาจมีการเดินทางไกลเพื่อกิจการงานบางอย่าง อาจเกิดปากเสียงเล็กน้อยกับเพื่อน

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่เกิดขึ้นในหมู่เพื่อนฝูง เพราะจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ การติดต่อต่างๆ ไม่ได้ผลดี การเดินทางไกลในระยะนี้ไม่มีผลดี จะได้ลาภลอยอย่างนึกไม่ถึง บริวารชั้นบุตรหลานนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านอยู่ในสังคมที่หรูหราได้รับการยอมรับจากผู้มีเกียรติและมีชื่อเสียงเป็นอันมาก บางคนก็มีอิทธิพลในวงการ พวกเขาต้อนรับท่านด้วยความยินดี ได้รับเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่เกี่ยวแก่หนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น มีฐานะสูงขึ้น

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้ลาภจากทางไกลและญาติมิตร มีโอกาสดีที่ได้ทำงานสำคัญ การเจรจากับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ท่านอาจพูดผิดได้ การติดต่องานสำคัญอาจมีข้อผิดพลาด การขึ้นลงบันไดจะพลาดได้

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน