ราศีใดมีลาภในเรื่องการเงินและความรัก ราศีใดถ้าอยู่ว่างและสมัครงานไว้จะสมประสงค์ ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๕-๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านถูกติฉินนินทาเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ที่ไม่มีความหมายใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าท่านโกรธก็จะเป็นเรื่องใหญ่ บริวารแย่งกันเอาอกเอาใจท่านและกระด้างกระเดื่องต่อผู้ใหญ่ ร่างกายอ่อนแอเจ็บไข้แต่ไม่กระเทือนงานของท่าน

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้รับความกระทบกระเทือนจากการวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ แม้จะทำใจให้หนักแน่นสักเพียงใดก็ตาม ท่านไม่ควรพยาบาทผู้ที่ใส่ร้ายท่าน การเดินทางไกลอาจมีข้าวของแตกหักเสียหาย สตรีสูงอายุนำลาภมาให้

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านจะเห็นว่าทรัพย์สินและบ้านเรือนของท่านอยู่ในสายตาของโจรผู้ร้าย ไม่ควรเคลื่อนย้ายสิ่งมีค่าในเวลากลางวัน บริวารช่วยเหลือและเป็นกำลังสำคัญ และบางคนมีอำนาจอิทธิพลสูง ได้ลาภจากพวกเด็กๆ ของท่าน

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านหมกมุ่นในการทำงานอย่างเข้มแข็ง ถ้าอยู่ว่างและสมัครงานไว้จะสมประสงค์ ท่านจะอภัยให้แก่ผู้ที่พูดผิดๆ ถูกๆ เพราะความตื่นตกใจ ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก โจรผู้ร้ายไม่กล้าแตะต้องทรัพย์สินของท่าน

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านมีโชคดีในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งช่วยให้มีโชคดีอีกหลายเรื่อง การสอบเลื่อนตำแหน่งราชการหรือเข้างานมักมีผลดี มีลาภในเรื่องการเงินและความรัก พี่ป้าน้าอาให้ลาภเป็นอันมาก จะใช้เงินสิ้นเปลืองพอสมควร

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านมีความเมตตากรุณาแก่ผู้น้อยเป็นอันมาก มักทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืน มีผู้ชักชวนท่องเที่ยวทางไกลแต่ไม่เหมาะสำหรับท่านในเวลานี้ มีค่าใช้จ่ายสูงแต่ไม่เดือดร้อน ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างใดๆ

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้รับความรักใคร่ไว้วางใจจากญาติมิตรและคนรักคู่ครอง สามารถใช้ไหวพริบสติปัญญาแก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านไปได้ บริวารผู้สูงอายุนำลาภมาให้ มีโอกาสดีต่างๆ ในเรื่องการงาน มีอำนาจบริหารงานเด็ดขาดยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านอาจจะได้รับการวินิจฉัยว่าเจ็บไข้เป็นนั่นเป็นนี่ต่างๆ หรือมีรายจ่ายระยะยาว แต่มีโอกาสดีได้ลาภลอยก้อนใหญ่ เพื่อนฝูงที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ จะได้ลาภใหญ่ในสัปดาห์นี้ การงานเจริญก้าวหน้า

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะตื่นเต้นยินดีกับโชคลาภที่ได้รับในระยะนี้ อาจได้บริวารดีมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก ลาภการเงินเป็นสิ่งที่แน่นอน ไม่ควรไว้วางใจในเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะคำมั่นสัญญาจากผู้ใหญ่ซึ่งอาจผันแปรได้

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านที่มีความสุภาพอ่อนโยนต่อผู้ใหญ่ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะแก้ไขได้ด้วยดี ลาภที่ท่านได้ด้วยความสุจริตแต่มีผู้แปลความหมายไปในทางที่ไม่ดี จะตัดสินใจเรื่องความรักโดยพลการ เหตุการณ์ข้างหน้าปลอดโปร่ง

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านทำกิจการงานต่างๆ ให้ลุล่วงไปด้วยดี แม้งานยากๆ ก็ผ่านไปได้อย่างว่องไว ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ตามสมควร มีลาภลอย ได้บริวารมาช่วยงานเป็นอันมาก การเดินทางระยะใกล้ๆ ราบรื่นระยะไกลไม่ดี

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้ข่าวหรือทราบเรื่องราวที่ดีจากทางไกล ไม่ควรหวังจากการเงินเล็กๆ น้อยๆ ถ้ายังว่างจะได้งานทำที่ดี ถ้าจะแต่งงานก็ได้บ้านเรือนไร่นาสวน พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้ใหญ่ให้ลาภ ได้รับตำแหน่งงานที่มั่นคง

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน