ราศีใดญาติพี่น้องมีปากเสียงกันเอง ราศีใดได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๘-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดสนิทสนมหรืออยู่ในวงการเดียวกัน มีบริวารใหม่ๆ เพิ่มขึ้น มีโอกาสดีที่ได้เที่ยวเตร่หาความสุขสนุกสนานตามรสนิยม บริวารไม่ค่อยปรองดองกัน มีเพื่อนเป็นคนต่างภาษา มีลาภเล็กน้อย

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านใกล้ชิดกับญาติพี่น้อง ได้ลาภลอยเป็นเงินสดและทรัพย์สินสิ่งของอีกหลายอย่าง จะซื้อของแปลกๆ มาไว้ดูเล่นมากกว่าใช้ประโยชน์ ท่านมักมีความคิดไม่ตรงกับผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องมีปากเสียงกันเอง พี่น้องได้เข้าทำงาน

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้น ไปไหนก็มีเพื่อนพ้องห้อมล้อมเป็นจำนวนมาก ความยุ่งยากในเรื่องการเงิน ถ้าเคยเกิดขึ้นก็จะหมดไป ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ และคนต่างภาษาให้ลาภ ไม่ควรกู้ยืมเงินทองของใครๆ เพราะจะขัดลาภ

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีอำนาจอิทธิพลในวงการงานหรือในครอบครัวของท่าน ถ้ายังมีรายได้ประจำและมีวุฒิภาวะพร้อมแล้วก็จะมีได้ในระยะนี้ เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนใหม่ของเขา ญาติพี่น้องของท่านจะถูกหลอกลวง

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านเป็นผู้มีวุฒิภาวะสูงขึ้น ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์วันที่ ๑๘ สิงหาคม ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของแปลกประหลาดเป็นอันมาก ได้บริวารมาช่วยงานทางบ้านหลายคน บริวารจะมีการเดินทาง บางคนจะพบความรัก

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น อาจจะสูงกว่าบรรดาญาติพี่น้องด้วยกันก็ได้ การได้โชคลาภเล็กน้อยอาจถูกริษยา จะมีเพื่อนมาช่วยทำงาน พี่น้องที่สูงอายุจะมาร่วมงานกับท่านด้วยความจำเป็น

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านที่เคยมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือต่างๆ ต่อไปนี้จะต้องทำงานตามลำพัง โดยขาดความช่วยเหลือจากบุคคลเหล่านั้น มีอิสระในเรื่องการเงิน ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ บ้านเรือนมีผู้คนอยู่น้อยลง บริวารห่างเหินออกไป

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมีพลานามัยดี ร่างกายแข็งแรง การเงินมั่นคงมีใช้จ่ายอย่างสมบูรณ์ สตรีผู้ใหญ่อาจจะเจ็บป่วยเล็กน้อย ผู้ที่ประพฤติตัวเป็นศัตรูของท่านจะฮึกเหิมขึ้น แต่ในที่สุดก็จะพ่ายแพ้ไป ท่านได้รับชัยชนะและมีชื่อเสียง

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านทำงานได้อย่างแข็งแรงและสมบูรณ์ ไม่มีการเจ็บไข้ใดๆ เบียดเบียน ไม่ว่าจะป่วยเป็นอะไรก็หายหมด มีฐานะมั่นคงร่ำรวยขึ้นโดยสุจริต มีที่อยู่อาศัยเหมาะสมขึ้น ถ้ามีการเดินทางไกลก็จะเป็นไปด้วยดีมีความสุข

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น สามารถแก้ปัญหาการเงินรั่วไหลได้ แต่การพูดจากับผู้หลักผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ท่านไม่ควรผูกพยาบาทผู้ใหญ่ทั้งหลายที่พูดไม่ถูกใจท่าน เพื่อนบ้านเป็นมิตรไมตรีที่ดี

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้ลาภจากบริวารเป็นอันมาก จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดและทรัพย์สินสิ่งของอื่นๆ อีกมาก มีผู้เข้ามาแทรกแซงกิจการของท่าน อันเป็นการชักใบให้เรือเสีย โดยเฉพาะเข้ามายุ่งกับการเงิน ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้ลาภจากสตรีชั้นผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอา ได้ลาภเป็นบ้านเรือนหรือไร่นาสวน บริวารนำทรัพย์สินมาให้ถือว่าเป็นลาภลอย คนอื่นๆ ถึงแม้จะห่างไกลก็นำลาภมาให้เป็นอันมาก ผู้คนแปลกหน้านำสิ่งของมาให้

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน