ราศีใดอาจมีสิ่งของหายโดยนึกไม่ถึง ราศีใดมีโอกาสดีที่จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๑-๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะรู้สึกว่ากิจการทางตลาดขาดความคล่องตัว การเดินทางจะเหน็ดเหนื่อยและมีอุปสรรค แต่ตัวท่านเองมีอิทธิพลเหนือศัตรูคู่แข่งขัน บริวารทุ่มเททำการงานอย่างแข็งแรง ศัตรูให้ลาภแก่กิจการงานของท่าน

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงเป็นอันมาก สมกับที่โบราณว่า “ถ้าเหลือกำลังลากให้ออกปากบอกแขกช่วยแบกหาม” ผู้มีอายุหรือคนที่แก่กว่าจะช่วยเหลือท่านทุกอย่าง คนโสดมีโชคดีในเรื่องของความรัก

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีการติดต่อกับคนต่างภาษาซึ่งมีอายุและประสบการณ์สูงกว่าช่วยภารกิจของท่านได้มาก ถ้าเจ็บแขนใช้น้ำอุ่นประคบก็หาย ติดต่อราชการสำเร็จผล ระวังเอกสารสำคัญหาย ความลับหรือจดหมายรักจะรั่วไหล

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้รับการยกย่องเป็นลายลักษณ์อักษร การงานของท่านเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้พวกพ้องรวมกันเป็นหมู่เหล่า ทำการสำเร็จอย่างแน่นอนมั่นคง ชนะการต่อสู้แข่งขันทุกอย่าง โดยเฉพาะการทำงานและการศึกษา

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านใช้อำนาจอิทธิพลต่างๆ ด้วยความเป็นธรรม แม้จะมีผู้ใส่ร้ายท่านเป็นอันมากก็ทำอะไรท่านไม่ได้ สายตาไม่ค่อยดีมักแพ้แสงสว่างเจิดจ้าต่างๆ พี่น้องได้รับยศฐานาศักดิ์หรือมีฐานะทางการงานสูงขึ้นโดยสุจริต

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตลกขบขันต่างๆ อาจเผลอพูดกับคนพูดไม่รู้เรื่องเป็นเวลานานสองนาน จะช่วยคนยกของหนักๆ ผิดบ้าน เพื่อนจัดงานรื่นเริงเป็นการใหญ่ บริวารของคนอื่นจะหนีมาอยู่กับท่าน เด็กๆ จะหนีเที่ยว

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านจะถูกใส่ร้ายโดยหาความผิดไม่ได้โดยศัตรูนึกเอาเอง ถ้าท่านเข้มแข็งมั่นคงก็ไม่มีใครทำอะไรได้ ผู้ที่ยังไม่ได้ทำงานจะได้งานทำเป็นหลักฐาน และมีรายได้ประจำเป็นปึกแผ่นแน่นหนา อาจมีสิ่งของหายโดยนึกไม่ถึง

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านต้องทำงานที่ยากๆ และใช้เวลายาวนาน เพื่อนบางคนเดินทางไปต่างจังหวัดโดยไม่บอกกล่าวทำให้ท่านเป็นห่วง ท่านเองไม่ควรเดินทางไกลเพราะจะเหน็ดเหนื่อยมาก บริวารที่ฉลาดและซื่อตรงจะอยู่ใกล้ชิดท่าน

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านไม่ควรมีปากเสียงกับผู้สูงอายุ อาจได้รับความเดือดร้อนเพราะการเงินเล็กๆ น้อยๆ บริวารหรือคนรับใช้ถูกใส่ร้าย ของหายได้คืน เพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดจะนำของมีค่ามาให้ท่าน มีความก้าวหน้าในทางการงานใหม่ๆ

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะพบว่าผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาที่เคยช่วยเหลือจะเหินห่างออกไปมาก มีโอกาสดีที่จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ มีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานดีขึ้น พี่น้องมีความเจริญในทางการงาน บริวารมีโชคทั้งการงานและเรื่องแฟน

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านตัดสินใจอะไรค่อนข้างลำบาก เพราะสองจิตสองใจอยู่ตลอดเวลา ผู้หลักผู้ใหญ่ก็เข้ามาใกล้ชิดกับท่านในระยะนี้ ท่านทำอะไรก็มีผู้รู้เห็นโดยเฉพาะการมีฐานะดีขึ้นอย่างกะทันหัน และยังได้ดีในทางการงานด้วย

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล บริวารให้ลาภอย่างมาก ความมั่งมีของท่านอาจเกิดจากพวกบริวารด้วยก็ได้ พี่น้องใกล้ชิดจะมีฐานะร่ำรวยตามๆ กัน ผู้ที่เกี่ยวข้องกับท่านในฐานะญาติมิตรต่างก็ฐานะดี ผู้ที่ใส่ร้ายท่านจะจากไป

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน