ราศีใดการติดต่อราชการได้ผลดี ราศีใดครูอาจารย์นำลาภมาให้ อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๔-๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๒

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะมีเรื่องราวสำคัญๆ ในระยะนี้หลายเรื่อง เช่น บริวารหายไปจากบ้านเฉยๆ ทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ ร่อยหรอไปโดยไม่มีเหตุผล มีผู้นำของขวัญของฝากมาให้ ซึ่งจะเป็นปัญหาต่อไป ผู้อาศัยท่านอยู่ชิงรักหักสวาทกัน

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านจะมีลาภด้วยประการต่างๆ มีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงขึ้น แต่จะได้รับเงินก้อนใหญ่เป็นงวดๆ อันเกิดจากโชควาสนาของท่านเอง ญาติมิตรจะกลับมาชุมนุมพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้งหนึ่ง เป็นที่อบอุ่นใจอย่างยิ่ง

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านจะมีเพื่อนใหม่และห่างเหินจากเพื่อนเก่าๆ ส่วนหนึ่ง มีกิจการใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรอยู่ใกล้ไฟกองใหญ่ หรือเข้าที่ประชุมซึ่งมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ญาติมิตรเกิดการวิวาทรุนแรงแก่กัน

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านจะเห็นว่าญาติมิตรบางคนย้ายภูมิลำเนาโดยไม่บอกกล่าว มีบางสิ่งบางอย่างลบเลือนไปจากชีวิตประจำวัน มีโชคลาภครั้งมโหฬารเกิดขึ้น มีบริวารมาช่วยทำงานเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก มีอำนาจในการบริหารงาน

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านมีบุคลิกภาพเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่ การใช้คำพูดและความคิดเห็นก็เป็นที่สง่างาม ตัดสินใจด้วยความเด็ดขาด  ทุกเรื่อง สามัญสำนึกของท่านถูกต้องเหมาะสมกับกาลเวลา มีการตกแต่งบ้านเรือนให้เหมาะสม

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะทำอะไรเกี่ยวแก่บ้านเรือนก็ตามมักมีเรื่องผิดพลาดหลงลืมเล็กๆ น้อยๆ และการปลูกสร้างบ้านเรือนจะเป็นเรื่องบานปลายต่อไป ญาติพี่น้องได้ดีมีหน้ามีตา เพื่อนต่างภาษาไปมาหาสู่ ครูอาจารย์นำลาภมาให้

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านมีโชคดีในทางการงาน จะมีผู้ช่วยซึ่งเฉลียวฉลาดชักนำท่านไปสู่สังคมอันสูง มีบางสิ่งบางอย่างซึ่งผู้อื่นมาช่วยเหลือให้ ดีขึ้น มองเห็นความรักและคนรักอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพื่อนผู้สูงอายุให้ลาภแก่ท่าน

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมาถึงชันษาแห่งการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ซึ่งได้แก่การพบเนื้อคู่ การย้ายที่อยู่จากหมู่คณะเป็นการไปอยู่ตามลำพัง  เหินห่างจากพี่น้อง ไปเป็นเพื่อนฝูงของคนมากหน้าหลายตา รู้สึกตัวว่าเป็นคนแก่ได้ลาภลอย

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้รับเงินสดก้อนใหญ่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงสถานภาพความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอันมาก การตัดสินใจเกี่ยวแก่ทางไกลทำได้อย่างเด็ดขาด จะช่วยเหลือบริวารที่มีความรักให้ได้แต่งงานกัน

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้นพิศวง เช่น คนที่รักใครยากๆ จะมารักกับท่าน มีบางสิ่งบางอย่างหายไปจากความทรงจำของท่าน การติดต่อราชการได้ผลดี มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก พี่น้องหาคนรับใช้มาให้

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะบริวาร เพื่อนฝูงที่ทำกิจการงานเพื่อท่านได้รับความผิดพลาดต่างๆ หรือมีการหลงลืมที่สำคัญ ท่านเองอาจเกิดการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่มีเหตุผล การเดินทางอาจตกท่อหลุมบ่อ

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะมองอะไรผิดพลาดไปเป็นบางอย่าง สายตาจะมีข้อบกพร่องอย่างนึกไม่ถึง ผู้ที่แข่งขันในเชิงอำนาจและการงานจะแพ้ท่าน เพื่อนจะนำลาภมาให้เป็นการใหญ่ ผู้แสดงตัวขัดขวางท่านเรื่องต่างๆ จะค่อยๆ หายไป

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน