ราศีใดจะถูกปองร้าย ราศีใดไม่ควรย้ายงาน อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๘ เมษายน – ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีบทบาทที่ดีเกี่ยวแก่ทางไกล เช่น ตั้งองค์กรสงเคราะห์ผู้ยากไร้ที่อยู่อาศัยต่างจังหวัด เป็นต้น อาการเจ็บไข้ต่างๆ สูญหายไปเอง จิตใจสุขสบายทำการงานด้วยความซื่อตรง ร่วมกับเพื่อนฝูงที่เป็นชนต่างภาษาได้

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านไม่ได้ทำความผิดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่คิดว้าวุ่นไปเองว่ามีความผิด ถ้าสามารถพูดให้น้อยๆ ลงได้ก็จะเป็นการดี เรื่องยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นมักมาจากบริวารและพวกเด็กๆ จะมีเพศตรงข้ามทำให้เสียกำลังใจในการงาน

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีความขยันหมั่นเพียรในการทำงานอย่างยิ่ง เป็นเวลาซึ่งที่ทำงานต้องการคนขยันและทุ่มเทในการงาน ถ้าท่านไม่เดินทางไปไหนก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางความสามารถของท่านได้ ควรระวังในเรื่องการเงินอย่าให้ผิดได้

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีโชคดีโดยการทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียร ไม่ออมความสามารถในการทำงาน ได้ลาภครั้งใหญ่โดยมีผู้คุ้มครองให้ความปลอดภัย มีการเคลื่อนไหวในการทำงาน ท่านได้รับตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้น ไม่ควรย้ายงาน

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านจะทำงานในรูปแบบใดก็ตามย่อมเจริญก้าวหน้าอย่างสูง ได้รับใช้ผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด แต่ไม่ควรทำตัวใกล้ชิดผู้ใหญ่มากนัก เพราะถ้าเขาผิดเส้นขึ้นมาท่านจะแย่ ควรระมัดระวังบริวารที่เฉลียวฉลาดของผู้ใหญ่

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะเป็นผู้ที่อ่อนแอในเรื่องของความรักขนาดไหนก็ตาม ดวงแห่งการเงินของท่านในระยะนี้สูงเด่น จะมีรายได้ดี ได้เงินก้อน มีคนรักที่สวยงามและเป็นคนดี ท่านควรปรับปรุงตนเองให้มีคุณภาพดีเท่ากับเขา

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านไปไหนทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคขัดข้องอย่างนึกไม่ถึง เครื่องมือเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบใหม่ๆ ที่ได้มามักไม่ค่อยดี ได้รับเงินสดเป็นอันมาก แต่ท่านจะนำไปใช้จ่ายอย่างไม่ถูกต้อง พี่สาวหรือญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรีเจ็บไข้

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านพยายามทำตัวเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองสักเท่าไรก็ไม่มีคนเชื่อ ใครๆ ก็คิดว่าในผ้าขี้ริ้วนั้นมีทองอยู่เยอะแยะ การไม่เก็บเงินสดไว้กับตัวเป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัย ถ้าท่านเป็นผู้ชายคนเดียวในบ้าน ไม่ควรเสพสุราก่อนนอน

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด จนเพื่อนฝูงแอบตั้งฉายาว่าเป็นเสือปืนฝืด ความจริงท่านจ่ายมามากแล้วสำหรับพวกพ้อง ซึ่งไม่ปรากฏผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จนคิดได้ว่านำเงินที่เลี้ยงเพื่อนไปทำบุญดีกว่า

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินสดจำนวนมากไปโดยไร้ประโยชน์ เพื่อนฝูงแนะนำตักเตือนอะไรก็ไม่ฟัง พี่ชายหรือน้องชายคนโตจะค้างคืนที่อื่นโดยไม่บอกกล่าว คนรับใช้ต่างภาษาทำเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย จะถูกปองร้าย

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านจะจ่ายเงินสดก้อนหนึ่งไปโดยเข้าใจผิด เช่น ซื้อสินค้าโดยหลงเชื่อคำโฆษณา แต่ดวงของท่านในระยะนี้ก็มีโชคดีในเรื่องการเงินอย่างมาก คือจะได้คืนมามากกว่าที่จ่ายไป จะมีคู่รักเป็นบุตรของผู้มั่งมี

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านอยู่ในสายตาของพวกผู้ใหญ่ที่มีความคิดเห็นว่า ผู้ที่มาอยู่กับเขาไม่เก่งก็ไม่เป็นไร ขอให้ซื่อตรงก็แล้วกัน ผู้ที่ไม่แข็งแรงพออาจถูกกลืนเป็นพวกเดียวกับเขาเลยก็ได้ เช่น มีการเปลี่ยนศาสนาเลย เป็นต้น

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน