ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสดจำนวนมาก ราศีใดจะทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้ คลิกเลย!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๑-๒๗ เมษายน ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมาถึงยุคใหม่ของการงาน ระยะนี้จะมีผู้นำข่าวดีมาบอก ท่านทำงานแบบก้าวไปข้างหน้า ไม่มีเวลาขัดขวางให้ล่าช้าได้ ควรระมัดระวังการเจ็บป่วย ทั้งที่เกิดจากเชื้อโรคหรืออุบัติเหตุ และการทำงานมากเกินกำลัง

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านอาจจะทะเลาะกับเพื่อนฝูงหรือบุคคลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานก็ได้ โดยมากเกิดจากการ กระเซ้าเย้าแหย่หรือเสียดสีด้วยถ้อยคำอันรุนแรง อนึ่ง การเกิดโจรกรรมในบ้าน อาจเป็นเหตุให้เกิดการวิวาทกัน

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีผู้คนเกรงใจมากขึ้น ในบ้านของท่านมีคนสวยๆ งามๆ มาอยู่ด้วยหรือไปมาหาสู่ และท่านได้ทำงานสำคัญสำเร็จ ได้รับคำชมเชยเป็นหลักฐาน อาจเป็นเหตุให้ได้รับรางวัลต่างๆ อีกด้วย จะทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านจะเสียเวลาให้กับการรอคอยข่าวดี เครื่องมือสื่อสารอันทันสมัยต่างๆ เช่น โทรศัพท์ โทรสาร จะชำรุดเสียหาย แต่ท่านอาจแก้ไขไปพลางๆ ก่อนได้ ความอดทนของท่านเป็นคุณสมบัติที่ดี บริวารจะแสดงความสามารถ

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านจะมีบริวารบางคนที่เจ็บไข้ได้ป่วย ผู้สูงอายุบางคนทำงานเกินกำลัง โดยไม่รับฟังคำแนะนำของท่าน การพูดถึงคู่หมั้นคู่รักอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะกันขึ้นได้ ควรระมัดระวังการพูดจาออกความเห็นต่างๆ

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านอาจจะมีเรื่องร้อนอกร้อนใจได้ การทดสอบความสามารถบางอย่าง ท่านทำผิดพลาดไปเป็นกอง เช่น แสดงตนว่าเหมาะสมที่จะทำงานใหญ่ได้ ผู้ใหญ่ในบ้านทะเลาะวิวาทกัน การทำงานเป็นหมู่คณะประสบผลดีมาก

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านต่อสู้ในการทำงานอย่างสำคัญ แม้จะเหลือท่านอยู่เพียงคนเดียวก็สู้ เป็นเสน่ห์ของท่านซึ่งผูกพันเพื่อนฝูงไว้ได้อย่างแน่นหนา เพื่อนร่วมงานและบริวารในบ้านช่วยทำการงานอย่างเข้มแข็ง มีรายได้เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มขึ้น

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะพบเหตุการณ์แปลกๆ เป็นอันมาก ได้รับเงินในรายที่ได้โดยยาก เพื่อนฝูงที่เป็นเพศตรงข้ามบอกข่าวดีในเรื่องการเงิน ไม่ควรใช้บริวารทำงานมากไป เพราะเขาจะเจ็บป่วย พี่น้องช่วยกันทำกิจกรรมต่างๆ จนสำเร็จ

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีการใช้จ่ายด้วยความประหยัด บริวารช่วยบริหารจัดการเรื่องการเงินอย่างดี ท่านอาจมีฐานะร่ำรวยขึ้นก็ได้ บ้านเรือนสวยงามน่าอยู่ มีดาราหรือผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดจำนวนมาก อาจมีการตื่นเต้นยินดีจนเกินไป จนทำให้เงินสดหายหมดกระเป๋า ท่านควรพูดให้น้อยลงเพราะคำพูดจะเป็นภัยแก่ตนเองได้ เพื่อนนำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรเอาใจใส่คำนินทา

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านจะทำงานร่วมกับบริวารอย่างได้ผลดี ผลประโยชน์ที่เกิดแก่ท่านมีการจัดให้บริวารแบบฝนตกทั่วฟ้า ไปไหนไปด้วยกันมีความสุขด้วยกัน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้เครื่องประดับสวยงามมีราคา

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านมีความสุขสบายเป็นอันมาก กิจการงานก็ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องแต่อย่างใด ผู้ที่ขัดขวางการงานของท่านก็ไม่ใช่ศัตรูที่แท้จริง มาต่อต้านเฮๆ ฮาๆ แล้วก็หายไปหมด เพื่อนผู้มีอิทธิพลของท่านเบ่งได้แนบเนียนกว่านั้น

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน