ราศีใดต้องระวังในการติดต่อต่างเพศ ราศีใดอาจมีอุบัติเหตุ ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๔-๒๐ เมษายน ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ในปี ๒๕๖๒ นี้ วันจันทร์เป็นวันธงชัย เริ่มนับตั้งแต่วันที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นต้นไป ท่านจะได้พบเหตุการณ์ดีๆ ที่นำชีวิตท่านไปสู่ความสุขเป็นอันมาก การตัดสินใจของท่านแทบทุกเรื่องได้ผสมความมุ่งหมาย ยกเว้นเพื่อนบางคนที่จะชักใบให้เรือเสีย พี่น้องช่วยเหลือท่านได้แทบทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านมีการตัดสินใจที่ดี สามัญสำนึกของท่านเป็นสิ่งที่ถูกต้องเสมอ แต่การเลือกผู้เกี่ยวแก่การเงินของท่านไม่ค่อยถูกต้อง ท่านจึงถูกโกงได้บ่อยๆ พี่ป้าน้าอาจะช่วยเหลือเตือนสติได้อย่างดี ระวังในการติดต่อต่างเพศ

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านที่ชอบการเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ระยะนี้ไม่ดีอาจมีเรื่องเสียหายเกี่ยวแก่เพศตรงข้าม แม้จะเป็นญาติกันก็ถูกติฉินนินทา ดูแลการเงินได้อย่างระมัดระวัง ทำงานเกี่ยวแก่การเงินไม่มีข้อบกพร่อง เด็กๆ ตีกัน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านจะมีผู้นำลาภมาให้เป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นผู้มีความปลื้มและนิยมยินดีต่อท่าน ญาติมิตรที่อ่อนกว่านำลาภมาให้เป็นอันมาก การเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืนไม่มีผลดีเกี่ยวแก่ท่านเลย บริวารดูแลท่านด้วยความเข้มแข็ง

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน งานได้ผลดีเต็มที่ ไม่ค่อยใช้จ่ายเงินตามความจำเป็น แต่ในเรื่องการแจกเงินคนที่ด้อยกว่าเป็นไปอย่างทะมัดทะแมง แก้ปัญหาให้แก่ผู้ใหญ่ในวงการงานได้ มีการปรับปรุงบ้านเรือน

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านอาจเบื่อหน่ายท้อถอยในทางการงาน แต่ญาติมิตรที่ดีของท่านก็ช่วยเหลือท่านให้มีความเข้มแข็งเพิ่มขึ้น กิจการงานที่ขาดตกบกพร่องมีคนช่วยเหลือได้ ปัญหาเก่าๆ ที่ค้างมานานๆ ได้รับการแก้ไขด้วยดี

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านสามารถเป็นกำลังใจให้แก่คู่หมั้นคู่สมรสได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยชี้ความบกพร่องต่างๆ ให้เขาเห็นได้ทันท่วงที โดยท่านช่วยจัดหาผู้มีความรู้และอำนาจมาช่วยแก้ไขให้ได้ แฟนของท่านเข้าใจและเห็นใจท่านมากขึ้น

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะเห็นว่าคู่หมั้นคู่สมรสของท่านทำงานอย่างกล้าหาญเสี่ยงภัยมากกว่าปกติ กล้าลงทุนแบบเสี่ยงโชคโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์โลก เหตุการณ์ต่างๆ ยังพลิกผันได้ ท่านที่เป็นคนดีมีศีลธรรมจะบำเพ็ญตนได้ดียิ่งขึ้น

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะอยากอยู่ในศีลธรรมของศาสนาเพิ่มขึ้น อาจบวชพระหรือได้ลาภใหญ่ที่เป็นเรื่องเกี่ยวแก่ทางธรรม ได้วัตถุสิ่งของมีค่าสวยงามเข้าบ้าน จะบูรณะบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้สวยงาม มีบริวารช่วยงานมากขึ้น

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภเป็นอันมากแต่ไม่มีผู้ใดรู้เห็น ผู้ที่นำลาภมาให้บางคนก็เป็นบริวารของศัตรู ผู้ใหญ่ที่ช่วยเหลืออยู่ก็ไม่แสดงตัวให้ปรากฏ มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง ญาติของแฟนมีอิทธิพลที่จะช่วยท่านได้ในเวลาที่มีลาภมากๆ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้ลาภต่างๆ ซึ่งมักเป็นเรื่องที่ไม่สบายใจ การเงินกระแสรายวันที่ได้ในระยะนี้ก็มีเรื่องหนักใจ จะถูกใส่ร้ายว่าทำงานเพื่อเห็นแก่เงิน ทั้งที่ท่านเป็นผู้ที่เห็นแก่ส่วนรวม การเจ็บป่วยด้วยเชื้อโรคไม่มี แต่อาจมีอุบัติเหตุ

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้รับความรักหรือความสนใจจากเพศตรงข้ามที่ไม่รักใครง่ายๆ รายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ยังมีการพลิกผันไม่แน่นอนทีเดียว การกดเงินจากเครื่องควรมีเพื่อนคอยดูแล อาจมีอันตรายถ้าผู้อื่นรู้ฐานะ

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน