ราศีใดคนโสดพบรักในที่ทำงานเดียวกัน ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่ อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๗-๑๓ เมษายน ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้รับผลกระทบจากสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าที่ทำงานหรือที่บ้านก็ตาม มีการเผชิญหน้ากับศัตรูโดยไม่รู้ตัว หัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ของท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารของผู้อื่น มีผู้ชักชวนท่านไปทำบุญในถิ่นไกล

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านจะฆ่าสัตว์ตัดชีวิตโดยไม่มีความจำเป็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าบริวารหรือผู้หวังดีห้ามปราม ท่านก็ให้ผู้อื่นฆ่าแทน มองเห็นบุญกรรมเป็นเรื่องตลกขบขัน ญาติที่เป็นสตรีอาจให้ทัศนะที่ดีกับท่านได้

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีโชคดีในการเสี่ยงต่างๆ ซึ่งทำให้ได้รับทรัพย์เป็นอันมาก แล้วสิ้นเนื้อประดาตัวในภายหลัง คนโสดพบรักในที่ทำงานเดียวกัน มีนักบวชหรืออนุศาสนาจารย์ไปมาหาสู่ ได้ว่านสมุนไพรหรือเครื่องรางของขลัง

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก บริวารที่อยู่ห่างไกลอุตส่าห์ไปมาหาสู่ เพื่อนฝูงเก่าๆ ที่จากกันไปนานจะได้พบกันอีก กิจการงานของท่านเจริญขึ้น ท่านทำการสิ่งใดก็ถูกต้องไม่มีผิดพลาด ให้ลาภแก่พี่น้องเป็นการใหญ่

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านที่ต้องการจะตกแต่งต่อเติมบ้านอยู่อาศัยให้เหมาะสมขึ้น แต่ยังทำไม่ได้นั้น บัดนี้อุปสรรคต่างๆ ก็หมดสิ้นไปแล้ว ท่านจะทำได้ตามความพอใจ แต่ความเป็นอยู่ลำบากเล็กน้อย ความเป็นอยู่ของบริวารจะสับสน

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะต้องใช้ความสามารถไม่น้อยที่จะชักชวนหุ้นส่วนผู้ร่วมงานให้เพ่งเล็งอยู่ในหน้าที่ของเขา คนโสดระยะนี้จะรู้ตัวว่ามีคนมาแอบชอบ โดยที่ผู้ใหญ่ยังไม่มีท่าทีอย่างใด จะปลูกบ้านโดยอาศัยแบบแผนที่ดี

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านร่างกายไม่แข็งแรง อาจแพ้น้ำที่อาบหรืออากาศนอกบ้าน จะถูกขอสิ่งของเพื่อทดลองใจท่านเท่านั้นถ้าไม่ให้เขาก็ไม่ว่าอะไร เพื่อนสนิทมาขอให้ท่านช่วยเรื่องต่างๆ ทั้งๆ ที่ท่านไม่ถนัด บางคนก็มาให้ช่วยบวชให้

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก ผิดพลาดเล็กน้อยก็ได้รับความเห็นใจและให้อภัย การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด จนเพื่อนฝูงนินทากันระเบ็งเซ็งแซ่ แต่ฐานะความเป็นอยู่ของท่านก็สูงขึ้น

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านประพฤติตัวอยู่ในขอบเขตของศีลธรรม ถือศีลกินเจและปฏิบัติธรรม ถ้ายังไม่เคยบวชอาจบวชในพรรษานี้ก็ได้ เพราะเบื่อหน่ายในการครองเรือน ไม่มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยใดๆ ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในความดูแลควรระมัดระวัง

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นลาภลอย เพราะไม่เกี่ยวแก่การซื้อขายใดๆ แต่อาจจะได้เพราะคู่รักชี้นำช่องทางให้ก็ได้ ไม่ควรมีปมด้อยใดๆ ในการได้คู่รักเป็นคนร่ำรวย ตัวท่านและงานของท่านผู้ใหญ่สนใจ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานคนรักคู่สมรสทำกิจการงานอันหนัก เพราะเขาอาจเจ็บป่วยถึงขนาดล้มหมอนนอนเสื่อ ถ้าท่านตกแต่งต่อเติมบ้านจะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ช่วยมาดูแล ได้เครื่องประดับมีราคาสวยงาม

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะได้รับความกระจ่างแจ้งในเรื่องกิจการจากบริวาร เรื่องใดที่มีการปิดบังกันเป็นความลับจะมีผู้บอกให้กระจ่างแจ้ง ถ้าที่ทำงานมีเครื่องจักรกลขนาดใหญ่จะมีผู้ได้รับอันตราย การเพ่งเล็งเรื่องใดนานๆ จะตกภวังค์

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน