ราศีใดฐานะทางการเงินและการงานสูงขึ้น ราศีใดได้ทองรูปพรรณ ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๗-๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้ทำความดีความชอบหรือเสียสละเพื่อผู้ใหญ่มาแล้วพอสมควร ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านเสียทรัพย์สินเป็นอันมาก ญาติผู้สูงอายุไม่แข็งแรงแต่ไม่ถึงกับเจ็บป่วย ท่านเองก็อาจเจ็บไข้ได้ แต่ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านพยายามทำความดีต่อญาติมิตร เช่น พาพวกเขาไปเลี้ยงอาหาร เพื่อให้เขาเห็นว่าท่านไม่ใช่คนจน จะเดินทางไปเยี่ยมญาติซึ่งเสียค่าใช้จ่ายมาก ทำความดีไว้จะได้รับผลตอบแทนในระยะนี้ บริวารช่วยงานให้เบาใจได้

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีเรื่องสงสัยแคลงใจอยู่บ่อยๆ เช่น ไปเยี่ยมญาติที่เจ็บป่วยแล้วท่านก็ป่วยไปด้วย เกิดสงสัยว่าจะติดโรคจากเขาหรือเปล่า มีค่าใช้จ่ายสูงมากโดยเฉพาะเกี่ยวแก่บ้านของท่าน บริวารทำความดีความชอบเป็นพิเศษ

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีการติดต่อกับคนเป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นไปเพื่อช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ได้รับการยกย่องเชิดชูในเรื่องเกียรติยศอย่างมาก เพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ และนำลาภที่เกิดขึ้นในบ้านของเขามาให้ท่าน

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านไม่ควรติดต่อกับผู้ที่มีความเป็นอยู่แตกต่างกันมากๆ การแสดงความคิดเห็นที่ท่านคิดว่าเป็นผลดีแก่พวกเขาจะเป็นผลร้ายแก่ท่าน เสียทรัพย์สินส่วนหนึ่งเพราะความสะเพร่าเผอเรอ มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่บริวาร

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านอาจมีการเดินทางไปตามหมู่บ้านหรือริมแม่น้ำชายทะเล ต้องช่วยจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลให้แก่บริวารในบ้าน มีผู้นำของฝากของขวัญและของรางวัลมาให้ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนตามอัตภาพ

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านซื้อสิ่งของเพื่อช่วยผู้ขายที่เป็นญาติมิตร บริวารนำข่าวดีมาบอก เช่น พวกเขาได้แต่งงานกันและมีฐานะดีขึ้น มีความพยายามทำการบางอย่างที่ไม่จำเป็น ควรระวังตัวในการดูแห่หรือตามแห่ต่างๆ ได้ทองรูปพรรณ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะได้ลาภเป็นผลไม้ต่างๆ ที่มีขนาดใหญ่โต เช่น ขนุนทั้งลูกที่ท่านยกไม่ไหว มีเพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดส่งโต๊ะตู้เตียงมาให้ เพื่อนบ้านมีไมตรีจิตมิตรภาพแก่ท่านเป็นพิเศษ ได้สิ่งของสวยงามเข้าบ้าน

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะวิตกกังวลด้วยเรื่องราวเก่าๆ ที่ผ่านพ้นไปแล้วแต่ยังไม่จบสิ้นเสียทีเดียว เพื่อนต่างเพศที่ร่วมงานกันมีไมตรีจิตต่อท่านเป็นพิเศษ มีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง คู่หมั้นคู่สมรสมีรายจ่ายพิเศษค่อนข้างมาก

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภต่างๆ มากเกินคาดหมายและอยู่ในฐานะที่ท่านควรจะได้ ช่วยญาติมิตรของท่านเกิดแตกร้าวกันเพราะเรื่องแฟน หรือพวกเขาเดินทางไกลต้องเหินห่างจากท่าน บริวารทะเลาะวิวาทกัน ท่านมีโชคลาภเป็นพิเศษ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านที่ยังโสดเพราะมีปัญหาในเรื่องการเงินหรือการงานก็ตาม ในระยะหลายวันมานี้โชคชะตาของท่านเริ่มดีขึ้นอย่างมาก ฐานะทางการเงินและการงานก็สูงขึ้น มีความในใจบางเรื่องที่บอกใครไม่ได้ จะไปเยี่ยมผู้ป่วยไข้

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติอย่างเป็นทางการ แต่มีเหตุการณ์บางอย่างในบ้านซึ่งทำให้ไม่เข้าใจกันได้ เช่น ท่านทำเงินหายแล้วไม่มีใครเชื่อ ที่บ้านมีมดมอดปลวกชุกชุม ถ้าไม่กำจัดจะยุ่งยาก

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน