ราศีใดถูกต่อต้านในเรื่องงาน ราศีใดอาจมีการเตรียมงานมงคลสมรส อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๐-๑๖ มีนาคม ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านตัดปัญหาของผู้อื่นออกจากใจได้ มีความสุขสบายขึ้นเป็นอันมาก ทำการงานได้โดยไม่มีการเป็นห่วงหรือจุกจิกอื่นๆ ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาแก่ท่าน ไม่ควรเที่ยวเตร่ทางไกลโดยไม่จำเป็น และได้ทำบุญครั้งสำคัญ

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้ายังโสดจะได้พบความรักกับผู้ที่มีรสนิยมตรงกัน จะซื้อสิ่งของที่ใช้ไม่ได้ ได้ลาภจากทางไกล ถ้ามีอาการเจ็บไข้อยู่จะหายโดยเร็ว ถูกต่อต้านในเรื่องงาน มีการลงทุนที่ดีพอสมควร

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้รับเลี้ยงสุราอาหารเป็นอันมาก แม้ท่านจะไม่เมาเลยแต่พวกพ้องที่ไปดื่มด้วยกันก็เมามาก มีผู้นำของมีค่ามาขายในราคาถูก ผู้ร่วมงานมีการแตกร้าว จะร้อนใจเพราะเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้รับบริวารไว้จำนวนหนึ่งซึ่งช่วยทำงานได้ดีมาก การติดต่อซื้อขายสิ่งของไม่ได้รับความสะดวก เพื่อนจะชักนำไปเที่ยวเตร่ต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสมีเพื่อนไปมาหาสู่ อาจได้เที่ยวเตร่ทางไกล ควรจะหาอาวุธไว้ติดตัว

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านสนใจในความเป็นอยู่โดยเฉพาะเรื่องพลานามัย วันที่ ๑๕ มีนาคมนี้มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในเรื่องการงาน เพื่อนฝูงนำข่าวดีมาบอก หรือนำลาภมาให้ คนที่ไม่ถูกกันมาก่อนจะปรากฏตัวให้ท่านเห็นเขาบ่อยๆ

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านมีโชคดีในเรื่องการงาน ทำงานตามคำสั่งผู้ใหญ่ให้สำเร็จเรียบร้อยได้ จะคบเพื่อนซึ่งเป็นคนที่มีนิสัยแปลกๆ ทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีโชคดีในเรื่องความรัก

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านโชคดีได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือนำทองรูปพรรณมาขายในราคาถูกเพราะร้อนเงิน เพื่อนบางคนจะไปบวชหรือถือศีลกินเจเพราะเรื่องส่วนตัวของเขา อาจมีการเตรียมงานมงคลสมรส อาจหกล้มในห้องน้ำ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านเที่ยวเตร่ทางที่ต่างๆ ไม่ดี อาจมีการหกล้มในห้องน้ำสาธารณะ หรือมีภัยในที่ลื่นชื้นแฉะต่างๆ จะซื้อโต๊ะตู้เตียงหรือเครื่องเรือนมาใช้ในบ้าน มีรายได้สูงขึ้น ได้คนรับใช้ใหม่ที่มีนิสัยเรียบร้อย สัตว์เลี้ยงตัวเล็กๆ มีภัย

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านไม่แข็งแรง ทำกิจการงานต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล อาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียน หรือมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพื่อนฝูงส่วนมาก เช่น เขากินเหล้าแต่ท่านไม่กิน ถ้าโสดจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้ผู้ช่วยเหลือทำงานบ้าน

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะแสดงความคิดเห็นต่างๆ แก่ผู้ร่วมงาน ได้ลาภจากผู้ร่วมงาน ถ้าแอบชอบพอใครไว้จะเข้าใจกันและรู้ใจกันในระยะนี้ ไม่มีความสงบสุขในหมู่บ้านที่ท่านอยู่อาศัย ควรอดทนสักระยะหนึ่งศัตรูก็ทำอะไรๆ ไม่ได้

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านใช้ชีวิตด้วยความสุขสบาย ผู้ใหญ่และญาติมิตรมีความเมตตาต่อท่านเป็นอันมาก ไม่ควรออกเที่ยวเตร่นอกบ้านกับเพื่อนฝูง ถ้าสนุกสนานเฮฮาจะทำเงินหายเป็นอันมาก จะมีผู้อื่นเข้ามาก้าวก่ายในการงานของท่าน

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะมีบทบาทในกิจการที่ท่านทำอยู่หรือในหมู่บ้านที่ท่านอาศัยก็ได้ จะใช้เงินสดในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างดี ไม่ควรแบ่งบ้านให้คนอื่นอาศัยอยู่หรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ลาภจากทางไกล ได้สิ่งมีค่าหายาก

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน