ราศีใดมีฐานะดีขึ้นมากอย่างสุจริต ราศีใดศัตรูลับจะเปิดเผยตัว อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๐-๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านที่มีความโกรธในระยะนี้จะมีความรุนแรงเหมือนไฟไหม้ป่า และผู้ที่สนับสนุนท่านก็ไม่คิดหน้าคิดหลังอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเก่าๆ ให้ผลสำเร็จกับท่านอย่างสูง พี่น้องช่วยเหลือการงานอย่างดี

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านมีจิตใจสนุกสนานเบิกบาน ร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็ง ถ้ายังโสดจะพบแฟนที่มีความรู้ความคิดสูง เพื่อนดีๆ ไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้มีฐานะมั่นคงมั่งคั่งยิ่งขึ้น ไม่ควรขอความรักจากคนที่แต่งงานด้วยไม่ได้

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านจะได้พบกับบริวารที่อยู่ห่างไกล ซึ่งไปตั้งหลักฐานอยู่ต่างจังหวัด จะได้พบปะกันบ่อยๆ ในระยะนี้ มีผู้นำของขวัญของรางวัลมาให้ด้วยความเลื่อมใส ได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล มีฐานะดีขึ้นมากอย่างสุจริต

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านเป็นผู้มีชื่อเสียงทั้งทางด้านการงานและเรื่องส่วนตัว สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่บริวารและญาติมิตรได้และอาจช่วยศัตรูได้ด้วย ศัตรูส่วนมากยอมเป็นมิตร มีเหตุการณ์ตื่นเต้นบ้างในทางการงาน สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านจะเห็นว่าคู่หมั้นคู่สมรสของท่านมีบทบาททางการงานมากขึ้น การติดต่อเป็นไปอย่างสนิทสนม ผู้ใหญ่ในทางการงานสนับสนุนอย่างเปิดเผย บริวารทํางานอย่างดี ศัตรูลับจะเปิดเผยตัว เพื่อนเก่าจะติดต่อกันใหม่

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะเข้มงวดในการใช้จ่ายเงิน อาจมีผู้สูงอายุมาอาศัยอยู่ด้วยในบ้านท่าน ถ้ายังโสดเพื่อนจะแนะนําให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนําลาภมาให้ มีผู้หวังดีต่อท่านโดยไม่เปิดเผยตัว ได้ลาภที่ท่านไม่อยากได้

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้รับความสําเร็จในการแสวงหาโชคลาภต่างๆ ในทางสุจริต มองผู้อื่นด้วยความเมตตากรุณาไม่คิดร้าย ถ้ามีการเดินทางแม้แต่ระยะสั้นๆ ก็อาจเกิดโจรกรรมได้ จะหาบริวารที่มีความสามารถมาช่วยแฟนของท่าน

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้รับความอบอุ่นจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการเงิน ญาติพี่น้องนําข่าวดีมาบอก แม้แต่ผู้ที่อยู่ไกลก็มีโอกาสไปมาหาสู่ท่านในระยะนี้ ได้รับความรําคาญเล็กน้อยในเรื่องการเงิน

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรมากกว่าแต่ก่อน ได้รับข่าวและความคิดเห็นดีๆ จากเพื่อนฝูงเหล่านั้น ญาติชั้นน้องหรือหลานมีข่าวดีมาบอก หมดความกังวลในเรื่องต่างๆ พบเรื่องตื่นเต้นในระหว่างเดินทาง ได้ลาภจากผู้ชรา

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะมีปัญหาต่างๆ เกี่ยวแก่เพศตรงข้าม เป็นระยะที่ท่านทํามาหาได้มากกว่าแต่ก่อน บริวารช่วยการงานอย่างเข้มแข็ง ได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากเพื่อนบ้าน ได้สัตว์เลี้ยงที่มีราคา คนรักคู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอย

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านมีบทบาทต่อสังคมมากขึ้น ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกุมภ์วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๑๓.๕๗ น. ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตรเป็นอันมาก มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูต่อท่านอย่างเปิดเผย มีตําแหน่งฐานะทางการงานดีขึ้น ญาติๆ ไปมาหาสู่

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล อาจเป็นพี่น้องที่อยู่ห่างไกล มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงกว่าปกติ ญาติมิตรมีตําแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บริวารเจริญก้าวหน้า ถ้าต้องการความช่วยเหลือเรื่องการงานมีผู้ช่วยท่านเต็มที่

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน