ราศีใดจะได้รับความเดือดร้อนเพราะการเงิน ราศีใดการเดินทางมีอุปสรรค ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๓-๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีโชคดีจากเรื่องเก่าๆ การติดต่อค้นคว้าหาความรู้จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้ว ถ้าเดินทางจะได้รับความเสียหายเล็กน้อย ญาติมิตรที่เจ็บไข้ซึ่งท่านวิตกกังวลอยู่จะหายดีขึ้น การเดินทางมีอุปสรรค เช่น มีการตื่นเต้น

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านโชคไม่ค่อยดีในระยะนี้ คือมักผิดใจกับผู้ใหญ่หรือทําสิ่งของเสียหาย ทําการงานได้ด้วยความเข้มแข็ง ไม่ควรเดินทางไกลเพราะจะไม่สมหวัง โดยเฉพาะการไปหาญาติมิตรจะไม่พบ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านจะเดินทางไกลด้วยความเข้มแข็งอดทน แม้จะไม่ได้ผลประโยชน์อะไรเลยก็ตาม การไปเยี่ยมผู้เจ็บไข้ท่านต้องเสียสละพอสมควรเพื่อให้เขามีกําลังใจสูงขึ้น ได้รับความผิดหวังในเรื่องการนัดพบหรือไปหาใครๆ

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านหรือแฟนท่านจะมีการเดินทาง บริวารที่มีความรู้และความประพฤติดีช่วยเหลือการงานเต็มที่ บริวารของท่านจะทํากิจการใหม่ๆ สําเร็จ มีการใช้สอยเงินเป็นกอบเป็นกํา ผู้ร่วมงานทํากิจการด้วยความเสียสละเข้มแข็ง

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านได้รับความวิตกกังวลเกี่ยวแก่บริวาร เช่น พวกเขาไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใหญ่ในแผนกอื่น หรือทําเครื่องใช้ที่มีราคาแพงหายในที่ทํางาน ญาติพี่น้องของท่านมีโชคดี ได้ลาภผลเงินทองเป็นอันมาก มีความสุขดี

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านทำงานมากกว่าธรรมดา ญาติมิตรช่วยเหลือกิจการอย่างดี แม้ท่านจะต้องใช้เงินส่วนตัวในการทํางานก็ได้ผลดีคุ้มค่า แต่ท่านก็ไม่ควรทุ่มเทในเรื่องการเงิน เพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยากกลับฟื้นตัวดีขึ้นเป็นอันมาก

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านมีโชคดีต่างๆ ทุกเรื่อง แต่แอบมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเล็กน้อยเกี่ยวแก่บ้านเรือนและญาติพี่น้อง บริวารที่ทํางานมานานๆ และอายุมากจะเจ็บไข้ ซึ่งท่านก็ย่อมดูแลรักษาไปตามปกติ มีเพื่อนขอร้องให้ท่านช่วยในเรื่องยากๆ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้ลาภเป็นอันมาก ได้รับการยกย่องโดยมีเครื่องหมายเชิดชูเกียรติและรางวัลต่างๆ เป็นหลักฐาน แต่ทําการต่างๆ ไม่ถูกใจผู้ใหญ่ ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีความเสียหายเกิดขึ้นใหม่ๆ เช่น ตึกถล่มหรือตลิ่งพัง เป็นต้น

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านที่ยังไม่มีแฟน แม้จะใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามก็ไม่ควรเกี้ยวพาราสีใดๆ ทั้งสิ้น เพราะถ้าเขาโกรธขึ้นมาแล้วท่านจะยุ่งมาก ไม่ควรพูดจาใดๆ ในเรื่องการเงิน การเดินทางมีอุปสรรค จะผิดหวังในเรื่องการเงิน

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้รับผลกระทบอย่างแรงในเรื่องการงาน ไม่ควรหยุดงานโดยไม่มีเหตุผลความจําเป็น ปรากฏการณ์ในท้องฟ้าระยะนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน จะได้รับความเดือดร้อนเพราะการเงิน ไม่ควรซื้อยาตามโฆษณาเกินจริง

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านสนใจในการดูแลรักษาพลานามัยอย่างดี แต่ไม่วายถูกติฉินนินทาด้วยเรื่องต่างๆ การเดินทางพบเหตุตื่นเต้นตกใจง่ายๆ พี่น้องมักห่างเหินไม่ไปมาหาสู่ ถ้าทําให้ผู้ใหญ่เข้าใจไม่ได้จะลําบาก ติดต่อเรื่องงานไว้ได้ผลดี

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะต่อสู้เรื่องการเงินอย่างเข้มแข็งเด็ดขาด การดําเนินชีวิตในระยะนี้ต้องพบเรื่องที่น่าตกใจ แต่ท่านก็เข้มแข็งเผชิญกับเรื่องต่างๆ ได้หมด มีบริวารน้อยแต่มีความสามารถสูง ช่วยเหลือการงานต่างๆ ของท่านได้อย่างดี

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน