ราศีใดคนโสดพบรัก ราศีใดอาจตกจากที่สูง ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๐-๒๖ มกราคม ๒๕๖๒

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีโชคดีในเรื่องส่วนตัวต่างๆ เช่น เรื่องในบ้านและงานอดิเรก เป็นต้น จะเดินสะดุด เกิดอาการเล็บขบ เล็บถอด กระเบื้องบาด หนามตํา มีวาทศิลป์เป็นที่จับใจผู้ฟัง มีโชคเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวน การติดต่อคล่องตัว

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านทํางานได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนที่อ่อนกว่า พลานามัยดี มีความแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ได้ข่าวดีจากทางไกล ได้ลาภจากงานที่ทําสําเร็จแล้ว ได้รับการยกย่องในงานเกี่ยวแก่ลายลักษณ์อักษร คนโสดพบรัก

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีคําตอบที่ดีไว้ให้แก่ศัตรูคู่แข่งขันต่างๆ ทํากิจการสําเร็จได้โดยเรียบร้อย เพราะมีผู้เมตตาเป็นอันมาก ไม่ควรกังวลสนใจในเรื่องเก่าๆ ต่างๆ ผ่านไปแล้วก็ควรให้ผ่านไปเลย ได้ลาภเป็นของหนักแข็งแรงทนทาน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้รับไมตรีจิตจากผู้คนเป็นอันมาก ศัตรูจะย้ายบ้านหรือภูมิลําเนาไปอยู่ที่อื่น หรือเขาเกิดมีศัตรูของเขาเองที่มีกับใครๆ มีจิตใจแจ่มใสเป็นไมตรีกับคนทั่วไป การเดินทางไกลด้วยเรือแพไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านมักจะโทษตัวเองว่าทํากิจการต่างๆ ผิดพลาด ได้ลาภจากมิตรและญาติพี่น้อง การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ราบรื่น ญาติพี่น้องมีความสุขความเจริญทั่วกัน การติดต่อกับคนรักควรรอบคอบ จะซื้อยาราคาแพงตามโฆษณา

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านอาจรับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวัง เช่น รับประทานอาหารรสจัด อาหารที่เคี้ยวยาก ได้รับข่าวไม่ดีแต่ให้ผลดีต่อท่าน เช่น หัวหน้างานถูกจับไพ่ นายท่านจึงต้องเลื่อนท่านขึ้นแทน เรื่องความรักได้ผลดี

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่การทํามาค้าขายหรือกู้ยืมใครๆ ทั้งสิ้น ได้รับผลดีจากเอกสารสิทธิ์ต่างๆ ท่านจะนําลาภให้แก่แฟนของท่าน ไม่ควรจัดงานรื่นเริงต่างๆ ที่บ้าน มีเมตตากรุณาผู้น้อยยิ่งขึ้น

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านที่สมัครงานไว้แล้วจะได้รับคําตอบที่ดีระยะนี้ ได้ลาภเป็นสิ่งที่มั่นคงทนทาน ถ้ายังไม่มีบ้านเรือนของตนเองจะมีบ้านอยู่อาศัยที่ดี สามารถเก็บออมรายได้ส่วนหนึ่ง อาจทําของแตกหักเสียหาย อาจตกจากที่สูง

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีโชคลาภ ได้อะไรมาก็ตามไม่ควรอวดผู้อื่นหรือเล่าให้ใครฟัง เพราะมีแต่จะติฉินนินทาเท่านั้น ยิ่งลาภนั้นเป็นสิ่งที่ดีหรือมีมากก็ยิ่งถูกนินทามาก พี่น้องที่สูงอายุจะเจ็บป่วย มีความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ควรพูดไป

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านมีโชคลาภความสําเร็จต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับคําบอกเล่ายกย่องสรรเสริญต่างๆ แต่คนส่วนหนึ่งไม่ให้ความสําคัญ กลับหาว่าท่านจัดฉากด้วยซ้ำไป การเดินขึ้นลงบันได การปีนป่ายขึ้นที่สูงต้องระวังล้วนแต่เป็นภัย

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านเดินทางไปทํากิจกรรมอะไรก็ตามไม่ได้ผลสมความตั้งใจ ทั้งเสียค่าใช้จ่ายมาก จะได้พบการต้อนรับที่ขาดไมตรีจิตมิตรภาพ การทํางานไปตามหน้าที่ได้ผลดีมาก อาจได้เลื่อนตําแหน่งหน้าที่ ไม่ควรเดินย่ำน้ำ

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด สามารถใช้เงินสดที่ท่านมีอยู่แก้ปัญหาทั้งส่วนตัวและส่วนรวมได้ ไม่ควรพูดความลับใดๆ แก่บริวาร ความดีความชอบที่ทำไว้มีผลในระยะนี้ ไม่ควรให้ผู้อื่นทำงานแทน

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๒ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน