ราศีใดคู่ครองได้ลาภเป็นที่ดิน ราศีใดได้เลื่อนตําแหน่งหน้าที่การงานและผลประโยชน์รายได้ คลิกเลย!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๓๐-๓๑ ธันวาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่สดชื่นรื่นเริง พร้อมที่จะส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่จะผ่านเข้ามา ซึ่งถ้ามีแต่บุคคลในครอบครัวของท่านเองเท่านั้นก็จะปลอดภัย ไม่มีอะไรรุนแรง แต่ถ้ามีผู้อื่นเข้ามาร่วมวงด้วยก็จะเป็นการไม่ดี ควรรักษาสภาพเดิมไว้ก็จะดีที่สุด

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

ท่านได้ลาภเป็นของแจก ของขวัญ ของรางวัล หรือเงินสดก้อนหนึ่ง และตอนบ่ายในวันหนึ่งหรือสองวันนี้ ท่านจะได้ลาภแบบเดียวกันอีก ส่วนการแสวงหาผลประโยชน์แบบค้ากําไรหรือโดยการกู้ยืม ท่านว่าให้ใช้ความพยายามสักนิดหนึ่งก็จะได้ผลดีอย่างงดงาม

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

ท่านทําธุรกิจต่างๆ หรือจัดงานรับปีใหม่ส่งปีเก่าก็ตาม จะใช้ความสามารถอย่างเต็มกําลัง มีผู้ให้คําแนะนําที่ไม่ควรทํา ผู้ใหญ่จะส่งบริวารของเขามาช่วยเหลือท่าน จะดูแลรักษาสภาพความเป็นอยู่ของตนเองเป็นอย่างดี คู่ครองได้ลาภเป็นที่ดิน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

ท่านจะทําความดีและบําเพ็ญประโยชน์ต่อผู้อื่นโดยไม่มีสัญญาณที่แสดงว่าจะเกิดประโยชน์อย่างไร แต่ท่านก็ไม่ท้อถอย ท่านเป็นนักต่อสู้ที่ชนะใจทั้งในสนามและนอกสนาม ให้ลาภยศแก่บริวารที่ซื่อตรง ผู้ใหญ่บางคนของท่านไม่ค่อยแข็งแรง

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

ท่านมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาเกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ แต่ท่านเอาชนะเขาด้วยโวหารและไหวพริบปฏิภาณ จะได้ลาภเป็นบ้านเรือน ไร่ นา สวน มีอุปสรรคเล็กน้อย มีสามัญสํานึกและวิจารณญาณที่แจ่มใส มีกําลังใจเข้มแข็ง ติดต่องานยากลําบาก

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

ท่านได้ลาภตามควรแก่วาสนา แม้จะได้แบบเสี่ยงแต่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีศัตรูผู้ประสงค์ร้ายโดยไม่รู้ตัวทั้งสองฝ่าย โบราณกล่าวว่าเสียอะไรไม่น่าเสียใจเท่าเสียรู้ ห้ามเปิดเผยความลับและความในใจแก่ผู้อื่น บริวารที่จากไปได้ดีมีหน้ามีตาจะกลับมาหา

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

ท่านได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่และผู้น้อย ได้รับของแจกของขวัญของรางวัลอันสนุกสนาน ท่านทําความดีเพียงเล็กน้อยกลับได้รับผลตอบแทนอย่างท่วมท้น ส่วนโชคลาภที่เป็นเงินสดจะได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อนบางคนจะแสดงนิสัยส่วนตัวให้ท่านเห็น

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

ท่านโชคดีเพียงเล็กน้อย ได้ของขวัญของรางวัลต่างๆ ก็เป็นของปกติธรรมดา เช่น ได้ปฏิทินปีใหม่ เพื่อนจะพาเพื่อนของเขามาพบกับท่าน ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใด ไม่ควรเดินทางเข้าไปในที่เปลี่ยวและแหล่งเสื่อมโทรม

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

ท่านได้ของขวัญของรางวัลที่มีค่าและสวยงาม เพื่อนนําข่าวดีและเรื่องราวที่ดีมาบอกให้ทราบซึ่งเป็นประโยชน์แก่การทํางานของท่าน พี่น้องที่ท่านได้พึ่งพาอาศัยมักเจ็บไข้เล็กน้อย ไม่ควรใช้ให้ทําการงานอันหนัก คู่ครองให้ลาภ

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

ท่านได้พบเหตุการณ์สนุกสนานต่างๆ เหมือนได้ชมการแสดงมายากล ได้พบเห็นสัญญาณแห่งโชคลาภหรือฝันดี มีเหตุการณ์อะไรอย่าเพิ่งตื่นเต้นตกใจเพราะอาจนําลาภมาให้ก็ได้ การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักถูกต้องแม่นยํา โดยเฉพาะการเล็งผลเลิศในการลงทุน

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

ท่านอยู่ใกล้ชิดในหมู่ผู้มีลาภยศสรรเสริญสุขต่างๆ ท่านเองก็ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันด้วย ท่านจะฝากถอนเงินในวันนี้ควรมีพยานรู้เห็น มิฉะนั้นจะเถียงสู้เขาไม่ได้ บ่ายๆ วันที่ ๓๑ เดือนนี้มีลาภเป็นอันมาก ไม่ควรทะเลาะกับใคร

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดตามริมตลิ่งหรือท่าเรือ ไฟไหม้ในเรือ ผู้ใหญ่มาเยี่ยมและนําลาภมาให้ด้วย ได้เลื่อนตําแหน่งหน้าที่การงานและผลประโยชน์รายได้ มีความรักยังไม่ควรเปิดเผย ท่านที่แต่งงานแล้วไม่ควรระแวงสงสัยคู่ครองของท่าน

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน