ราศีใดได้รับสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๕ พฤศจิกายน – ๑ ธันวาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นสตรีและบริวารที่อยู่ห่างไกล ไม่มีจังหวะดีใดๆ สำหรับการลงทุนและเสี่ยงโชค หรือเล็งผลเลิศจนเกินไป คู่หมั้นคู่สมรสมีบทบาทในทางการงานของท่านมากขึ้น หรือได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้ลาภหรือข่าวดีจากบริวารหรือคนรับใช้ เช่น เขาสามารถเป็นนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ให้ท่านได้ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ระยะนี้ดาวดีมีองศาถึงกันหลายดวง ท่านและญาติพี่น้องร่ำรวยมีความสุขไปตามๆ กัน

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านที่ทำงานโดยมีผู้เกี่ยวข้องด้วยเป็นอันมาก ระยะนี้จะมีปริมาณเพิ่มขึ้นอีก ไม่ควรเดินทางไกลตามคำแนะนำของผู้ใดผู้หนึ่ง บริวารได้ลาภใหญ่ แต่เขาไม่ลืมท่าน มีโชคลาภจากคนรักหรือคู่ครอง ไม่ควรซื้อสิ่งของจากคนจรจัด

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ได้ลาภลอยบ่อยๆ ไมตรีจิตมิตรภาพของท่านที่เผื่อแผ่แก่ผู้อื่นนั้นได้ผลดีตอบแทนเป็นอันมาก พี่น้องเจริญก้าวหน้าในอาชีพและชีวิตส่วนตัว บริวารมีงานและรายได้ดี บ้านเรือนอุ่นหนาฝาคั่ง ได้รับสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านมีโชคดีเป็นพิเศษระยะนี้ ดวงอาทิตย์ดาวประจำราศีของท่านร่วมกับดาวพฤหัสบดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้กิจการงานของท่านมั่นคง แม้ท่านจะไม่ค่อยมีบทบาทในสังคมก็ตาม ท่านอยู่ที่ไหนนานไปก็ยิ่งจะเด่นขึ้น ถ้าพยายามไม่มีศัตรูเลยได้ก็จะเป็นการดี

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ญาติมิตรนำลาภและข่าวดีมาให้แก่ท่าน เพื่อนทำงานสำคัญสำเร็จเรียบร้อยเป็นผลดี หรือเขาสำเร็จการศึกษาระดับสำคัญๆ ท่านมีความมั่นใจได้ว่าคุณงามความดีที่ทำไว้นั้นไม่เสียเปล่า ถ้ามีปัญหาเรื่องบ้านเรือนจะแก้ไขได้ด้วยดี

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้ลาภในเรื่องต่างๆ ต่อเนื่องกันเป็นเวลาหลายวัน บางเรื่องก็คาดไม่ถึง ดาวศุกร์ในราศีของท่านทำมุมกับดวงอาทิตย์และดาวพฤหัสบดี ได้รับการยกย่องอย่างเป็นหลักเป็นฐาน ถ้าสมัครเข้ารับราชการก็จะไม่ผิดหวัง มีรายได้ประจำ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากคุณงามความดีที่กระทำไปแล้ว มีรายได้ที่มั่นคงถาวร เพื่อนแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนต่างเพศซึ่งจะกลายเป็นความรักต่อไปในไม่ช้า เดินทางไกลได้ลาภ ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเรื่องของท่านทุกเรื่อง

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านอาจป่วยไข้โดยไม่มีสาเหตุขัดแย้ง คู่หมั้นคู่สมรสให้ของแปลกประหลาดมีค่า การดำเนินชีวิตประจำวันไม่ควรหวังสิ่งใดมากเกินไป เพื่อนฝูงมีความคิดเห็นแตกแยกถึงกับทะเลาะวิวาทกันได้ ท่านจะได้ลาภที่จะทำให้วิตกกังวลพอสมควร

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดพิสดารต่างๆ อาจมีการซื้อขายของผิดกฎหมายด้วยความเข้าใจผิดซึ่งเข้าลักษณะรับของโจร ระยะนี้การใช้เงินแก้ปัญหามักไม่สำเร็จ มีแต่จะสิ้นเปลืองยิ่งขึ้นไปอีก ท่านทำงานอดิเรกได้ดีกว่างานอาชีพและงานประจำต่างๆ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านมีจิตใจชอบยิงนก ตกปลา ล่าสัตว์ ทำอาหารชนิดที่ต้องฆ่าด้วยความโลดโผนพิสดาร มักถูกประตูหนีบมือ มีดบาด กระเบื้องบาด แต่การงานกลับให้ผลดีเยี่ยม ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรที่อาวุโสกว่าไปมาหาสู่บอกข่าวดี ท่านเป็นผู้ที่พิสูจน์ให้พวกพ้องเห็นว่าความดียังมีอยู่ในหัวใจคน ท่านหวังสิ่งใดไว้มักจะสมความหวัง จะมีผู้สูงอายุมารักใคร่ชอบพอ หรืออาจหมายถึงผู้ที่เป็นหม้ายก็ได้

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน