ราศีใดมีโอกาสดีในการทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้ ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๑-๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านพบเห็นความขัดแย้งกันระหว่างหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน และผู้ที่อยู่ในครอบครัวเดียวกับท่าน ข่าวสารข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้มีความไม่จริงส่วนหนึ่ง แต่โชคดีในเรื่องการเงินและความสุขส่วนตัวต่างๆ เป็นที่พอใจอย่างมาก

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้รับสิ่งที่พอใจและไม่พอใจพร้อมๆ กัน เช่น ได้สิ่งที่สวยงามมีค่าแต่อยู่ในหีบห่อที่ดูไม่ได้เลย ร่างกายแข็งแรงขึ้นกว่าวันอื่นๆ ในระยะนี้ ถ้าเจ็บไข้ก็ทุเลาและหายในไม่ช้า ไม่ควรเข้าวงและฟังการติฉินนินทาใดๆ ทั้งสิ้น

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านจะทำดีขนาดไหนก็ตาม ผู้ที่จะมองเห็นความดีของท่านมีน้อยนัก แม้ใครๆ จะไม่ชอบท่าน แต่คนรักคู่หมั้นคู่สมรสก็รักท่านอย่างจริงจัง ท่านยังมีค่าสำหรับคนอีกหลายคน การตัดสินปัญหาต่างๆ เป็นไปด้วยดีและเป็นธรรม

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้หมู่คณะและบริวารได้ดีเยี่ยม พี่น้องนำลาภมาให้ มีโอกาสดีในการทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้ ผู้ใหญ่ที่เคยดีต่อท่านมาเก่าก่อนกลับมาใกล้ชิดกันอีก บริวารถูกข่มเหงรังแกหรือถูกใส่ร้าย ท่านควรฟังความให้ตลอด

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านที่มีเรื่องทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน ต่อไปนี้จะสดชื่นแข็งแรงขึ้น วันที่ ๑๗ เดือนนี้ดวงอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพิจิก ท่านจะแก้ไขอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ทางการงานได้เรียบร้อย บริวารสูงอายุนำลาภมาให้

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านพบเหตุการณ์ไม่คาดฝันในด้านต่างๆ หลายอย่าง ดาวพุธโคจรผิดปกติเข้าราศีตุลวันที่ ๑๖ เดือนนี้ ไม่ควรดีใจกับโชคลาภที่เกิดขึ้นใหม่นี้เกินไป แม้แต่รายได้ที่เพิ่มขึ้นก็ไม่แน่นอน มีผู้ยุแหย่คนรักของท่าน

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ส่วนรวมดีมาก แต่ปัญหาจุกจิกหยุมหยิมก็สร้างความรำคาญให้แก่ท่านจนแทบจะเหลือทน มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นปึกแผ่นแน่นหนา ถ้ามีปัญหาอะไรอยู่จะแก้ไขได้ เช่น เพื่อนจะหาคนรับใช้มาให้

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมีความสุขสดชื่นแจ่มใส ท่านอยู่ในที่ที่มีการรื้อฟื้นกิจการเก่าๆ ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์และความสันทัดจัดเจน ท่านจะร่วมมือกับพวกเขาได้ทันที ได้ผลดีในการใช้ความรู้และความคิดเห็นต่างๆ คนรักและญาติของเขาสนับสนุนท่าน

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำกิจการงาน ส่วนคนเก่าบางคนที่ออกไปก็จะกลับมาอีก การเดินทางจะพบอุบัติเหตุหรือมีผู้คนทะเลาะวิวาทกันกลางทาง อาจจะใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับคนรัก คู่หมั้น คู่สมรส จะเสียเวลากับการหาของหาย

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะสงสัยเรื่องที่ควรสงสัย มักระแวงโดยไม่มีเหตุผล ทำอะไรจริงๆ ก็เหมือนแกล้งทำ กิริยาของท่านอาจเป็นเหตุให้บางคนคิดว่าท่านเยาะเย้ยเขาก็ได้ ถ้ามีการลงโทษเด็กหรือผู้น้อย มักรุนแรงจนมีผู้เห็นว่าเป็นการทารุณ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านเป็นชาวราศีที่มีดาวอังคารโคจรร่วมกับพระเกตุ มักอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุไฟไหม้ แก๊สระเบิด หรือมีการวิ่งราวและปล้นทรัพย์ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ท่านปลอดภัย ไม่ควรประสงค์สิ่งใดที่ผิดศีลธรรม มีโอกาสดีเปิดช่องให้ทำการทุจริตต่างๆ ได้โดยง่าย แต่ไม่ทำ

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะมีศัตรูหรือไม่ก็ตาม จะได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยจากบริวารที่เข้มแข็ง จะเข้าใจผิดคนรัก คู่หมั้น คู่สมรสโดยไม่มีเหตุผล มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ไม่ควรทวงหนี้หรือให้กู้ยืมใดๆ ในระยะนี้ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกล

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน