ราศีใดอาจเปิดเผยความลับต่างๆ โดยบังเอิญ ราศีใดได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า คลิกเลย!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๔-๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะพบว่าเหตุการณ์ต่างๆ ในระยะนี้ไม่เป็นไปตามคาดหมาย เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ และแม้แต่รื้อฟื้นงานเก่ากลับมาทำใหม่ พี่น้องได้รับความสำเร็จในการทำงาน บริวารบางคนจากท่านไปด้วยสำคัญผิด

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้ลาภพร้อมกับความไม่สบายใจ เช่น ผู้ร่วมงานถูกย้ายไปที่อื่น แล้วบรรจุท่านเข้ารับตำแหน่งแทนซึ่งท่านก็ไม่ค่อยชอบ ความเป็นไปของท่านในระยะนี้ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่เป็นส่วนมาก มีการเดินทางออกนอกสถานที่และได้ลาภ

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้ข่าวดี ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของท่าน วันพุธนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นลาภ ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก ชนะการถูกใส่ร้ายต่างๆ ถ้ามีบริวารเจ็บป่วยก็จะหายได้โดยเร็ว

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีโชคดีตลอดสัปดาห์นี้ ทำกิจการใดก็ราบรื่นตลอดปลอดโปร่ง ได้ผู้ร่วมงานและบริวารมาช่วยเหลือกิจการเพิ่มขึ้น งานใหญ่ๆ จะเป็นไปด้วยดี ตั้งแต่วันที่ ๖ เดือนนี้เป็นต้นไป การติดต่อต่างๆ ทั้งใกล้และไกลสะดวกยิ่งขึ้น

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความพากเพียรพยายามอย่างสูง เพราะเป็นระยะเวลาที่มีอุปสรรค เช่น เครื่องมือไม่พร้อม แต่ความตั้งใจจริงของท่านเอาชนะได้ ไม่ควรมีการโต้เถียงมีปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามมักจะมีมาถึงมือท่านโดยตรง การสนทนากับเพื่อนบ้านหรือผู้ร่วมงานจะนำความเข้าใจผิดมาสู่ท่านในวันหลัง ไม่ควรลงทุนหรือให้ผู้ใดกู้ยืมทรัพย์สินมีค่าใดๆ ในระยะนี้ การติดต่อกับผู้สูงอายุควรระมัดระวัง

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านทำกิจการสิ่งใดในระยะนี้จะเป็นไปด้วยความประมาทหรือหลงลืม อาจเปิดเผยความลับต่างๆ โดยบังเอิญ เช่น บอกยอดเงินในกระเป๋าแก่ผู้ที่ไม่ควรบอก อธิบายอะไรๆ ให้ผู้อื่นเข้าใจได้โดยยาก มักเดินทางด้วยความประมาท

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมีโชคดี ได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่ญาติมิตรเป็นอันมาก ได้ช่วยเหลือญาติมิตรผู้สูงอายุที่ขัดสน ไม่ควรชักนำเพื่อนหน้าใหม่เข้ามาในบ้านท่าน ระยะนี้พลานามัยของท่านไม่ค่อยดี ควรงดรับประทานอาหารนอกบ้านสักระยะหนึ่ง

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีเรื่องวิตกกังวลที่เกิดจากบริวารและเด็กในปกครอง การเงินจะมีการหมุนเวียนดีขึ้น ญาติมิตรที่มาติดต่อพบปะทำกิจกรรมร่วมกันในระยะนี้นำไปสู่การแตกร้าวในวันหลัง กลางสัปดาห์นี้เป็นต้นไปท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบานขึ้น

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก ซึ่งอาจเป็นไปโดยไม่ทราบสาเหตุก็ได้ มีเหตุการณ์ยุ่งยากทางการงานเกิดขึ้นโดยท่านไม่ทราบสาเหตุ ไม่ควรเสนอความคิดเห็นใหม่ๆ หรือแนะนำผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใดโดยไม่จำเป็น ได้ลาภจากคนต่างภาษาหรือคนแปลกหน้า

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านชาวราศีนี้มีชีวิตความเป็นอยู่ปกติสุขดีตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แต่ตั้งแต่วันที่ ๖ เดือนนี้ดาวอังคารย้ายเข้าราศีกุมภ์ร่วมพระเกตุ ท่านจะมีกำลังภายในมากเกินความจำเป็น ทำงานหนักเกินกำลัง ควรระวังความโกรธ

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านจะมีความวิตกกังวลในเรื่องเกี่ยวแก่บริวาร เช่น พวกเขาไปทำทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย ต้องชดใช้เป็นอันมาก แต่ส่วนตัวของท่านเองนั้นมีลาภทั้งในด้านการงาน การเงิน และความรัก ถ้ารักษาอารมณ์ไม่ให้โกรธง่ายได้ก็จะเป็นการดี

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน