ราศีใดญาติสนิทให้ลาภ ราศีใดผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการงาน ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๘ ตุลาคม – ๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะพบกับเหตุการณ์ตื่นเต้นที่เกิดจากบริวาร เช่น พวกเขานำของเล่นที่มีลักษณะเหมือนวัตถุระเบิดเข้ามาในบ้าน อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านเดียวกับท่าน ได้รับผลประโยชน์ค่าตอบแทนจากงานที่ทำสำเร็จแล้ว บริวารที่จากไปจะกลับมา ญาติสนิทให้ลาภ

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวก มีรถดับเพลิงแล่นผ่านหน้าบ้านบ่อยๆ เจ็บไข้ได้ป่วยเป็นอะไรอยู่จะทุเลาและหายได้ในไม่ช้า การเดินทางด้วยเรือและว่ายน้ำนานๆ ไม่ปลอดภัย มีอันตรายชุกชุมตามห้องน้ำสาธารณะ บริวารทำให้ร้อนใจ

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้ลาภเพราะศัตรูหรือเคราะห์ร้ายนำโชคมาให้ เช่น ท่านประสบภัยต่างๆ แล้วมีผู้ใจบุญส่งเงินมาช่วยเป็นอันมาก ได้รับคำชักชวนให้เดินทางไกลซึ่งท่านไม่ควรไปกับเขาเพราะจะมีทรัพย์สินเสียหาย ไม่ควรเสี่ยงโชคทุกๆ เรื่อง

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านต้องช่วยเหลือบริวารที่ประสบอุทกภัย ดวงจันทร์ถึงพระราหูมีอังคารเล็ง ปัญหาต่างๆ ได้รับความช่วยเหลือแก้ไขจากบริวารที่มีขีดความสามารถสูง มีค่าใช้จ่ายพิเศษ เช่น ช่วยบริวารที่เจ็บป่วย หรือช่วยเหลือเพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านอาจได้รับความเสี่ยงเพราะบริวารที่ท่านใช้ให้ทำงานแทนทำครัวแล้วไฟไหม้กับข้าวหมด เดินทางพบเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้น แม้ท่านจะปลอดภัยก็ดีฝ่อกันพอสมควร ญาติพี่น้องที่ป่วยหนักจะทุเลาและหายได้ในไม่ช้า

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ในระยะนี้ท่านได้ลาภเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง ดวงของท่านเป็นดวงที่ได้ลาภจากศัตรู และงานใหม่ๆ ทำรายได้ให้มากกว่าเสมอ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เป็นที่พอใจยิ่งขึ้น คนโสดพบความรักอันราบรื่น ไม่ควรขนย้ายทรัพย์สินมีค่าในระยะนี้

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับวัตถุระเบิดต่างๆ โดยไม่จำเป็น เช่น ไม่นั่งรับประทานอาหารตามปั๊มน้ำมัน วันหนึ่งในระยะนี้จะได้รับเงินสดที่น่าพอใจ ลาภที่ได้จากการเสี่ยงโชคมักทำให้ทะเลาะกับผู้อื่น ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการงาน

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านมีโชคดีติดต่อกันหลายวัน เป็นระยะที่ได้ลาภลอยอันสุจริตและดำรงชีพมั่นคง ร่างกายแข็งแรง ทำงานได้ดีเป็นปกติ เอาชนะปัญหาและอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ได้ด้วยดี อย่าเชื่อข่าวลือหรือข่าวที่มาจากทางไกล ไม่ควรใกล้ชิดบริวารที่เกิดวินาศภัย

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมีรายจ่ายเพื่อบริวารเป็นเงินก้อนโต จะบังเอิญเข้าไปใกล้ชิดกับบริเวณที่เกิดภัยอย่างใหญ่ๆ เช่น ตึกพัง เป็นต้น จะพบความรักที่ต้องมีการแข่งขันหรือมีอุปสรรค แต่ท่านชนะ ไม่ควรยืมของผู้อื่นมาใช้ ถ้ามีหนี้สินควรชำระให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะเข้าไปอยู่ใกล้ๆ บริเวณที่มีผู้ยกพวกตีกัน หรือวงดนตรีขนาดใหญ่ที่มีการซ้อมอย่างดุเดือด ของจากยอดตึกสูงอาจหล่นลงมาใกล้ๆ ตัวท่านทำให้ตกใจ ท่านคิดถึงใครในระยะนี้จะพบคนนั้นโดยบังเอิญ จะรับจ่ายเงินสดด้วยความประมาท มีขาดๆ เกินๆ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านไม่ควรไปเที่ยวไกลบ้านนักในระยะนี้เพราะอาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดหมายในหมู่บ้านของท่าน ผู้ที่สมัครงานไว้จะได้รับการเรียกตัวให้เข้าทำงาน อยู่ในหมู่เพื่อนฝูงหน้าใหม่ด้วยความสุขสบาย ได้ลาภลอย ไม่ควรไปยืนคอยใครที่ไหนนานๆ เพราะจะมีเหตุร้าย

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านมีรายจ่ายที่กระทบกระเทือนถึงความเป็นอยู่หรือจิตใจ ผู้อยู่อาศัยและบริวารจะเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ได้ลาภจากทางไกล ได้ข่าวดี ทำงานมีความดีความชอบ ได้รับคำยกย่องสรรเสริญหรือได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ผู้ที่ท่านเคารพนับถือหรือพึ่งพาอาศัยจะเจ็บไข้

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน