ราศีใดจะมีชื่อเสียงเกียรติยศ ราศีใดความรักและการเงินสดชื่นแจ่มใส อยากรู้คลิกเลย!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๗-๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้รับผลดีจากกิจการงานที่ดําเนินการอยู่เป็นปกติแล้ว ยังได้รับผลพลอยได้จากกิจการข้างเคียงเป็นทวีคูณ ส่วนเรื่องที่ไม่ดีก็มีอยู่บ้าง ได้แก่ การผิดนัดที่ผู้อื่นมีต่อท่าน รวมทั้งเอกสารและข่าวลือที่ได้รับด้วย

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านดวงดีเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ศัตรูที่นินทาใส่ร้ายท่านต่างๆ นานาทําการไม่สําเร็จ ไม่มีใครเชื่อถือ หรือเขามีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยประการต่างๆ ไม่ควรไปเที่ยวหรือร่วมงานส่วนตัวกับผู้ใหญ่ เพราะเขาจะเข้าใจท่านผิด

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ซึ่งมีความเมตตาเอ็นดูท่านเป็นพิเศษ บริวารทําให้ท่านมีค่าใช้จ่ายพิเศษสูงขึ้น มีผู้พยายามเข้ามาสอดรู้สอดเห็นในเรื่องส่วนตัวของท่าน ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บไข้เล็กน้อย ท่านเองไม่ควรเล่นกับไฟต่างๆ

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีพระราหูในราศีเกิดเล็งดาวอังคาร จะแก้ปัญหาใหญ่ๆ เช่น อุทกภัย และผลเสียหายที่เกิดจากอุทกภัย มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน หรือมีโชคดีเกี่ยวแก่อสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่ควรทํากิจกรรมที่เกี่ยวแก่เชื้อเพลิงและวัตถุระเบิด

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านจะสนใจผลประโยชน์รายได้เล็กๆ น้อยๆ แต่ค่าใช้จ่ายรายใหญ่ๆ จะมองไม่เห็น ซื้อสิ่งของบางอย่างมาแล้วใช้ไม่ได้หรือไม่ได้ใช้ ไม่ควรรับฟังข่าวลือหรือคําติฉินนินทาใดๆ ทั้งสิ้น พี่น้องที่สนิททํางานสําเร็จ มีชื่อเสียงเกียรติยศ

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านวิตกกังวลในเรื่องกิจการงานหรือธุรกิจเรื่องอื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายขึ้น เพื่อนจะชักนําให้พบกับความรัก บริวารที่อยู่ในบ้านจะสะเพร่าในเรื่องประตูหน้าต่างบ้านท่าน บ่ายวันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ท่านมีโชคสิ่งใดก็ตามไม่ควรเปิดเผยแก่ผู้อื่น เพราะเขาจะตั้งข้อระแวงสงสัยไปต่างๆ นานา แต่ผู้ใดก็ตามที่ใส่ร้ายป้ายสีท่านจะไม่ได้รับความสําเร็จ อย่าให้บริวารรู้เห็นเรื่องการเงินของท่าน

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้ลาภอะไรก็ตาม ระยะนี้มักมีเรื่องตื่นเต้นผจญภัยต่างๆ นานา ท่านที่แอบมีคู่รักจะประเจิดประเจ้อจนผู้ใหญ่รู้เห็น มีระเบียบในการใช้จ่ายดีขึ้นจนมีเงินออมจํานวนหนึ่ง อย่าให้บริวารรู้เห็นในเรื่องการเงินของท่าน

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้รับความลําบากคับแค้นใจในเรื่องบริวาร คนรับใช้เบ่งจนไม่รู้จักกาลเทศะ ผู้ใหญ่ให้เงินสดก้อนหนึ่งหรือของขวัญของรางวัลมีค่า ญาติมิตรนําประสบการณ์ของเขามาเล่าสู่กันฟัง ซึ่งท่านไม่ควรกระทําตามเป็นอันขาด

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านอาจพบเห็นไฟไหม้อย่างใกล้ชิด ต้องช่วยเขาขนของหนีไฟ อาจมีลาภลอยโดยเก็บของตกได้ เพื่อนนําเรื่องไม่จริงมาเล่าเป็นคุ้งเป็นแคว บริวารมีรายจ่ายพิเศษเป็นค่าเครื่องแต่งกายหรือค่าสังคม ได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่า

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านอ่อนแอทั้งด้านร่างกายและจิตใจ เชื่อถือเรื่องที่มีผู้อื่นมาเล่าให้ฟังได้โดยง่าย จะมีผู้นําวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ มาหลอกขายท่าน วิธีสะเดาะเคราะห์คือไปดูการแสดงมายากลสักฉากสองฉากจะทุเลาลง

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านที่ชอบวิ่งหรือเดินออกกําลังกายเช้าเย็นจะเผลอเข้าไปในตรอกซอยต่างๆ อันเป็นแหล่งเสื่อมโทรมและถูกสุนัขกัด ถ้าท่านไปทําร้ายมันเข้าจะเกิดเรื่องใหญ่ อาจถูกรุมทําร้ายได้ ความรักและการเงินสดชื่นแจ่มใส

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน