ราศีใดจะเป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคผิวหนังเรื้อรัง ราศีใดฐานะการเงินสูงขึ้น ตามไปอ่านกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๓๐ กันยายน – ๖ ตุลาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านมีผู้สนับสนุนให้กําลังใจในทางการงานอย่างเต็มที่ ตัดสินใจถูกต้องแม่นยํา การใช้สามัญสํานึกไม่มีข้อบกพร่องผิดพลาด พี่น้องมีเรื่องเจ็บไข้ได้ทุกข์ก็ช่วยเหลือแก้ไขให้ได้เงินสดประเภทชดเชยความเสียหาย ยังมีปัญหาที่ท่านไม่เข้าใจหลงเหลืออยู่บ้าง

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านจะพบเห็นการทะเลาะวิวาทแตกแยกกันในหมู่เพื่อนฝูง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวทางไกลร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้ การเงิน และผลประโยชน์ต่างๆ โจรผู้ร้ายในหมู่บ้านท่านชุกชุมขึ้น มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีรายจ่ายเพื่อสังคมหรือเพื่อเกียรติยศ อาจจะมีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหาย ผู้ที่อยู่ไกลจะมาขอพักอาศัยที่บ้านท่านหรือมีคนในบ้านย้ายออก จะเป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคผิวหนังเรื้อรัง พบเห็นเกิดเหตุเพลิงไหม้ใกล้บ้านท่าน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่าต่างๆ ส่วนตัวท่านเองก็ให้ลาภแก่ญาติมิตรบริวารเป็นอันมากเช่นกัน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนําลาภมาให้ ยังไม่มีโอกาสเหมาะสมที่จะลงทุนหรือริเริ่มทําการค้าที่อ่อนไหวต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาด

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือญาติสตรีที่เป็นผู้ใหญ่ ถ้ายังไม่มีรายได้ประจําจะได้งานทําในระยะนี้ ได้รับการชําระหนี้ เพื่อนที่ดีซึ่งจากกันไปนานจะกลับมาพบกันใหม่และมีไมตรีจิตมิตรภาพต่อกันเหมือนเดิม ผลประโยชน์รายได้บางส่วนอาจขาดไปชั่วคราว

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านมีพลานามัยแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บที่เบียดเบียนอยู่ก็ทุเลาเบาบางลงไป มีผลประโยชน์รายได้ทางการเงินสูงขึ้น ญาติมิตรที่มีเกียรติยศไปมาหาสู่นําลาภมาให้ ท่านกับคู่รักที่มีเรื่องขุ่นข้องใจกันจะกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านพบการเปลี่ยนแปลงในชีวิตและการงานหลายเรื่องซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลดีแก่ท่านทั้งสิ้น สําหรับท่านที่รายได้การเงินลุ่มๆ ดอนๆ ไม่พอใช้จ่าย ต่อไปนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ จนท่านไม่ต้องวิ่งเต้นสร้างหนี้สินใดๆ ญาติมิตรและผู้ใหญ่ของท่านจะช่วยเหลือดี

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงการงานและฐานะความเป็นอยู่ทั่วไปในทางที่ดี ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีเกิดของท่าน ในวันที่ ๖ ตุลาคม ๐๐.๐๖ น. ยังเป็นคืนวันศุกร์ ปัญหาทุกเรื่องเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลายเป็นดีหมด ฐานะการเงินสูงขึ้น

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้รับผลกระทบเล็กๆ น้อยๆ จากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ได้รับผลดีในการติดตามเรื่องเก่าๆ แต่ไม่ควรทวงหนี้สินด้วยความโกรธ การติดต่อประสานงานและเรื่องผลประโยชน์ทั้งหลายได้ผลดี อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านได้รับชัยชนะในการแข่งขันต่างๆ รวมทั้งการสอบคัดเลือก การประมูล และการประกวดทั้งหลาย มีโชคดีในทางการเงินบ่อยๆ รวมทั้งได้ลาภลอยด้วย ไม่ควรมีปากเสียงกับคู่หมั้น คู่สมรส ผู้ร่วมงานของท่าน รวมทั้งญาติมิตร

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านจะมีโชคลาภทางการเงินและทางอื่นๆ ต่อเนื่องกันหลายวันรวมทั้งลาภลอยที่ไม่ใช่การพนัน คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานได้มากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงในหมู่ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ส่วนมากเป็นไปในทางที่ดี

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านที่มีแนวโน้มว่าจะไปทํางานหรือเรียนต่อต่างประเทศ โอกาสดีจะมีมาถึงในเร็วๆ นี้ แม้จะต้องมีการแข่งขันท่านก็ชนะ บริวารบุตรหลานอาจป่วยไข้ เป็นเหตุให้วิตกกังวลอยู่บ้าง แต่แล้วจะกลับคืนเป็นปกติโดยเร็ว ท่านที่จะเข้ารับราชการจะสําเร็จ

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน