ราศีใดจะมีการเจาะเลือดเพื่อตรวจโรคหรือผ่าตัดเล็กๆ ราศีใดอาจพบรักโดยบังเอิญ อยากรู้ต้องอ่าน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๓-๒๙ กันยายน ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านได้ลาภจากกิจการที่ดําเนินมาแล้วเป็นระยะเวลายาวนาน มีความมุ่งหมายอย่างไรเก็บไว้ในใจ ไม่เปิดเผย บริวารมีความเคลื่อนไหวที่บ่งบอกความในใจที่มีต่อท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนําลาภมาให้อันเป็นเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึงมาก่อน การทํางานหนักหักโหมอาจทําให้เจ็บไข้ได้

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้ลาภหรือข่าวดีจากบริวาร ไม่ควรดิ้นรนแสวงหาโชคลาภใดๆ หรือหางานใหม่เข้ามาเพิ่มเติม รวมทั้งการวิ่งเต้นดิ้นรนในเรื่องรายได้ การติดต่อเจรจาต่างๆ เป็นผลดี ผู้ใหญ่ของคู่รักเป็นอุปสรรค แต่คู่รักก็รักท่านมาก การขอความช่วยเหลือไม่ได้ผล

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านทํางานระยะยาวได้ผลดี ความพากเพียรพยายามของท่านช่วยให้งานสําเร็จแทบทุกเรื่อง ปัญหายุ่งยากที่เรื้อรังอยู่จะทุเลาเบาบางลง ควรรอบคอบในการใช้ยาบํารุงร่างกายต่างๆ อย่าเชื่อคําโฆษณา พี่น้องที่อยู่ห่างไกลส่งข่าวดีมาบอกหรือนําลาภมาให้

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านพยายามที่จะพึ่งตนเองอย่างเต็มที่ แต่บริวารก็ช่วยเหลือการงานอย่างทุ่มเท มีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นแก่ผู้ที่อยู่คนละฝั่งกับท่านแต่ท่านช่วยเหลือเขาได้ การเดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก ถ้ามีคดีความและการแข่งขันใดๆ ท่านจะชนะ

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านอาจมีข้อตกลงที่เป็นเหตุให้เสียทรัพย์จํานวนหนึ่ง ผู้สูงอายุในความดูแลและคนรับใช้เก่าแก่นําลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านที่ยังไม่มีคู่รัก มิตรภาพที่มีอายุยืนนานจะกลายเป็นความรัก เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านถูกเข้าใจผิดในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งไม่จําเป็นต้องวิ่งเต้นแก้ไขภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีการเจาะเลือดเพื่อตรวจโรคหรือผ่าตัดเล็กๆ บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่านําลาภมาให้ บ้านท่านมีผู้ย้ายเข้าย้ายออก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องความรักและการเงิน ถ้าความรักมีอุปสรรคก็จะปัดเป่าให้หายไปได้ ถ้าเงินไม่พอใช้ก็จะได้เงิน แต่ทั้งสองเรื่องท่านควรดูแลให้อยู่ในความเรียบร้อย การเดินทางสะดวกราบรื่น ไม่มีอุปสรรค

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านที่มีอํานาจอิทธิพลจะถูกผู้น้อยท้าทายซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คู่ควร ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลหรือเดินทางโดยไม่จําเป็น ได้ทรัพย์สินสิ่งของซึ่งเป็นสิ่งที่คงทน บริวารที่ทำให้หนักใจจะดีขึ้นมาก จะมีคนมาอาศัยอยู่ที่บ้านท่าน หรือมีสัตว์เลี้ยงที่มีค่าใช้จ่ายสูง

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีผู้ช่วยเหลือทํางานเพิ่มขึ้น จะลงทุนหรือขยายกิจการงานโดยที่ยังไม่มีข้อมูลหรือเหตุผลเพียงพอ รวมทั้งการให้ญาติมิตรบริวารกู้ยืม แต่ถึงอย่างไรก็คงต้องช่วยเหลือชําระหนี้สินให้แก่พวกพ้องบางคน

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะทํางานมากจนอาจเจ็บป่วยได้ มีรายจ่ายที่นับว่าสุรุ่ยสุร่ายเพิ่มขึ้น เช่น ค่ายาค่ารักษาพยาบาลสัตว์เลี้ยงที่เจ็บป่วยในราคาสูง การทํากิจการในเรื่องเงินสดจะถูกโกง ควรมีพยานไปด้วย วันที่ ๒๔ กันยายนจะเสียเงินเป็นกรณีพิเศษ

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านพบเหตุการณ์สนุกสนานตลกขบขันต่างๆ พระเกตุย้ายเข้าราศีของท่าน ๒๔ กันยายนนี้อาจพบรักโดยบังเอิญหรือมีโชคแบบเก็บของตกได้ จะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ หลายเรื่อง อาจแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ และได้ลาภที่ไม่ควรได้ด้วย

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านใกล้ชิดกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรี เช่น พี่ป้าน้าอา อาจมีกระเป๋าสตางค์กระเด็นเข้ามาในบ้านโดยไม่เห็นเจ้าของ วันที่ ๒๔ กันยายนนี้ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน ๑๔.๔๕ น. อาจมีปากเสียงกับผู้ที่หวังดีต่อท่าน เด็กๆ ในปกครองจะหลงตามอย่างเพื่อน ถ้าท่านดูแลดีก็ปลอดภัย

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน