ราศีใดที่ยังโสดจะมีเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจ จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ไปดูกัน!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๙-๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านจะพบเรื่องราวตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ หาหนังบู๊ๆ มาดูสักเรื่องก็จะฟาดเคราะห์ไปได้ การตัดสินใจเด็ดขาดของท่านได้ผลดีแต่ไม่จีรังยั่งยืน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเรื่องลึกลับซับซ้อนต่างๆ บริวารป่วยไข้ คู่ครองได้ลาภเป็นส่วนตัว

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านทำกิจการสิ่งใดต่างๆ ทั้งง่ายและยากจะได้รับความร่วมมือจากบริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่าเป็นจำนวนมาก ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจ การอาบน้ำในเวลากลางคืนไม่ดี ห้องน้ำสาธารณะต่างๆ เป็นภัยแก่ท่าน เดินทางไกลจะเสี่ยงอันตราย

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านมีโชคดีในการทำงาน แต่ไม่วายถูกติฉินนินทาใส่ร้ายต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงินและผลประโยชน์ส่วนรวม มีโชคดีในเรื่องของความรักด้วย ไม่ควรออกความเห็นหรือให้คำแนะนำในเรื่องเงินแก่ผู้อื่น ได้คนรับใช้มาช่วยเหลือในบ้าน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของสวยงามแปลกประหลาด บริวารร่วมมือกันช่วยเหลือการงานท่านอย่างทุ่มเท ได้ลาภเป็นสิ่งของหายากจากทางไกล ญาติสนิทหรือพี่น้องช่วยเหลืองานในด้านวิชาการ มีโชคลาภในด้านพื้นฐานต่างๆ

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัยดีขึ้น บริวารนำสิ่งของมีค่าสวยงามมาให้ท่านอันเป็นการแสดงความรักนับถือ ญาติพี่น้องที่มีเงินก็ให้เงิน เพื่อนที่มีชื่อเสียงในสังคมแนะนำคุณงามความดี หรือให้หนังสือที่มีคุณประโยชน์แก่ท่าน

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านใกล้ชิดกับผู้คนที่อ่อนกว่าหรือผู้ที่มีอัตราเงินเดือนต่ำกว่าเล็กน้อย มีผู้ให้คำแนะนำทางทำมาหาได้ให้แก่ท่าน ผู้ที่ยังโสดจะมีเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจ ไม่ควรวิวาทกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน ไม่ควรจ้างวานใช้สอยคนใช้ของเพื่อนบ้านมาทำงานให้ท่าน

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านเป็นคนรักเพื่อนก็จริง แต่ท่านให้ใครเอาเปรียบไม่ได้นานๆ ท่านเสียสละได้แต่ไม่ยอมถูกหลอกลวงเป็นครั้งที่สอง ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติมิตรพาคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรไปเที่ยวในสถานที่ที่มีความสับสนอลหม่าน อาจมีภัยตามสี่แยกต่างๆ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน แต่เรื่องการเงินนั้นจะต้องอาศัยความพยายามมากหน่อย มีปัญหาอะไรเพื่อนแก้ไขให้ได้ พี่น้องที่มีการงานดีหรือมีความรู้นำข่าวดีมาบอก มีภัยตามห้องน้ำสาธารณะ ไม่ควรดูหรือตามขบวนแห่ใหญ่ๆ

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านจะโกรธง่ายโดยไม่มีเหตุอันควร จะใช้เงินซื้ออุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ให้ผ่านไปด้วยดีได้ เป็นเวลาที่ท่านหาทรัพย์ได้โดยง่าย ญาติมิตรสูงอายุที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ตัวท่านเองมีความมานะพยายามทำงานต่างๆ สำเร็จได้ด้วยดี

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะขอยิงนกตกปลาล่าสัตว์และดูการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด เป็นวันที่มีเสน่ห์มหานิยมมากเป็นพิเศษ พูดกับใครเขาก็นิยมชมชื่นท่านเป็นอันดี ไม่ควรสารภาพหรือขอความรักจากใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาจะโอเคทันที

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านอยู่ในสายตาและความสนใจของผู้ใหญ่ในเรื่องการงาน ถ้าทำดีจะได้รับการยกย่องและบำเหน็จรางวัล ถ้ามีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังมานานๆ จะทุเลาและหายได้โดยเร็ว โดยเฉพาะโรคผิวหนัง ได้ลาภเป็นทองคำรูปพรรณ ไม่ควรไปเดินเล่นบนสะพาน

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นญาติสนิทหรือไม่สนิทก็ตาม ถ้าซื้อสินค้าตามคำโฆษณาจะได้ของปลอม ไม่ควรสร้างหนี้สินโดยไม่จำเป็น จะซื้อของราคาถูกแต่เป็นของโจร เพื่อนบ้านนำสิ่งของมาฝากไว้โดยไม่รู้ว่าเป็นอะไร ไม่ควรรับ

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน