ราศีใดจะได้เงินทอง สิ่งของมีค่า และโชคลาภต่างๆ อยากรู้คลิก!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๑๒-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ท่านที่วิตกกังวลกับปัญหาใดๆ อยู่ก็ตามรวมทั้งเรื่องของผู้ที่อยู่ในความดูแลด้วย ทั้งหมดจะเคลื่อนไหวไปในทางที่ดี ตอนปลายสัปดาห์นี้เป็นต้นไปท่านเองจะแข็งแรงมีพลานามัยดีขึ้น เรื่องราวที่คลุมเครือจะกระจ่างแจ้ง อย่าเชื่อข่าวลือ

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านได้บริวารที่แข็งแรงและมีนิสัยดีมาช่วยเหลือการงาน มีปัญหาเรื่องยุ่งยากอะไรก็ตาม แฟนท่านช่วยแก้ไขผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ มีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือนเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ บริวารมีคู่ครองที่เขาเลือกเอง

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้ลาภแล้วเป็นเหตุให้ไม่สบายใจ เช่น ไปเลหลังของดีราคาถูกโดยรู้ว่าเจ้าของเขายังเสียดาย มักพบเหตุปรากฏการณ์แปลกๆ กิจการงานยากๆ สำเร็จเพราะบริวารช่วยเหลือร่วมมืออย่างแท้จริง ถ้าเจ็บป่วยเรื้อรังอยู่จะหายได้โดยเร็ว เช่น เป็นโรคผิวหนัง เป็นต้น

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านมีกิจการงานมากมายก็จริง แต่จิตใจและร่างกายสดชื่นแข็งแรง บริวารผู้ร่วมงานทำกิจการด้วยความทุ่มเท จะให้บำเหน็จรางวัลเป็นอันมากแก่ผู้ที่ทำงานเข้มแข็งจริงจัง มีเพื่อนบ้านไปมาหาสู่บ่อยๆ ด้วยมิตรภาพอันดีงาม ได้รับคำแนะนำที่ดี

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านมีจิตใจและร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ขึ้นเป็นอันมาก ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์ ๑๗ สิงหาคมนี้ ๑๙.๕๖ น. ท่านจะทำกิจการต่างๆ เป็นตัวของตัวเองอย่างไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรคใดๆ บริวารที่มีฐานะดีนำลาภมาให้ เที่ยวกลางคืนมีภัย

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านมีอาการเซ็งอยู่ในหัวใจเป็นอันมาก ทั้งๆ ที่คู่รักของท่านก็รูปร่างหน้าตาดีและใจดี มีของขวัญของฝากมาให้ท่านบ่อยๆ ท่านอาจระแวงไปเองว่าเขาจะไม่รัก พระเกตุเล็งดาวศุกร์ มีเรื่องแปลกๆ ได้เงินสดก้อนหนึ่ง ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามบอกข่าวดี

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่งหรือสิ่งของมีค่า มีข่าวดีในเรื่องกิจการงานหรือได้ตำแหน่งในสมาคมสโมสรที่มีชื่อเสียง มีเหตุการณ์ตื่นเต้นสนุกสนานบันเทิง ถ้าเป็นเด็กมักหนีเที่ยว มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงหรือถูกเพื่อนยืมเงินสด อาจมีอาการเล็บขบ

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านดำเนินชีวิตด้วยความกล้าหาญเข้มแข็ง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคและข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น หาทรัพย์ได้ด้วยความอุตสาหะพยายาม อาจเก็บของตกได้ในบริเวณที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ควรเข้าไปใกล้บริเวณที่เกิดภัยพิบัติต่างๆ

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ในระยะนี้ท่านทำงานสำคัญสำเร็จได้หลายเรื่อง การเงิน รายได้ ผลประโยชน์ดีมาก แต่ถ้าบริหารจัดการไม่ดีก็อาจหมดได้โดยเร็ว ไม่ควรเชื่อคำโฆษณาใดๆ ให้มากนัก จะมีคนไม่ดีมาขอพักอาศัยในบ้านท่านซึ่งจะทำให้เดือดร้อน

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านจะหาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียรของตนเอง แก้ปัญหาให้หมู่คณะได้ดี ทำงานสำคัญหลายเรื่องสำเร็จได้ด้วยดี ได้ลาภที่ไม่มีการแข่งขัน มีผู้ร่วมงานคุณภาพสูง อาจได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ชีวิตมีความสุข

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านวางแผนการและคาดหมายสิ่งใดไว้มักไม่พลาด สามัญสำนึกของท่านเป็นสิ่งที่ถูกต้องและนำลาภมาให้ ได้เงินทอง สิ่งของมีค่า และโชคลาภต่างๆ อย่างน่าแปลกประหลาด เพื่อนใหม่ๆ นำลาภมาให้หรือนำท่านเข้าสู่สังคมที่มีเกียรติดี

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านมีพระเกตุในราศีเกิดต่อไปอีกหลายวัน ควรใช้วิจารณญาณให้ดีในการบอกรับหรือปฏิเสธอะไรก็ตาม โชคลาภสิ่งใดอันได้รับแล้วเดือดร้อนภายหลังอย่าไปรับ การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรพิจารณาว่าเขามีแฟนหรือยัง ถึงลาภอื่นๆ ก็เช่นกัน

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน