ราศีใดการเงินดีเยี่ยม ราศีใดสังหรณ์อะไรมักแม่นยำ อยากรู้คลิก!

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

๒๗ พฤษภาคม – ๒ มิถุนายน ๒๕๖๑

 

ราศีเมษ ๑๓ เม.ย. ถึง ๑๔ พ.ค.

          ในหลายๆ เดือนที่ผ่านมาท่านมีลาภในเรื่องรายได้ ผลประโยชน์ และการเงินดีเยี่ยม ญาติมิตรรักใคร่นับถือเชื่อฟัง ญาติพี่น้องของคู่หมั้นคู่สมรสก็สนับสนุนท่านอย่างยิ่ง บริวารก็มีโชคดี จะช่วยแก้ปัญหาให้พี่ป้าน้าอา อาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน

 

ราศีพฤษภ ๑๕ พ.ค. ถึง ๑๔ มิ.ย.

          ท่านอาจต้องเสียสละบางสิ่งบางอย่างโดยไม่เต็มใจ มีผู้วิพากษ์วิจารณ์กิจการงานของท่านด้วยความไม่เป็นธรรม หรือท่านทำผิดนิดหน่อยโดยไม่เจตนาก็นำมาโจษจันกันเป็นเรื่องใหญ่ แต่โชคทางการเงินดีเยี่ยม ความสัมพันธ์กับคู่ครองไม่ราบรื่น

 

ราศีมิถุน ๑๕ มิ.ย. ถึง ๑๕ ก.ค.

          ท่านได้รับการเอาใจมากจนอาจกลายเป็นคนดื้อไปโดยไม่รู้ตัว จะตรากตรำทำงานโดยไม่จำเป็นจนเจ็บไข้โดยไม่รู้สาเหตุ ท่านที่มีคู่หมั้นคู่สมรสแล้วมักแตกร้าวกันอย่างไม่มีสาระ โดยมากเกิดจากการขัดแย้งกันในเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ควรก่อหนี้สิน

 

ราศีกรกฎ ๑๖ ก.ค. ถึง ๑๖ ส.ค.

          ท่านโชคดีในเรื่องรายได้ ผลประโยชน์ และการเงินต่างๆ มากขึ้น มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับพี่น้องของท่านมากกว่าแต่ก่อน บริวารบางคนจะไปศึกษาเล่าเรียนหรือทำงานในที่ห่างไกล จะได้รับความกระจ่างแจ้งต่อปัญหาที่น่าสงสัยต่างๆ ไม่ควรเข้าไปดูหรือเกี่ยวข้องกับบริเวณที่มีการก่อสร้าง

 

ราศีสิงห์ ๑๗ ส.ค. ถึง ๑๖ ก.ย.

          ท่านไม่แข็งแรง อาจเจ็บไข้ได้เพราะสาเหตุเล็กๆ น้อยๆ และท่านเองก็อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับใครๆ โดยไม่มีเหตุผล เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควรแสดงความเห็นหรือตำหนิติชมใครอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถึงอย่างไรสามัญสำนึกของท่านก็เป็นสิ่งที่แน่นอน เชื่อถือได้หมด

 

ราศีกันย์ ๑๗ ก.ย. ถึง ๑๖ ต.ค.

          ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าเป็นอันมากซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามดวงหรือวาสนาชะตาชีวิตท่านเอง บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก มีอะไรเสียหายเล็กน้อยไม่ควรถือเป็นอารมณ์ บริวารอาจเกิดอุบัติเหตุเพราะการทำงาน ไม่ควรใช้เด็กทำงาน

 

ราศีตุล ๑๗ ต.ค. ถึง ๑๕ พ.ย.

          ท่านได้บริวารเข้ามาช่วยงานอีกตามอัตภาพ โดยมากเป็นคนดีและซื่อตรง มีเค้าว่าท่านจะตรากตรำทำงานหนักและอาจเกิดเจ็บไข้ได้โดยไม่จำเป็น เพื่อนร่วมงานขอยืมเงินสด ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือวิ่งขึ้นสะพานต่างๆ อาจเกิดเหตุการณ์พิเศษเรื่องผลประโยชน์

 

ราศีพิจิก ๑๖ พ.ย. ถึง ๑๕ ธ.ค.

          ท่านไม่ค่อยแข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ จันทร์เพ็ญในราศีเกิดทำให้มักใจอ่อนและอ่อนใจได้ง่าย ควรเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่เข้าไปยุ่งกับพรหมลิขิตของผู้อื่น ไม่เข้าไปจัดการกับการเงินของใครใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนร่วมงานอาจเกิดขัดแย้งกันเอง ฝันแม่น

 

ราศีธนู ๑๖ ธ.ค. ถึง ๑๔ ม.ค.

          ท่านมักเกิดอาการแพ้กลิ่นอับ กลิ่นรา และของหมักของดองต่างๆ ไม่ควรแตะต้องสิ่งที่เป็นของเก่าแก่โบราณ จะขายของเก่าหรือให้ใครควรตรวจดูให้ถ้วนถี่ ความรักมีอุปสรรค ค่อยๆ พูดจากันได้ก็จะเป็นการดี เพื่อนบอกข่าวดีหรือนำลาภมาให้ บริวารนำลาภมาให้

 

ราศีมังกร ๑๕ ม.ค. ถึง ๑๒ ก.พ.

          ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญมาก มักเล่นกับไฟโดยไม่จำเป็น มีความคิดดีๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ให้แก่หมู่คณะและญาติมิตร จะดื่มน้ำน้อยเกินไปจนมีความร้อนในร่างกายสูงมาก ได้ลาภลอยโดยไม่เกี่ยวแก่การพนัน บริวารโชคดี

 

ราศีกุมภ์ ๑๓ ก.พ. ถึง ๑๔ มี.ค.

          ท่านได้รับความคิดเห็นและคำแนะนำที่ดีจากบริวารทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ถ้าตรากตรำทำงาน เที่ยวเตร่และดื่มจะเป็นอันตรายแก่ร่างกายของท่าน การงานขาดตกบกพร่องโดยไม่รู้ตัว สังหรณ์อะไรมักแม่นยำ แต่ไม่ควรตั้งตัวเป็นอาจารย์บอกเลขอะไรกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

 

ราศีมีน ๑๕ มี.ค. ถึง ๑๒ เม.ย.

          ท่านชาวราศีนี้ที่ยากจนเป็นปกติ ฐานะการเงินจะดีขึ้นอย่างน่าพิศวง เพื่อนฝูงบางคนที่มีทัศนะแตกต่างไปจากท่านถึงกับมองหน้ากันไม่ได้ ได้เครื่องประดับสวยงามมาตกแต่งบ้าน คนรับใช้หรือบริวารมีลาภใหญ่โดยวาสนาของเขาเอง

 

ที่มา : หนังสือศาสตร์แห่งโหร ๒๕๖๑ โดย หมอทรัพย์ สวนพลู สำนักพิมพ์มติชน