เปิดมิติใหม่ให้ไลฟ์สไตล์ของสาวรักแฟชั่นยุคดิจิตอลกับ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway)

Lifestyle ไลฟ์สไตล์

ตู้เสื้อผ้าออนไลน์แหล่งรวมชุดสวยจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำกว่า 150 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก

ที่ครั้งนี้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุดหลากหลายสไตล์ ให้สาวๆครีเอทลุคโดดเด่นได้ไม่รู้จบ

ศิตา ชุติภาวรกานต์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย นำโดย ศิตา ชุติภาวรกานต์ นักธุรกิจสาวหน้าใหม่ไฟแรง กรรมการบริหาร บริษัท บีชู กรุ๊ป จำกัด ที่ครั้งนี้เนรมิตรันเวย์อวดโฉมชุดสวยคอลเลกชั่นล่าสุดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสตรีท แคชชวล ชุดสำหรับออกงานกลางคืน ไปจนถึงลุคสบายๆ ในวันหยุด ให้สาวๆ ยุคดิจิตอลได้สนุกกับการสร้างสรรค์ลุคสวยโดดเด่นได้ทุกวัน ในรูปแบบบริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน ที่แสนสะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

ลีลา สุนทรวิเนตร์, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, ณชา จึงกานต์กุล และ วธู หงส์ลดารมภ์
ปาวา นาคาศัย และ พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา และ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
จริยดี สเปนเซอร์
พลอย ปิ่นแสง

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ลีลา สุนทรวิเนตร์, จริยดี สเปนเซอร์, พลอย ปิ่นแสง, ฐิติกุล อยู่วิทยา, ณชา จึงกานต์กุล, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ, พิมพิศา ชมะนันทน์, ปาวา นาคาศัย, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พลอยชมพู อัมพุช, เขริกา โชติวิจิตร, กมลพร วงศ์รักมิตร, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ศิณานางค์ อุ่นทรพันธุ์, วธู หงส์ลดารมภ์, นันทนัช มงคลรัตนชาติ, อาทิตยา สูรพันธุ์, ฐานุตรา ตันอาวัชนการ และอีกมากมาย

และไฮไลท์สำคัญคือเหล่านักแสดงชื่อดังมารวมเดินแฟชั่นโชว์อวดโฉมลุคสวยในครั้งนี้ ได้แก่ เขมนิจ จามิกรณ์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, มัจฉา โมซิมันน์ และมชณต สุวรรณมาศ รวมถึงเหล่านักแสดงที่มาร่วมงาน อาทิ ณภศศิ สุรวรรณ, พลอยฝน เฌอปัฐน์, พงษ์รตี เจริญ, ฉัตรดาว สิทธิผล และอีกมากมาย

ศิตา ชุติภาวรกานต์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์และจุดเด่นของ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ว่า  ‘เราเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสอันดีให้ชีวิตได้ และในยุคนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็หันมาใส่ใจเรื่องของบุคลิกภาพและการแต่งตัวกันมากขึ้น ซึ่งหลายคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองที่ต้องคอยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันอยู่ตลอดเวลา แต่ในบางครั้งก็อาจเกิดปัญหาเสื้อผ้าเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะใส่อะไร เพราะยุคนี้ทุกอย่างมาเร็วไปเร็ว บางคนเคยใส่ชุดนี้แล้วก็ไม่อยากใส่ซ้ำอีก บีชู รันเวย์ จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่เป็นอย่างมาก เพราะเราก็เป็นเหมือนตู้เสื้อผ้าออนไลน์ที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำเอาไว้มากมาย และคอยอัพเดทเทรนด์ตามซีซั่นอยู่เสมอ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้สาวๆ ได้มีโอกาสสวมใส่ชุดคุณภาพดีจากแบรนด์ดังในราคาที่เอื้อมถึง

‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ได้ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดที่เล็งเห็นว่าผู้หญิงในยุคดิจิตอลนี้จะต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา เพราะเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสสำคัญในชีวิตได้ โดยทางแบรนด์ได้คัดสรรเสื้อผ้าจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดัง คัตติ้งคุณภาพเยี่ยม มารวบรวมไว้ที่ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ในรูปแบบตัวแทนเช่าอย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งจะถูกแบ่งออกตามประเภทการใช้งาน อาทิ ชุดสำหรับไปงานแต่งงาน, งานปาร์ตี้, งานกาล่าดินเนอร์, ชุดสำหรับไปร่วมพิธีที่เป็นทางการ ไปจนถึงชุดสบายๆ สำหรับ Everyday Look แสนเก๋ ที่พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รังสรรค์ลุคสวยสำหรับช่วงเวลาแสนพิเศษ จาก 3 ขั้นตอนง่ายๆ เช่า-สวมใส่-ส่งคืน ซึ่งในแต่ละครั้งระยะเวลาในการเช่าจะมีให้เลือกสองแบบด้วยกัน คือ 4 วันกับ 8 วัน พร้อมบริการส่ง และรับคืนถึงที่โดยไม่ต้องทำความสะอาด เพราะทางแบรนด์ได้เตรียมทีมทำความสะอาดมืออาชีพที่จะดูแลเรื่องการซักแห้งให้สะอาดอย่างไร้กังวล หรือสามารถเข้ามาลองชุดได้ที่โชว์รูม ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) สาขา ทองหล่อ ซอย 20 โดยทางร้านจะมีบริการ Personal Stylist ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวยให้ผู้มาเยือนได้อย่างน่าประทับใจ

และสำหรับในแฟชั่นโชว์เปิดตัวครั้งนี้ทาง ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) ได้เนรมิตลุคสวย 4 สไตล์จากคอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ได้แก่ อีฟนิ่ง กาวน์ (Evening gown) สร้างสรรค์ลุคสวยหรูให้ค่ำคืนสุดพิเศษด้วยชุดราตรียาวดีไซน์โก้หรู จากแบรนด์ บลองซ์ แอนด์ แบงโก (BRONX & BANCO), ฮอลส์ตัน เฮอริเทจ (HALSTON HERITAGE) และเอดริอันนา พาเพล (ADRIANNA PAPELL) ต่อมาที่สไตล์ แคชชวล ลักซ์ชัวรี่ (Casual Luxury) เสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดีด้วยแมททีเรียลและคัตติ้งเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความดูดีในทุกวัน จากแบรนด์ ได้แก่ อลิซ แมคคอล (ALICE MCCALL), เวลาดี (VELA DE) และเดรส เดอะ ป๊อบปูเลชั่น (DRESS THE POPULATION) ถัดมาที่สไตล์ ฮอลิเดย์ (Holiday) แฟชั่นโชว์สำหรับสาวรักการท่องเที่ยวที่จะมาในรูปแบบของเสื้อผ้าสวมใส่สบาย จากแบรนด์ ทาลูลาห์ (TALULAH) และชีค (SHEIKE) ปิดท้ายที่แฟชั่นโชว์สไตล์ สตรีท (Street) สำหรับหญิงสาวที่ต้องการความคล่องตัว จากแบรนด์ พุช บัตทอน (PUSH BUTTON) และวายซีเอช (YCH) ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันอย่างใกล้ชิด

ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวที่มาร่วมงานต่างได้เผยถึงสไตล์การแต่งตัวและเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมตามโอกาสต่างๆ เริ่มจากนักกีฬาสาวเท่ พลอย ปิ่นแสง เผยว่า ‘ปกติแล้วเราเป็นคนแต่งตัวค่อนข้างคล่องแคล่ว เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ที่เป็นนักกีฬาก็ต้องมีความกระฉับกระเฉง เสื้อผ้าที่เลือกมาใส่ก็จะเป็นแนวสตรีท ซิลลูเอทโคร่งๆ เน้นสวมใส่สบายและคล่องตัว อย่างถ้าต้องไปออกงานเราก็อาจจะใส่ชุดจั๊มสูทด้านในให้ดูสุภาพ แล้วทับด้วยเสื้อสูทตัวโคร่งเท่ๆ ให้เหมาะกับบุคลิกของเรา’

พลอยชมพู อัมพุช

ถัดมาที่สาวสังคม พลอยชมพู อัมพุช เล่าว่า ‘ถ้าจะต้องไปออกงานเสื้อผ้าที่เราเลือกจะต้องเนี้ยบ และดูดี ก็จะดูเรื่องการตัดเย็บเป็นหลัก รองลงมาก็เป็นเรื่องของดีไซน์ที่จะต้องมีดีเทลน่าสนใจ มีความเป็นแฟชั่น เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของเรา แล้วค่อยไปเน้นสีสันที่รองเท้ากับกระเป๋า ส่วนการวางตัวเราก็ต้องดูตามกาลเทศะ ถ้าเป็นงานทางการที่มีผู้ใหญ่มาก เราก็ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ แต่ถ้าเป็นงานสนุกๆ คนคุยกันตลอด เราก็จะเอ็นจอยไปด้วย’

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา

ปิดท้ายที่สาวสวยนักเดินทาง หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เผยว่า ‘ปกติเราเป็นคนแต่งตัวสบายๆ ค่อนข้างคุมโทน ขาว ดำ เทา เบจ เพราะเราจะมั่นใจในลุคเรียบๆ ของตัวเองที่ดูสบายตา แต่ถ้าเป็นเวลาที่ต้องเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ เราจะทำการบ้านหนักมากเรื่องการแต่งตัว เราจะคิดไว้ก่อนเลยว่าไปเมืองนี้จะถ่ายรูปมุมไหนบ้าง ยืนตรงไหน ใส่ชุดแบบไหน แล้วก็จะจัดกระเป๋าเตรียมเสื้อผ้าตามนั้นเลย เพราะเวลาไปเที่ยวเราก็อยากได้รูปสวยๆ เก็บไว้ลงได้เรื่อยๆ’

ร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ และลุคสวยอันน่าประทับใจด้วยบริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน จาก “บีชู รันเวย์” (Bchurunway) ได้แล้ววันนี้ทาง WWW.BCHURUNWAY.COM, Facebook Fanpage : bchurunway, Instagram : bchurunway หรือโทร +66(0)64 192 6366 และโชว์รูมทองหล่อ ซอย 20