นักลงทุนรุมบูธข้าวโพดหวานแปรรูป KCทึ่งกระแสแรงรับตลาดสุขภาพ

Journal ข่าวสาร

ซันสวีทชี้ข้าวโพดหวานแปรรูปภายใต้ตราสินค้า “KC” เติบโตขึ้นทั้งในและต่างประเทศ บุกหนักตลาดเกาหลี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ปรับดีไซน์แพคเกจจิ้งใหม่ พร้อมส่งมะพร้าวน้ำหอมทั้งลูกจำหน่ายในร้าน GS25 ด้านตลาดในประเทศวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven จ่อส่งเพิ่มที่ Big C บางจาก และ จิฟฟี่ เร็วๆ นี้

ในงาน “mai FORUM 2018 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 5” ภายใต้ธีม 3S: SMEs SE Startup พัฒนา ก้าวหน้า สร้างสรรค์ วันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) นำโดย นายองอาจ กิตติคุณชัย CEO และนายวีระ นพวัฒนากร CFO ได้ร่วมออกบูธและประชาสัมพันธ์ข้อมูลแก่นักลงทุนถึงศักยภาพการเติบโตของบริษัท ที่ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์


นายองอาจ กิตติคุณชัย ให้ข้อมูลแก่นักลงทุนว่า บริษัท มีความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศซึ่ง ทุกวันนี้คนเมืองต่างก็มีไลฟ์สไตล์เน้นความสะดวก ซึ่ง SUN ได้บุกตลาดเกาหลีด้วยการส่งข้าวโพดหวานปิ้งบรรจุถุงสุญญากาศดีไซน์ใหม่ทันสมัย เพิ่มความสะดวกสบายในการบริโภคของลูกค้า อีกทั้งเอาใจลูกค้าด้วยมะพร้าวน้ำหอมทั้งลูกบรรจุถุงสุญญากาศพร้อมรับประทานที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ GS25 ในประเทศเกาหลีใต้ และยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ มันหวานบรรจุถุงสุญญากาศซึ่งเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการอีกด้วย


ขณะที่ลูกค้าในไทยที่รักสุขภาพ และ ชื่นชอบรับประทานข้าวโพดหวาน บรรจุถุงสุญญากาศพร้อมรับประทาน ทั้งแบบต้มและปิ้ง สามารถหาซื้อ ได้ ที่ 7-Eleven และยังเพิ่มช่องทางการจำหน่าย เร็วๆนี้ที่ Big C บางจาก และ จิฟฟี่