ยิ้มชื่นกว่าใครๆ รูปอย่างเป็นทางการพิธีเสกสมรสช่วยยันเจ้าชายจอร์จแฮปปี้

In this photo released by Kensington Palace on Monday May 21, 2018, shows an official wedding photo of Britain's Prince Harry and Meghan Markle, center, in Windsor Castle, Windsor, England, Saturday May 19, 2018. Others in photo from left, back row, Brian Mulroney, Remi Litt, Rylan Litt, Jasper Dyer, Prince George, Ivy Mulroney, John Mulroney; front row, Zalie Warren, Princess Charlotte, Florence van Cutsem. (Alexi Lubomirski/Kensington Palace via AP)
เมื่อ 22 .. ภายหลังสำนักพระราชวังเคนซิงตัน เผยแพร่พระรูปอย่างเป็นทางการของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ในพิธีเสกสมรสเมื่อวันเสาร์ที่ 19 พ.ค. เพื่อแสดงความขอบคุณผู้ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองพิธีเสกสมรสทุกคนนั้น

บรรดาสื่อมวลชนสายบันเทิงต่างจับจ้องไปที่พระอิริยาบถของเจ้าชายจอร์จ พระโอรสของเจ้าชายวิลเลียมและเคต ที่ทรงแย้มพระโอษฐ์อย่างสดชื่นเป็นจุดเด่น แม้ว่าในช่วงเสด็จมาร่วมพิธีที่โบสถ์ ภาพข่าวที่ออกไปนั้นจะทรงแอบอยู่ด้านหลังเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา ต่างจากเจ้าหญิงชาร์ลอต พระกนิษฐาที่ทรงโบกมือและยิ้มแย้ม จนเป็นขวัญใจประจำงานเสกสมรสครั้งนี้

In this photo released by Kensington Palace on Monday May 21, 2018,   (Alexi Lubomirski/Kensington Palace via AP)

เว็บไซต์นิตยสารฮาร์เปอร์บาซาร์รายงานว่า ภาพถ่ายอย่างเป็นทางการสองรูปนี้ช่วยคลายข้อสงสัยและความเข้าใจผิดของผู้คนมากมายว่าเจ้าชายจอร์จอาจไม่ทรงสนุกกับพิธีเสกสมรส จึงไม่ได้ทรงยิ้มแย้ม ทรงดูอายกล้องและทรงเบื่อ โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับเจ้าหญิงชาร์ลอต

  Andrew Matthews/Pool via REUTERS

แต่ในภาพถ่ายหมู่ทั้งสองรูป เจ้าชายจอร์จทรงยิ้มแย้มมากกว่าใครๆ เรียกได้ว่าเป็นพระเอกของภาพ นอกจากนี้ยังถือว่า เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตได้ร่วมเฟรมกับดัชเชสเมแกน คนรักของพระเจ้าอาเป็นครั้งแรก แม้จะทรงรู้จักหญิงสาวมาก่อนแล้วตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีก่อน

ภาพถ่ายนี้เป็นฝีมือของนายอเล็กซี ลูโบเมอร์สกี ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังชาวอังกฤษ ประกอบไปด้วยภาพของคู่บ่าวสาวกับบรรดาเพื่อนเจ้าสาวน้อยและบุรุษน้อยดูแลชุดเจ้าสาว รวม 10 คน

 


ที่มา ข่าวสดออนไลน์

บทความก่อนหน้านี้กลับถึงบ้านไฟลุกท่วมพัดลม ควันโขมง หวิดย่างสดแก๊งตูบ สำลักควัน
บทความถัดไปแก๊สขึ้นต่อเนื่องร้านข้าวตามสั่งแบกต้นทุนไม่ไหวจ่อปรับราคาจานละ40-45บาท