“ตูน บอดี้สแลม” คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ แบรนด์แอคทีฟมูฟ

Event อีเวนต์

คิดดีทำดีมีแต่เรื่องดีๆ พุ่งเข้ามาหาต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย หลังจากประสบความสำเร็จล้นหลามยกระดับโครงการก้าวคนละก้าว วิ่งขอรับบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาล จนกลายเป็นปรากฏการณ์ ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ จนได้รับความรักจากมหาชนท่วมท้น

ล่าสุดนอกจากลัคกี้อินเลิฟกับ “ก้อย” รัชวิน วงศ์วิริยะ เพิ่มขึ้นไปอีก “ตูน บอดี้สแลม” ยังลัคกี้อินเกมรับทรัพย์กับการเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด และภาพยนตร์โฆษณา “Every active life starts with the great preparation” ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “BRAND’S Activ Move” (แบรนด์ แอคทีฟมูฟ) สร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ ให้ใช้ชีวิตตามความฝัน ไปให้ถึงทุกจุดหมาย เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ ลาน Square B ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคักแฟนคลับนักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน แห่ส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจเนืองแน่น ทำเอาสถานที่จัดงานที่มีบริเวณกว้างขวางดูคับแคบลงไปถนัดตา

โดย “ตูน บอดี้สแลม” เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์แอคทีฟมูฟ เพราะทุกวันนี้ผมคิดว่าผมก็ใช้ชีวิตในคอนเซปท์เดียวกับแบรนด์แอคทีฟมูฟ คือ Great Achievement starts from Great Preparation หรือ ทุกความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากการดูแลตัวเองที่ดีเยี่ยม เพราะแต่ละวันผมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และสนุกสนาน ทำกิจกรรมหลากหลายในแต่ละวัน และพยายามใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่า

ดังนั้นร่างกายที่แข็งแรงจะเป็นพื้นฐานสำคัญ โดยเฉพาะข้อต่างๆ ที่จะให้เราเคลื่อนไหว และทำกิจกรรมแต่ละวันได้อย่างคล่องแคล่ว จนสามารถประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่จะเล่าจากชีวิตจริงของผม แต่ละวันผมทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งเล่นกีฬาหลายอย่างไม่ว่าจะวิ่ง เล่นฟุตบอล เล่นปิงปอง เล่นคอนเสิร์ต ซึ่งล้วนแล้วแต่ใช้งานข้ออย่างหนัก ผมจึงเลือกแบรนด์แอคทีฟมูฟเป็นตัวช่วยดูแลข้อต่างๆ ทำให้ผมพร้อมสำหรับกิจกรรม และการเล่นกีฬาอย่างหนัก นอกจากนี้ผมยังเลือกแบรนด์แอคทีฟมูฟเพื่อดูแลคนในครอบครัวที่ผมรักอีกด้วยครับ”