Event อีเวนต์

“พล.ต.อ.อดุลย์”ประธานเปิดงาน”ครัวไทยสู่ครัวโลก”ก่อนอำลาตำแหน่งวันนี้

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พฤษภาคม ที่เวสต์เกตฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต  จ.นนทบุรี  พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน(รมว.แรงงาน) เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมผู้ประกอบอาหารไทย “ครัวไทย สู่ครัวโลก” เพื่อพัฒนาทักษะให้พ่อครัวและแม่ครัวไทย ให้สามารถประกอบอาหารท...

แม็คโคร เปิดเวที “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2019” การแข่งขันสุดท้าทายแห่งปี

“แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2019” เวทีการแข่งขันทำอาหารที่ท้าทายที่สุดแห่งปี โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 14 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Makro Asian Culinary Chal...

ระเบิดศึกสุดยอดเวทีแข่งขันทำอาหาร”แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2019”ยกแรกเริ่มแล้ว

เริ่มแล้ว! “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2019” เวทีที่คนรักการทำอาหารตั้งตาคอย ประเดิมศึกแรก 29 มกราคมนี้ ที่ แม็คโครสาขาพัทยาใต้ ชิงเงินสดมูลค่ารวมกว่า 5 ...

‘กรมการค้าภายใน-ม.เกษตร’เจ๋ง เปิดตัว2สแน็คมันสำปะหลัง ต่อยอด3แบรนด์ เพิ่มรายได้เกษตรกร

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 มกราคม ที่ห้องกำแพงเพชรอัครโยธิน กระทรวงพาณิชย์ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถลงข่าวเปิด...

​เช็คอินกิน “ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์” อร่อยทุกที่ทั่วไทย

​ฟาร์มเฮ้าส์ สนับสนุนคนไทยเที่ยวไทย เพียงแค่ติดแฮชแท็ก #ฟาร์มเฮ้าส์อร่อยทุกที่ทั่วไทย ​ฟาร์มเฮ้าส์ ชวนคนไทย กินขนมปังฟาร์มเฮ้าส์อร่อยทุกที่ทั่วไทย ...

คึกคัก! ครบรอบ 23 ปี ก้าวสู่ปีที่ 24 ของมติชนอคาเดมี

บรรยากาศในโอกาสครบรอบ 23 ปี ก้าวสู่ปีที่ 24 ของมติชนอคาเดมี หรือศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีแขกผู้มีเ...

น่ารักด้วย อร่อยไปอีก เปิดครัวสอนทำ “เค้กลาวาช็อกโกแลต” กับดรีมมี่ สร้างอาชีพคนไทย

เทรนด์เบเกอรี่ยังฮิตฮอตสุดๆ ในตอนนี้ ด้วยมาพร้อมกับการขยายตัวของธุรกิจร้านกาแฟและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่หันมารับประทานของหวานทานเล่นมากขึ้น ยิ่งมีรู...

‘40ปี’คูโบต้า ตอกย้ำผู้นำเครื่องจักรกลเกษตร โชว์นวัตกรรมญี่ปุ่น ติดระบบ KSAS สุดล้ำสมัย

จัดเป็นนวัตกรรมการเกษตรสุดไฮเทคในอนาคต ที่บริษัทสยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด อิมพอตจากคูโบต้าประเทศญี่ปุ่น มาโชว์ ในงาน KUBOTA Showcase 2018 ในโอกาสค...

ร้านในตำนาน “โจ๊กปริ๊นซ์”บางรัก ขึ้นทำเนียบร้านอาหารท้องถิ่นยอดนิยม

ในแต่ละปีประเทศไทยได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีนเป็นจำนวนมาก เฉพาะในช่วง 5 เดือนแรกของปีนี้ มีนักท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามาเยือนไทยมากถึงกว่า 5 ล้านคน “...

จากขนมจานโปรดในวัยเด็ก ของ ‘เภสัชกร’ และ ‘ช่างภาพ’ สู่เส้นทาง ‘นักทำขนม’ มืออาชีพ

เรื่องโดย ภูวเดช ฉัตรทิวาพร / นสพ.มติชน   เชื่อว่าทุกคนต่างก็มี “ขนมหวาน” หรือ “อาหารจานโปรด” ที่เมื่อได้กินแล้วจะรู้สึกมีความสุข แถมยังกินไ...

ชมภาพไอเดียสุดเก๋จากขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ ในการแข่งขัน “Farmhouse Cooking Contest”

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขัน Farmhouse Cooking Contest "เมนูดีชีวิตปัง" เวทีการแข่งขันประชันไอเดียการนำขนมปังแผ่นฟาร์มเฮ้าส์มาทำเป็นเมนู ซึ...

“หนุ่มเภสัช-ช่างภาพ” พาเมนู On the Roll คว้าแชมป์การแข่งขัน Farmhouse Cooking Contest

วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 บริษัท เพรสซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์ขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ ได้จัดการประกวดแข่งขัน Farmhouse Cooking Contest “เม...

‘ฟาร์มเฮ้าส์’เปิดกว้างสถาบันศึกษา เรียนรู้การผลิตขนมปัง เทคโนโลยียุค4.0

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน ที่บริษัทเพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) จ.ปทุมธานี ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมปังฟาร์มเฮ้าส์ คณาจารย์ และนักเรียน รว...

ติดตามเรา

เรื่องน่าสนใจ