Elite Plus ฉลอง 10 ปี ยิ่งใหญ่

Event อีเวนต์

'Elite Plus Magazine 10th Anniversary Gala Celebration'

Elite Plus ฉลอง 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่
ชวนภาคีรักโลก และมอบทุนสนับสนุน ‘มูลนิธิบราเดอร์ฮีแลร์’ 
จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อฉลองความสำเร็จของ นิตยสาร Elite Plus นิตยสารราย 2 เดือน โดยบริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด ในเครือของสำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น ได้รับความสนใจจากแก่กลุ่มผู้อ่านอาทิ สมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Platinum Leader Card และบัตรเครดิต Corporate Card ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงสถานเอกอัครราชทูตต่างประเทศในไทย, สภาหอการค้าต่างประเทศในไทย และนักอ่านที่ชอบซึมซับแนวคิดและแรงบันดาลใจจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องชีวิตและการงาน พร้อมอัปเดตสถานการณ์โลกในปัจจุบัน สำหรับความพิเศษในปีนี้ Elite Plus จัดยิ่งใหญ่ฉลองครบ 10 ปี ‘Elite Plus Magazine 10th Anniversary Gala Celebration’ ขึ้น โดยมีคณะทูตและภรรยา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ อาทิ อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ทรงวิทย์ จิรโศภิน,   ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ  ฯลฯ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ เมื่อวานก่อน

ดร.พิสุทธิ์ เลิศวิไล กรรมการบริหาร บริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวถึงงานครบ 10 ปีในครั้งนี้ว่า อีลีท พลัสได้ร่วมแชร์สิ่งดีๆ ให้สังคม ชวนภาคีระดมทุนมอบให้กับมูลนิธิบราเดอร์ฮีแลร์ ช่วยเป็นสื่อกลางนำสิ่งที่ดีคืนสู่สังคม “เราภูมิใจในการบรรลุเป้าหมายและความสำเร็จของนิตยสารอีลีท พลัส ตั้งแต่ก่อตั้งมา ได้สร้างชุมชนของผู้อ่านและผู้สนับสนุน ผู้นำทางการเมืองเศรษฐกิจ และสังคม เพื่อปรับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ จึงร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ ผู้สนับสนุนหลักบริจาครายได้จากงานนี้ให้กับมูลนิธิบราเดอร์ฮีแลร์ และมูลนิธิไอแคร์ ประเทศไทย ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่ต้องการความช่วยเหลือในด้านต่างๆ โดยได้ไทยเบฟเวอเรจ ให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้ด้วย”

4. มอบทุนสนับสนุน 'มูลนิธิบราเดอร์ฮีแลร์'
2. คุณนิรมาณ ไหลสาธิตกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

สำหรับบรรยากาศภายในงาน สนุกสนานไปกับการแสดงศิลปะการต่อสู้ ‘มวยไทย’ อัตลักษณ์และมรดกของไทยที่ต่างชาติชื่นชม ไปพร้อมกับดื่มด่ำอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ ก่อนจะได้พบกับไฮไลต์ปาฐกถาประเด็นร้อนอย่าง ‘Sustainability: Think Globally, Act Locally’ โดย นิรมาณ ไหลสาธิต กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้ที่ตระหนักและให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องการพยายามแก้ไขปัญหาวิกฤตสิ่งแวดล้อม (Climate Change) ที่ส่งผลกระทบไปทุกภาคส่วน โดยไทยยังไม่บรรลุเป้าการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติปี 2025 ดังนั้นเราทุกคนต้องเร่งช่วยกัน เพื่อเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและยั่งยืน ในการขับเคลื่อนประเทศของเราไปข้างหน้าในทุกมิติ “Think Globally, Act Locally วลีที่ทำให้ตระหนักว่าทำสิ่งใดให้นึกถึงภาพรวมก่อน ภาคธุรกิจก็เช่นกัน ผู้ประกอบการไม่ว่าจะทำอะไรต้องคำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยการแสดงความรับผิดชอบและใส่ใจในทุกกระบวนการ ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุกมิติ”