สร้างอาชีพใหม่ในช่วงวิกฤต! พระราม 9 ไก่ย่าง ปิ๊งไอเดียจับไก่ใส่ถุง รูปแบบ “ไก่สุญญากาศ”

Business ธุรกิจ

พระราม ไก่ย่าง หลังประสบความสำเร็จจากการขายอาหารอีสาน ที่เน้นความอร่อย และยึดถือนโยบาย สะอาดต่อหน้าและลับหลัง โดยเฉพาะเมนู ไก่ย่าง พระราม ที่โด่งดังไปทั่วโดยไม่ต้องสงสัย นายสุเมธ ต่อสหะกุล ได้กลายเป็น เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย” ได้พัฒนาไก่ย่าง สูตรต้นตำรับ พระราม 9 ในรูปแบบไก่สุญญากาศ ตอบสนองกระแสเรียกร้องของผู้คน ให้มีโอกาสขายและหาซื้อรับประทานได้อย่างทั่วถึง ทั่วประเทศ

เฮียไก่ ทำสินค้าใหม่ เปิดสายด่วน 02-318-3939, 088-847-3939 ให้รับไก่ย่างไปขายทำเงินแบบง่ายๆ จับไก่ใส่ถุงตามคำเรียกร้อง รูปแบบ ไก่สุญญากาศ โดยทำการบรรจุในแพ็กเกจพิเศษ ด้วย – ระบบสุญญากาศ และแช่เย็น มีอายุการเก็บได้นานถึง เดือน ถึงรสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม แท้ๆ โดยจุดเด่นของไก่ย่างพระราม 9” คือ ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกไก่

โดยใช้ไก่ไทย ม่ฉีดฮอร์โมน ที่เลี้ยงโดยเกษตรกรที่มีความรู้ทางด้านการเลี้ยงไก่โดยเฉพาะ และคัดเฉพาะ ไก่ที่มีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้ นับว่า เป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ได้โดยตรง  ซึ่งต่างจากทั่วไปที่ใช้น้ำหนักเป็นมาตรฐานในการคัดเลือกไก่ สำหรับ การหมัก จะหมักข้ามคืนด้วยสุดยอดเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้าน  เนื้อไก่แน่น ไก่พระราม 9 จะเน้นเป็นแบบเนื้อแห้ง  ไม่ติดมัน  หน้าตาดูดีชวนน้ำลายสอ ไก่สุญญากาศ จาก พระราม ไก่ย่าง นี้ จะให้รสชาติเช่นเดียวกับไปนั่งทานที่ร้าน ยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว สะดวกสบายแค่นำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เตาไมโครเวฟ ประมาณ 5-6 นาที หรือ สามารถฉีกแพ็กเกจทานได้เลยแบบไม่ต้องอุ่น

ถือโอกาสช่วยสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ให้กับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหารที่อยากเพิ่มเมนูยอดฮิต หรือ คนทั่วไปที่อยากรับไปขาย หรือ พนักงานบริษัทที่ต้องการขายเพื่อหารายได้พิเศษ ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจรับ “ไก่ย่างสุญญากาศ” ปรุงสำเร็จ สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว เพียงออร์เดอร์แรก มีกำไรประมาณ 40-60% ขายง่าย ราคาถูกและอร่อย ประมาณ 160-180 บาท ตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล โดยสามารถขายแพ็กให้ลูกค้ากลับไปเข้าหม้ออบหรือไมโครเวฟ ทานเองที่บ้าน หรือทำการอบร้อน สับเป็นชิ้นให้ทานทันทีในกรณีเป็นร้านอาหารหรือจุดขายอาหาร

ยิ่งกว่านี้ ผู้ค้ารายใดต้องการสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่แบรนด์ตัวเอง ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นโอกาสและทางเลือกหนึ่งที่ทำให้อยู่ได้ในสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยในขณะนี้ สนใจรับจำหน่าย ติดต่อ โทร. (02) 318-3939, (088) 847-3939

สำหรับคนที่มานั่งทานที่ร้าน จะทำการย่างด้วยเตาย่างไร้ควันที่อุณหภูมิ 255 องศาเซลเซียส ทำให้ไก่ย่างสุกเสมอกันทั้งตัว หนังกรอบไม่มีรอยไหม้แม้แต่นิดเดียว นอกจากไก่ย่าง ส้มตำ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกกว่า 50 เมนู อาทิ ส้มตำไทยถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซ่บ ตำหลวงพระบางกุ้งสด แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น และยังมีบริการดีลิเวอรี่ ถึงบ้านทุกเมนู

ผู้เขียน : เส้นทางเศรษฐีออนไลน์

คุณสุเมธ ต่อสหะกุล