‘Feed Me More’ เสิร์ฟ 10 เมนูพรีเมี่ยม ที่ Rosemary By Madame Tuang

Content พาเพลิน

 

alt


โดย : อนุภาค ชัยชนะดารา


            เพราะ ความรัก ในการทำอาหารมาตั้งแต่เด็กๆ และเคยวาดฝันไว้ว่า อยากทำร้านอาหาร ให้แขกที่มาทานได้ลิ้มลองฝีมือของเธอ พร้อมอิ่มเอมไปกับความอร่อย และพลอยมีความสุขไปด้วย ร้าน Rosemary By Madame Tuang’ จึงได้เกิดขึ้น เพื่อเติมเต็มความฝันของ คุณอุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ เซเลบริตี้คนดังในวงการอาหารของเมืองไทย            Rosemary (โรสแมรี่) สมุนไพรของแถบเมดิเตอร์เรเนียนชนิดหนึ่ง สามารถหาได้ตลอดปีในแถบยุโรป มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำไปทำอาหารยุโรปได้หลากหลายแทบทุกชนิด และมีประโยชน์มากมาย แต่ชื่อ โรสแมรี่ ยังมีความหมายที่แอบซ่อนเร้นอยู่ ก็คือ ความรัก และความจงรักภักดี ดังนั้นชาวยุโรปจึงนำไปตกแต่งในช่อดอกไม้ของบ่าวสาว เพื่อเป็นสื่อถึงความหมายอันพิเศษนี้เอง เช่นเดียวกับ ร้านโรสแมรี่ By มาดามตวง ที่เนรมิตพื้นที่ของร้านทั้งสองชั้น ให้สามารถมองเห็นวิวได้รอบร้าน ด้วยรูปแบบการจัดเป็นตัวกระจกโดยรอบ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างตา ดูอบอุ่น นั่งสบายเหมือนอยู่บ้านในยุโรป ทำให้เวลามานั่งทานอาหารที่ร้านนี้เราจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเลยแม้แต่น้อย และที่ร้านนี้เลือกเสิร์ฟอาหารยุโรปสไตล์ Comfort Food เน้นวัตถุดิบชั้นดี เหมือนทำทานเองที่บ้าน แบบ Casual all day dining ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ที่พร้อมมาให้ทุกท่านได้มาร่วมแบ่งความสุข และความอร่อยด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Cooking is sharing’ นั่นเอง


             เมื่อเร็วๆ นี้ศูนย์การค้า The Taste ทองหล่อ แหล่งรวมร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมใจกลางทองหล่อ ได้มีการจัดงาน ‘The Tastes of The Taste Thonglor ที่สุดของรสชาติต้อง The Taste ทองหล่อ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ 10 ร้านอาหารอร่อย โดยในงานนี้ ร้าน Rosemary By Madame Tuang’ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Feed Me More ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อย และตื่นตาตื่นใจกับอาหารคอร์สสุดพิเศษ 10 คอร์ส ทุกวันเสาร์แรกของเดือน-ช่วงมื้อเที่ยง แต่ละเมนูจัดเต็มพิกัดแบบไม่อั้น ขออุบชื่อเมนูไว้ให้ตื่นเต้นและแอบลุ้น เน้นการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาใช้ในการปรุงแต่ละเมนู อาทิเช่น เห็ดทรัฟเฟิล, เนื้อแกะและเนื้อสันในวัวจากออสเตรเลีย, ปลาฮิรามาสะ คิงฟิช, หอยนางรมจากฝรั่งเศส, กุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดา (ท่านละครึ่งตัว) เป็นต้น

          ว่าแล้ว…ทีมงานก็ขอแอบมารีวิวความอร่อยแบบพรีเมี่ยมครั้งนี้กันซักนิดครับ 😉เริ่มกันด้วยเมนูแรกอย่าง Hiramasa Kingfish with Tapenadeปลาฮิรามาสะ คิงฟิช สดใหม่จากออสเตรเลีย ด้วยคุณภาพเทียบเท่าปลาดิบเกรดซาซิมิ อบด้วยทาปานาด ทำจากมะกอกดำพันธุ์ดี (Karamata Olive) ผสมผสานกระเทียม และแอนโชวี่ หนึ่งในเมนูยอดนิยมของชาวฝรั่งเศสที่ความอร่อยมาจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม

 

ตามต่อด้วยเมนู Premium Beef Wellingtonสูตรพิเศษเฉพาะของร้านRosemary By Madame Tuang วัตถุดิบชั้นยอดอย่าง เนื้อสันในจากออสเตรเลียเกรดพรีเมี่ยม วางสลับชั้นด้วยฟัวกราส์ เห็ดแชมปิญอง ผักโขม ห่อด้วยแป้งพัฟฟ์เนยสดแท้ เสิร์ฟคู่กับน้ำเกรวี่สูตรพิเศษ ที่จะทำให้คุณประทับใจในรสชาติแบบไม่รู้ลืม!!


  


อีกหนึ่งความอร่อยระดับพรีเมี่ยม ต้องยกให้ Lobster Spaghetti นำเสนอความอร่อยระดับพรีเมี่ยมอย่าง กุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดา ที่มาพร้อมกับเส้นสปาเก็ตตี้สุดนุ่มละมุนลิ้น ถือเป็นหนึ่งในเมนูพระเอกที่คุณต้องลิ้มลอง

เติมเต็มค่ำคืนให้คุณได้ซาบซ่าสุดสวิง กับเมนู Sex Booster (เครื่องดื่ม ช็อตเดียวเปรี้ยวทั้งคืน)เครื่องดื่มสุดจี๊ด มีส่วนผสมของอาหารที่ขึ้นชื่อว่าเพิ่มพลังทางเพศต่างๆ เช่น กระเทียมโทน กระชาย หอยนางรม พริก มะเขือเทศ การันตี…แซ่บส์ลืมกันเลยทีเดียว

ปิดท้ายกันด้วย สุดยอดเบเกอรี่สไตล์โฮมเมดสุดสร้างสรรค์อย่าง เค้กทุเรียน-เค้กลอดช่อง-เค้กมะม่วงน้ำกะทิ-เค้กเมี่ยงคำ นำเสนอความอร่อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของร้านผสมผสานความเป็นไทยในสไตล์สากล โดยไฮไลท์เมนูอยู่ที่ เค้กทุเรียน ที่สร้างความฮือฮาในช่วงฤดูกาลของทุเรียน จำลองเป็นทุเรียนลูกเล็กๆ สะดุดตา ทำจากทุเรียนหมอนทอง ภายในประกอบด้วย 3 ส่วน เนื้อเค้กทุเรียน เนื้อทุเรียนหมอนทองสด และ มูส ส่วนหนามทำจาก บัตเตอร์ครีมทุเรียน ก้านทำจากไวท์ช็อกโกแลต เมื่อตัดออกจะเหมือนทุเรียนลูกจริงๆ ที่มีเนื้อในสีเหลือง แต่ไม่มีเม็ด คนที่ชอบเบเกอรี่ที่อร่อยแบบมีสไตล์ต้องลอง !!

  


อิ่มอร่อยและตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารคอร์สสุดพิเศษ ‘Feed Me More’ กับ 10 คอร์สสุดพรีเมี่ยมที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม ในราคา 1,888 บาท (เฉพาะอาหาร) + Free Flow wine 799 บาท ต่อท่าน  ที่ร้าน Rosemary By Madame Tuangทุกมื้อเที่ยง เวลา 11.30-14.30 น. ในวันเสาร์แรกของเดือน โดยรับเฉพาะลูกค้าที่จองและชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น!

เพราะเราเชื่อว่า Cooking is sharing ร่วมแบ่งปันความสุข และความอร่อยกันนะคะ…มาดามตวง ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ…

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Rosemary By Madame Tuang ชั้น G โครงการ The Taste ทองหล่อ ซอย 11 โทร. 0-2712-5998, 06-2414-4659 / Line ID: Rosemarythailand เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.30 น. www.rosemarythailand.com , www.facebook.com/rosemarythailand , www.instagram.com/rosemarythailand