หล่อเลย!! ‘แจ๊ค แฟนฉัน’น้ำหนักลดกว่า40กิโลฯ ปั่นซิกซ์แพ็ก-จ่อขึ้นปก MEN’S HEALTH

Content พาเพลิน

 

วันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 17:11 น.

 

alt

 

 หลังมาร่วมรับรางวัล “คนไทยตัวอย่าง ครั้งที่ 3” ที่ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือที่รู้จัก แจ๊ค แฟนฉัน ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ตนมุ่งมั่นลดน้ำหนักจนตอนนี้ลงมา 40 กว่ากิโลฯ เผยมีคุยเรื่องแต่งงานกับแฟนสาว คุณ-คุณัญญา แต่ตอนนี้ขอดูแลครอบครัวก่อน


 

alt

 

 

 โดย แจ๊ค เผยว่า “ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 84 โล จากเดิมเกือบ 130 โล ก็รู้ว่าเวลาใส่เสื้อจะรัดๆ เสื้อผ้าก็เปลี่ยนใหม่หมดเลย ตอนนี้เป็นหนุ่มไซซ์ L แต่ว่าจะให้ถึงไซซ์ M ส่วนของเดิมตัวใหญ่ก็เอาให้แม่ครับ”

 เห็นถอดเสื้อโชว์ซิกซ์แพ็กลงไอจี “ตั้งใจครับ เพราะมีหลายวิธีที่เราทำ เราก็เต็มที่และเชื่อมั่นว่าปีหน้าคงเห็นอะไรที่มันว้าวกว่านี้ คือผมอยากทำอะไรให้สุดๆ ได้เป็นตัวอย่างให้ประชาชน เราก็ภูมิใจ อย่างสุขภาพตอนนี้ก็ดีครับไม่ป่วยเลย”

 

 

alt

 

 

  แฟนว่ายังไงเราหล่อขึ้น “เขาไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขาเห็นช่วงที่เราเครียดๆ ตอนลดน้ำหนักเขาก็พยายามให้กำลังใจ ผมขอบคุณเขามากๆ ส่วนที่เขาชอบโพสต์รูปตอนเราอ้วนๆ คือเขาแกล้งผม เขาไม่อยากให้เรากลับไปอ้วนอีก ถามว่าเขาเริ่มหวงผมไหม คือไม่นะเพราะเขาอยู่กับกุ๊บกิ๊บบ่อยๆ เดี๋ยวเขาจะพากันไปเที่ยวที่ฝรั่งเยอะๆ เขาชอบ”


 

alt

 

alt

 


 งดของบุพเฟ่ต์เลยไหม “กินได้ๆ แต่เราต้องรู้จักคุม ผมเองทำหลายวิธี และเราก็อยากทำให้สุดโต่ง คือ อยากมีซิกซ์แพ็ก และคุยกับพี่วู้ดดี้ เขาบอกอยากให้ผมขึ้นปกเมนเฮลท์ปีหน้า(ยิ้ม) พี่วู้ดดี้ก็คอยให้กำลังใจผมเรื่อยๆ”

  

alt

 

ตอนนี้หุ่นดีแล้ว บวชก็แล้ว เรื่องแต่งงานมีคิดหรือยัง “ตอนนี้ยังครับ ดูแลคุณแม่คุณพ่ออยู่ คือเราก็มีคุยๆ ไว้บ้าง แต่หลักๆ ก็อยากทำงานก่อนมากกว่า ไว้มีโอกาสก็จะมาบอกกันครับ คงยังไม่ใช่ปีนี้ ส่วนปีหน้าไหม ก็ไม่แน่ เพราะเราก็ทำงานไปเรื่อยๆ ก่อน แต่มีคุยกันบ้าง ขอทำงานและดูแลพ่อแม่ให้เต็มที่ก่อน ถ้ามีโอกาสเราก็จะขอเขา แต่คงไม่เหมือนดาราคนอื่น เพราะดาราอื่นเขามีเงินเยอะ เราอาจจะธรรมดาพอครับ”

 

alt