ฮือฮา!ส้มตำเจ้ไฝไลฟ์สด เต้นไปตำไปยอดขายพุ่ง 500 ครก โกยเงินวันละหมื่น

Content พาเพลิน

ฮือฮา!ส้มตำเจ้ไฝไลฟ์สด เต้นไปตำไปยอดขายพุ่ง 500 ครก โกยเงินวันละหมื่น

52SHARES

Facebook

Twitter

Google+

LINE

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีร้านขายส้มตำแห่งหนึ่ง เจ้าของร้านเป็นสาวประเภท 2 แต่งตัวสไตล์แปลกแหวกแนว เปิดเพลงเต้นโคกส้มตำโชว์ผ่านสื่อโซเซียลออนไลน์ หลังเปิดขายได้แค่ 5 วัน มีลูกค้าแห่เข้าร้านแน่นขนัด จนยอดขายพุ่งตกวันละ 500 ครก โกยกำไรวันละ 1 หมื่นบาท

จึงเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านส้มตำเจ้ไฝ แซ่บเวอร์ เลขที่ 128 เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ใต้ถุนชั้นล่างหน้าร้านเปิดเป็นร้านดังกล่าว ถนนราชวงศ์ อ.เมือง จ.นครพนม ที่หน้าร้านพบป้ายติดหน้าเคาน์เตอร์ระบุเมนูฟังดูพิลึกพิลั่น ดึงดูดลูกค้ามาลิ้มลอง อาทิ ตำหอยแครงเมียเขา ตำเกาเหลาวิ่งหนีผัว ตำมั่วยั่วสวาท เฉลี่ยราคาครกละ 60-100 บาท

นายพรชัย ศรีดา หรือเจ้ไฝ วัย 26 ปี สาวประเภท 2 เจ้าของร้านกล่าวว่า ตนเป็นชาว จ.ขอนแก่น มาได้ภรรยาเป็นสาวประเภท 2 ชาว ต.ท่าค้อ อ.เมืองนครพนม ก่อนหน้านี้ทำงานเป็นพนักงานขายสีที่ห้าง จึงมีความคิดอยากจะลาออกไปทำธุรกิจของตนเอง ช่วงนั้นชีวิตตกต่ำสุดๆ เงินเดือนไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลังลาออกจากงานจึงตระเวนไปชิมส้มตำตามร้านต่างๆพร้อมไลฟ์สดให้คนติดตาม 4-5 เดือน จนมียอมผู้ติดในหน้าเพจชื่อว่า เบียร์ น่าเลิฟฟฟฟฟ จำนวน 4-5 พันคน