เฝอหม้อไฟพรีเมียม ‘ร้านเฝอ ลุงโฮ’ เมนูที่สายสุขภาพต้องโดน พิเศษภายในเดือนพ.ค.66เฉพาะสาขาลาดกระบัง พร้อมเสิร์ฟ น้ำซุป 2 รสชาติ ‘ซุปหม่าล่า-ซุปทงคัตสึ’ ห้ามพลาด!!

Review พาชิมพาส่อง

ร้านเฝอ ลุงโฮ ลาดกระบัง

ใครว่าเมนูสุขภาพหาทานอร่อยยาก เลยต้องพามาปักหมุดร้านอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ แต่อร่อยล้นหม้อ อย่าง เฝอหม้อไฟพรีเมียมสไตล์เวียดนาม เฝอที่ประยุกต์มาเป็นหม้อไฟชาบู ที่ร้านเฝอ ลุงโฮ สาขาลาดกระบัง บอกเลยว่าอร่อยจนเคลิ้ม ร้านนี้ใช้เนื้อเกรดพรีเมียม และมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 70 รายการ แต่ที่เราเลิฟเลยคือ ปลากะพงหลงสวน ทางร้านแล่เนื้อปลาสดๆใสๆ พอมาลวกในน้ำซุปเฝอ เนื้อเด้งและไม่มีกลิ่นคาวเลย

ทีเด็ดของ ร้านเฝอ ลุงโฮ ต้องยกนิ้วให้ทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้มที่มีส่วนผสมของซอสพริกเวียดนามรสชาติเผ็ดเปรี้ยว กับซอสฮอยซิน รสชาติหวานเค็ม นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูห้ามพลาด อาทิ แหนมเนือง ที่คนรักอาหารเวียดนามห้ามพลาด และเป็ดย่าง เนื้อนุ่มแสนอร่อย บอกเลยว่าใครได้เช็กอินร้านนี้ สุขจนล้นหม้อแน่นอน

โดยในเดือนพฤษภาคม 2566 นี้ ทางร้านเฝอ ลุงโฮ เฉพาะสาขาลาดกระบัง ยังมีน้ำซุปสูตรพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง 2 สูตร มีน้ำซุปหม่าล่า รสชาติเผ็ดอ่อนๆของผงพริกหม่าล่า มาคู่กับน้ำจิ้มหม่าล่าเข้มข้น เผ็ดอ่อนๆ และ น้ำซุปทงคัตสึ รสกลมกล่อม

นอกจากนี้ยังมี เซ็ตหม่าล่า เสิร์ฟพร้อม ไส้หมู กระเพาะหมู ไส้เป็ด เล็บมือนาง และหมูหม่าล่า ด้วย จะเลือกทานเป็นเซ็ต หรือสั่งเป็นถาด ก็อร่อยเหมือนกัน

ส่วนใครอยากทานข้าวด้วย เราแอบรู้มาว่าทางร้านใช้ข้าวตราไก่แจ้ หุงออกมาเม็ดสวยและหอมนุ่มน่าทานมาก ทานเป็นข้าวสวยก็เลิศ หรือจะทานเป็นข้าวผัดกระเทียมสูตรพิเศษของทางร้านก็ทั้งหอมและอร่อย

จากเมนูคาว มาต่อที่ของหวานตบท้ายกันบ้าง เราแนะนำ ไอศกรีมกะทิ กล้วยไข่เย็น กับทับทิมกรอบนมสด หอมหวานเย็นชื่นใจ จริงๆ

ร้านเฝอ ลุงโฮ สาขาลาดกระบัง

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น.
  • พิกัดเจ้าคุณปาร์คคอมมูนิตี้มอลล์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิhttps://maps.app.goo.gl/pPDGDW15FHtuZ2LA9?g_st=il   
  • โทร 02 130 6331
  • ร้านอาหารที่สนใจใช้ข้าวตราไก่แจ้โทร : 086-367-7823, 038-473-555

#ข้าวตราไก่แจ้ #KAIJAERICE #ข้าวดีดีที่คุณต้องลอง #ที่ไหนๆก็ใช้ไก่แจ้

2