เปิดเทรนด์ผิว 2018

Content พาเพลิน

เปิดเทรนด์ผิว 2018

10SHARES

อยู่เบื้องหลังความสวยและความมั่นใจของสาวๆ มานานกว่า 14 ปี ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการบริษัท และ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้อำนวยการ แห่งรมย์รวินท์ คลินิก จึงได้จัดงานใหญ่ “ฉลองครบรอบ 14 ปี รมย์รวินท์ คลินิก” ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ พร้อมได้เหล่าเซเลบริตี้มาร่วมสัมผัสโลกแห่งความงาม อาทิ ชลวสา บางยี่ขัน, นิ่มนวล จุ่นมีวงษ์, พรทิพย์ คอลลินซ์, นิศากร สิหนาทกถากุล

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล และ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน

ภายในงาน พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล เผยถึงเทรนด์ผิวพรรณ ปี 2018 ว่าหัวใจสำคัญของผิวสวยปีนี้คือการมีเสน่ห์ของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นได้จากเทรนด์การแต่งหน้าที่เลือกรองพื้นบางเบาเผยผิว ทำให้ต้องดูแลผิวอย่างสมบูรณ์เสียก่อน ทั้งสุขภาพดี สีเรียบเนียน ยกกระชับรับกับโครงหน้าที่สวยได้รูป กับ 5 ข้อง่ายๆ ดังนี้


 

1.โยนอายุทิ้ง แล้วทำผิวให้กระชับ ยืดหยุ่น เรียบเนียนได้ทุกวัย ด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไปช่วยกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าเสื่อมสภาพ หดตัวกระชับขึ้น 2.อย่าละเลยจุดบอบบางบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา, ลำคอ, คิ้ว ฯลฯ เพราะล้วนแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความชราของผิวหน้า 3.มิติของใบหน้า โครงหน้าได้รูป กรอบหน้าดูคมชัด สันดั้งโดดเด่น ซึ่งเมื่ออายุมากขึ้น มิติของใบหน้าก็จะลดน้อยลงทำให้หน้าดูแบน ดังนั้นเราสามารถช่วยคืนความคมชัดของใบหน้าได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพการยกกระชับ 4.หมดยุคขาวเผือกดูปลอม ปีนี้เน้นสู้กันด้วยความกระจ่างใส สม่ำเสมอ เรียบเนียน สวยได้ทุกสีผิว ด้วยการใช้ความเย็นสุดอุณหภูมิ 0 องศาเซลเซียส, เทคโนโลยีการผนวกพลังงานแสง 3 สี และ 5.การปลุกพลังความมั่นใจจากภายใน มองเห็นคุณค่าของตัวเอง เห็นความงามในตัวเองที่ไม่ต้องเหมือนใคร รักตัวเองให้เป็น ใช้ชีวิตให้มีความสุข

อัพเดตเทรนด์

พรทิพย์ คอลลินซ์, นิศากร สิหนาทกถากุลชลวสา บางยี่ขัน