อลังการ! พาดู Princess 62 เรือยอชต์ลักชัวรีรุ่นใหม่ล่าสุด โปร่งโล่งแต่คงความหรูหรา

Content พาเพลิน

 

อลังการ! พาดู Princess 62 เรือยอช์ตลักชัวรีรุ่นใหม่ล่าสุด โปร่งโล่งแต่คงความหรูหรา

 

 

“การแล่นเรือยอชต์” ถือเป็นการท่องเที่ยวลักชัวรี่ที่กำลังมาแรงในประเทศไทยในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้เลยก็ว่าได้ ด้วยปัจจุบันราคาเช่าเรือยอชต์ออกไปเที่ยวก็เริ่มต้นในราว 7,000 บาทเท่านั้น แต่ให้ความรู้สึกว่าเป็นการออกไปสัมผัสท้องฟ้าและน้ำทะเลสีครามแบบหรูหรา ไฮเอนด์ สร้างประสบการณ์พิเศษใหม่ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

 

เรือยอชต์เองก็มีหลายระดับ หลากฟังก์ชั่น ซึ่งวันนี้ “มติชน อคาเดมี ออนไลน์” พาไปรู้จักกับ Princess 62 (พรินเซส 62) เรือยอช์ตลักชัวรีที่บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเรือยอช์ตระดับลักชัวรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพิ่งเปิดตัวเป็นแห่งแรกในเอเชีย

 

 

โดยเรือยอชต์ลักชัวรีรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ปฏิวัติการออกแบบภายในใหม่ โดยมุ่งเน้นความโปร่งโล่งสบายแต่คงความหรูหราในแบบ Princess มาพร้อมกับเทคโนโลยีเรซิ่นอินฟิวชั่น ทำให้เรือดูกว้างและโฉบเฉี่ยวขึ้น

 

“วริศ ยงสกุล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง จำกัด เผยว่า Princess 62 รุ่นใหม่ล่าสุดลำนี้ ถือเป็นเรือยอชต์ดีไซน์ใหม่จากประเทศอังกฤษ โดยมีรายละเอียดใหม่ๆ หลายอย่างที่เรือในปัจจุบันไม่มี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ภายนอก การตกแต่งภายใน เลย์เอาท์ใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายเหมือนยอชต์ลำใหญ่ ตัวเรือเป็นการออกแบบที่ผสมผสานกันเทคโนโลยีเรซิ่นอินฟิวชั่น ทำให้โครงสร้างของเรือมีความแข็งแกร่ง ทนต่อทุกสภาพอากาศ ทั้งความเค็มของน้ำทะเล และแสงแดดของเมืองไทย และเมื่อผนวกกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเครื่องยนต์แล้ว Princess 62 จึงเหมาะกับการใช้งานในภูมิภาคนี้อย่างมาก

 

 

 

“Princess 62 ถือเป็นเรือขนาดกลางที่มีสมรรถนะสูง และยังคงความหรูหราตามมาตรฐานของ Princess Yachts ซึ่งเป็นบริษัทในเครือหลุยส์ วิตตอง โมเอ็ต เฮนเนสซี่ ไว้อย่างกลมกลืน และด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เราคาดว่า Princess 62 จะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มเจ้าของเรือยอชต์เดิม และผู้ที่เริ่มจะสนใจไลฟ์สไตล์บนยอชต์ทั้งในไทยและในภูมิภาค ซึ่ง Princess 62 จะมีส่วนผลักดันให้ยอดขายรวมของบริษัทใน 5 ประเทศทั่วภูมิภาค สูงถึง 2,000 ล้านบาทในปีนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเรือยอชต์ของโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้งได้อย่างแท้จริง” วริศกล่าว

 

 

สำหรับ Princess 62 มีความยาวประมาณ 64 ฟุต เป็นเรือขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยการใช้กระจกบานใหญ่พิเศษ ทำให้ห้องนอนกว้างขึ้น รองรับแสงจากธรรมชาติได้มากขึ้น ทำให้ลูกค้าใกล้ชิดกับธรรมชาติกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา วัสดุกั้นห้องที่สามารถดูดซับเสียงได้ดีขึ้น ทำให้ภายในห้องเงียบมาก รวมถึงการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นงานผ้า หรืองานเฟอร์นิเจอร์ที่ประณีตและคัดสรรมาเป็นพิเศษอย่างดี จึงตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเรือดีไซน์ใหม่หรูหรา มีความเป็นส่วนตัวแบบครอบครัว และยังสามารถต้อนรับแขก เพื่อนฝูง หรือคุยธุรกิจได้

 

 

“ลูกค้าของเราแต่ละรายจะมีไลฟ์สไตล์และความชอบที่แตกต่างกัน ซึ่งเรามีเรือหลากหลายประเภท เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกรูปแบบ ทุกโอกาสของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเรือทางไกล หรือเรือที่เหมาะกับคนที่ชอบ day trip สั้นๆ รวมถึงมีเรือสำหรับลูกค้าที่ชอบแนวสปอร์ตอีกด้วย โดยมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดความยาวมากกว่า 40 ฟุต ถึง 200 ฟุต” วริศ กล่าว

 

 

เห็นภาพแล้วอาจจะลองอยากไปแล่นเรือยอชต์ออกทะเลกันสักครั้ง โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้งก็มีผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับเรือยอช์ตครบวงจร เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายขนาดและรูปแบบ ตั้งแต่การจำหน่ายเรือยอชต์ลำใหม่ การจำหน่ายเรือยอชต์มือสองจากแบรนด์เรือยอชต์ระดับโลก อาทิ Princess, Jeanneau, Prestige และ Wider การให้บริการเช่าเรือยอช์ต การบำรุงรักษาเรือยอช์ต และงานบริการหลังการขายอื่นๆ

 

 

ปัจจุบันโบ๊ทลากูนยอช์ตติ้งมีเรือยอชต์กว่า 200 ลำที่ลูกค้าใช้งานอยู่ทั่วภูมิภาค และมีศูนย์ซ่อมและบำรุงรักษาเรือยอชต์ของตนเอง บนเนื้อที่ 80 ไร่ ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีด้านการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย มีทีมวิศวกรเฉพาะทางชาวต่างชาติ และทีมบริการมากประสบการณ์กว่า 80 คน

 

ทั้งนี้ บริษัท โบ๊ทลากูนยอช์ตติ้ง มีสาขา 9 แห่ง ครอบคลุม 5 ประเทศ คือ สาขาปีนัง ประเทศมาเลเซีย สาขาจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย สาขาสิงคโปร์ สาขามัลดีฟส์ และ 5 สาขาในประเทศไทย คือ กรุงเทพฯ พัทยา สมุย กระบี่ และภูเก็ต

 

 

Content Team Matichon Academy
ติดต่อ อีเมล์ : [email protected]
         โทรศัพท์ 0-2954-3971 ต่อ 2111