เปิดสอนทำเค้ก”หน้านิ่ม-ขนมปังไส้ทะลัก”ราคา 299 บาท “จันทบุรี-ระยอง”

Content พาเพลิน

คอฟฟี่ ดรีมมี่ ร่วมกับ มติชน อคาเดมี จัดอบรมสอนทำเบเกอรี่ให้แก่ชาวจันทบุรี เรียน 1 วัน สามารถทำได้จริง ในราคาพิเศษเพียง 299 บาท รับเพียง 24 คนเท่านั้น กับหลักสูตร “เค้กหน้านิ่ม”  มีทั้งหมด 3 หน้าด้วยกันได้แก่ ช็อกโกแลต,ชาไทย,นมสด  สอนทำโดยเชฟมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่ มาเผยหลักสูตรวิธีการและขั้นตอนอย่างละเอียดในการทำเค้กหน้านิ่ม ที่ผู้ประกอบการหรือคนทั่วไปสามารถนำไปต่อยอดเป็นอาชีพและทำรับประทานเองได้ด้วย ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็สามารถสมัครเรียนได้เช่นกัน

 

เค้กหน้านิ่ม ถือว่าเป็นเค้กที่สามารถเติมท็อปปิ้งได้หลากหลาย รวมถึงรสชาติที่เพิ่มเติมเข้ามาได้แบบไม่จำเจแล้วแต่ใครจะคิดหรือครีเอทขึ้นมาได้  ที่สำคัญเค้กหน้านิ่มยังสามารถทำเป็นของพิเศษในทุกเทศกาล ซึ่งหลักสูตรนี้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก แบบไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มให้สิ้นเปลือง แต่สามารถทำเค้กเพื่อมอบให้คนรักในโอกาสต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ทางดรีมมี่ยังได้มอบผลิตภัณฑ์ให้กับผู้เรียนนำกลับไปใช้ต่อที่บ้านได้อีกด้วย ซึ่งเป็นกิ๊ฟเซ็ทจากทาง CoffeeDreamy มูลค่า 429 บาท ให้แก่ผู้เรียนพร้อมนำเค้กฝีมือของตัวเองกลับไปชิมที่บ้านได้

สำหรับประสบการณ์ของผู้มาเรียนนอกจากจะได้เรียนรู้การทำเค้กหน้านิ่มแล้ว ยังได้ความรู้เรื่องการคำนวณต้นทุนกำไร หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมหรือทำเป็นอาชีพหลักได้ด้วย และสำหรับบางคนก็สามารถเลือกทำในยามว่างได้อีกด้วย

 

เปิดสอนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมเคพี แกรนด์ จันทบุรี เริ่มลงทะเบียนเรียนเวลา 08.30 น. ถึง 15.00 น.   ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้หลายช่องทาง ทั้งทาง Facebook:Matichonacademy , ID Line:matichonacademy หรือสามารถไปสมัครด้วยตัวเองได้ที่ร้านรุ่งเรืองแกรนด์  โทร: 086-3234241 (คุณวิไล ลิ่วสุนทร) หรือสอบถามได้ที่ 082-9939097 (มติชนอคาเดมี) 

 

 

ถ้าใครพลาดที่จันทบุรี สามารถสมัครเรียนทำขนมปังไส้ทะลัก 5 ไส้ ในราคา 299 บาท พร้อมกิ๊ฟเซ็ทจากทาง CoffeeDreamy ได้ที่จังหวัดระยอง ในวันที่ 29 มีนาคม 2561 ที่โรงแรม Star Convention Hotel ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้ที่ เบอร์โทร 081 844 5045 หรือ โทร 082 993 9097 (มติชน อคาเดมี)  และ ทาง Facebook:Matichonacademy , ID Line:matichonacademy