คาเวียร์ อัญมณีแห่งท้องทะเล กับโคสต์บีชคลับ บิสโทร

Content พาเพลิน

[ประชาสัมพันธ์]

ยกระดับการรับประทานอาหารทุกมื้อให้เป็นมื้อพิเศษ เคล้าเสียงคลื่นริมชายหาดหัวหิน โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอสุดยอดเมนูพิเศษที่มาพร้อมอัญมณีแห่งท้องทะเล “คาร์เวียร์” หลากชนิด

 

ตลอดทุกวันตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป โคสต์บีชคลับและบิสโทร เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์สุดหรูแบบไม่ซ้ำใครในหัวหิน ด้วยเมนู “คาร์เวียร์” ที่ดีที่สุดหลากชนิด มาให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่เคล้าเสียงคลื่นริมชายหาดหัวหิน ลิ้มรส “รอยัล ออสเซ็ตตร้า” คาร์เวียร์สีอำพันประกายทองพร้อมกลิ่นหอมคล้ายกลิ่นไม้ป่า กับรสสัมผัสที่นุ่มนวลแต่เข้มข้น หรือจะเป็น สุดยอดคาเวียร์ “เบลูก้า” สีเทาประกายมุก ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหายาก แต่คุ้มค่ากับการลิ้มลองรสชาติละมุนที่ปลายลิ้นและกลมกล่อมที่สุด พร้อมกลิ่นหอมแห่งน้ำทะเลลึกต้นกำเนิดอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบต้นตำรับแท้ ทั้ง บลินี (Blini) แพนเค้กเนื้อนุ่นตำรับรัสเซีย และ เครม เฟรช (Crème fraîche) รสมันเข้มข้น และคู่เคียงอีกหลายชนิด อาทิ ไข่ขาวและแดงสับ เคเปอร์ หัวหอมสับ และอีกหลายชนิดเพื่อขับกล่อมรสชาติอันแสนละเอียดอ่อนของสุดยอดอัญมณีแห่งท้องทะเลชนิดนี้

เมนูสุดยอดคาร์เวียร์แห่งท้องทะเล ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ณ โคสต์บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 1,250++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38
อีเมลล์ [email protected]

 

——-

[email protected]
โทรศัพท์ 0-2954-3971 ต่อ 2111