ซาร่า วินเชสเตอร์ เจ้าของบ้านขังผีสุดเฮี้ยนเยือนมติชนอคาเดมี

Content พาเพลิน

 

คฤหาสน์ที่ไม่เคยหยุดสร้าง 24 ชั่วโมง 38 ปี 160 ห้อง และทุกห้องสร้างไว้ขังผี!! “WINCHESTER คฤหาสน์ขังผี” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ได้มาโปรโมทหนังที่ “มติชนอคาเดมี” 


 

“WINCHESTER คฤหาสน์ขังผี” อัดแน่นความหลอนไว้เต็มคฤหาสน์ท้าทายคอหนังเมืองไทยมาพิสูจน์!! สำหรับ “WINCHESTER (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์ขังผี”  ผลงานสยองขวัญที่สร้างกระแสฮือฮาจนผู้ชมหลอนลั่นในโรงภาพยนตร์กก่อนจะเกิดเป็นที่ร่ำลือถึงระดับความน่าสะพรึงที่เรียกเสียงกรีดร้องและสร้างความสะดุ้งจากผู้ชมได้อย่างสุดตัวของคฤหาสน์หลังนี้  ผ่านเรื่องราวของ “ซาร่า วินเชสเตอร์” แม่หม้ายสาวแห่งตระกูลวินเชสเตอร์ผู้ผลิตปืนไรเฟิลชื่อดัง  เจ้าของคฤหาสน์ขังผีอันเป็นที่สิงสถิตย์ของวิญญาณร้ายที่ตายด้วยปืนไรเฟิลของสามีเธอล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “WINCHESTER” ได้ส่งมอบความหลอนแก่แฟนๆชาวไทย เมื่อเจ้าของคฤหาสน์ขังผี อย่าง ซาร่า วินเชสเตอร์  ได้ฟื้นคืนชีพจากความตาย เดินสายเผชิญหน้าบรรดาเหล่าบรรดาสื่อมวลชนให้ต้องหวาดผวา พร้อมตอกย้ำความเฮี้ยนด้วยการปรากฏกายตามสถาณที่ต่างๆทั่วกรุงเทพฯ ท้าทายคอหนังเมืองไทยร่วมพิสูจน์ความเฮี้ยนในโรงภาพยนตร์ 

 

“WINCHESTER (วินเชสเตอร์)” สร้างจากเรื่องจริงของ ซาร่า วินเชสเตอร์ (เฮเลน มิเลน) แม่หม้ายสาวผู้ได้รับมรดกจากตระกูลวินเชสเตอร์ ผู้มีชื่อเสียงด้านการผลิตอาวุธปืน  ปืนของพวกเขาได้คร่าชีวิตผู้คนมาแล้วนับไม่ถ้วน และมันทำให้เธอต้องคำสาปจากเหล่าวิญญาณอาฆาตที่ถูกปืนของเธอฆ่า  ทางเดียวที่จะหลีกเลี่ยงคำสาปนี้ได้คือ เธอต้องสร้างบ้านอย่างไม่มีวันหยุด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ โดยมีข้อแม้ว่า ถ้าหากหยุดสร้างเธอจะต้องตาย  

 

 

ติดต่อ อีเมล์ : [email protected]
         โทรศัพท์ 0-2954-3971 ต่อ 2111