สตาร์บัคส์แนะนำเครื่องดื่มใหม่ สตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ พร้อมส่งดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นซากุระสีชมพูหวาน ต้อนรับเทศกาลดอกไม้ผลิ

Content พาเพลิน

 

 

 

 

 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ส่งเครื่องดื่มใหม่เอาใจลูกค้าสตาร์บัคส์สายหวาน เติมความสดชื่นและความมีชีวิตชีวารับฤดูใบไม้ผลิกับ “สตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่” (Strawberry Honey Blossom Crème Frappuccino) เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกซากุระสีชมพูที่เบ่งบานเป็นประจำในช่วงนี้ของทุกปี พร้อมดึงรสหวานอมเปรี้ยวจากเนื้อ สตรอเบอร์รี่อบแห้งมาปั่นเป็นเนื้อครีม ท๊อปด้านบนด้วยวิปครีมผสมน้ำผึ้ง และข้าวพองเม็ดกลมสีชมพูเพิ่มความกรุบกรอบ ผสมผสานกันเป็นความลงตัวที่แฟนๆ สตาร์บัคส์ไม่ควรพลาด เชิญลิ้มลองเครื่องดื่มใหม่ของสตาร์บัคส์นี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2561 ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ สตาร์บัคส์ยังเดินหน้าเอาใจนักสะสมอย่างต่อเนื่อง ปล่อยดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่มาให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของกับคอลเลคชั่น “Spring Sakura” ที่ดึงความรู้สึกสดชื่นในยามเช้ารุ่งอรุณและยามค่ำคืนที่มีฝนดาวตกมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบในโทนชมพูหลากสี และสีม่วงอมเทา สินค้าจะวางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

– ชุดเซ็ตแก้วเซรามิคสีชมพูมาพร้อมจานรองเคลือบเงา ขนาด 10 oz. ตกแต่งภายในแก้วด้วยลายดอกซากุระ สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท


– แก้วเซรามิคเคลือบเงาสีชมพู ขนาด 12 oz. ลายดอกซากุระสีขาวและสีทอง พร้อมขอบทองเคลือบเงา ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 950 บาท


– ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ขนาด12 oz. สีม่วงอมเทามาพร้อมลายดอกซากุระสีชมพูและลายฝนดาวตกสีทอง ฝาปิดสีม่วงอมเทา ราคา 950 บาท


– ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ขนาด16 oz. สีชมพูแบบไล่เฉดสี มาพร้อมลายดอกซากุระสีชมพู ฝาปิดสีชมพูอ่อน ราคา 1,150 บาท


– ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 12 oz. ด้านนอกเป็นลายช่อดอกซากุระสีชมพูหลากเฉดสี ด้านในเป็นสีชมพูอ่อน พิเศษด้วยดอกซากุระ 3 มิติที่ด้านล่างของทัมเบลอร์ ราคา 600 บาท


– ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 oz. ด้านนอกใสโปร่งแสง ด้านในเป็นลายช่อดอกซากุระสีชมพูยามค่ำคืน พื้นหลังเป็นสีม่วงอมเทา ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 480 บาท


– ขวดน้ำพลาสติก 2 ชั้น ขนาด 16 oz. ตัวขวดเป็นลายดอกซากุระสีชมพู เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ราคา 550 บาทกาแฟ “Starbucks Spring Season Blend”


สตาร์บัคส์ขอแนะนำกาแฟ “Starbucks Spring Season Blend” กาแฟพิเศษหอมกลิ่นเชอร์รี่ รสชาติหอมหวาน เป็นกาแฟผสมจากหลากภูมิภาคที่ผลิตขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิ  ลูกค้าคอกาแฟไม่ควรพลาดเพราะกาแฟ “Starbucks Spring Season Blend” ได้นำเอากาแฟที่ได้รับความนิยมตลอดกาล 4 ชนิดมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งกาแฟ Ethiopia Sun-Dried หอมกรุ่นกลิ่นเชอร์รี่สุก, กาแฟ Aged Sumatra ที่ให้กลิ่นของไม้ซีดาร์และเครื่องเทศ, กาแฟ Papua New Guinea ที่ให้ความสดชื่นมีชีวิตชีวา และกาแฟ Colombia ให้สัมผัสรสชาติกลมกล่อมของถั่ว ลูกค้าสตาร์บัคส์สามารถเลือกซื้อกาแฟคุณภาพเยี่ยม “Starbucks Spring Season Blend” ที่นำเสนอถึง 3 รูปแบบได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ


– Spring Season Blend Origami ราคา 400 บาท


– Spring Season Blend ราคา 650 บาท


– Spring Season Blend VIA ราคา 450 บาทStarbucks Food Menu
ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มใหม่จากสตาร์บัคส์แล้ว อย่าพลาดเมนูขนมและอาหารที่ทางสตาร์บัคส์นำเสนอแก่ลูกค้าชาวไทย ต้อนรับความสดใสในฤดูใบไม้ผลินี้ ได้แก่


– เพลนเบเกิล (Plain Bagel Ball) ขนมปังเบเกิลรสดั้งเดิม ไส้เพลนครีมชีส เนื้อขนมปังเหนียวนุ่ม ราคา 55 บาท


– เดนิชผักโขมอบชีส (Spinach Danish) แป้งพัฟเนื้อเบา ไส้ผักโขมอบชีส ราคา 85 บาท


– เพรทเซลสติ๊ก (Ham Cheese Pretzel Stick) ที่มอบความอร่อยเหนียวนุ่มเต็มคำด้วยไส้แฮมและชีสเกาด้า ราคา 85 บาท

 

– ขนมปังหน้ามะเขือเทศมาเกอร์ริต้า (Margherita Flat Bread) ขนมปังแป้งบางกรอบ ทาหน้าด้วยซอสพิซซ่า มะเขือเทศ ชีสและใบโหระพา เหมาะสำหรับสายมังสวิรัติที่มองหามื้ออาหารที่ไม่จำเจ ราคา 75 บาท

 

– ตอร์ติญ่าซอสโบลองเนสไก่ (Tortilla Wrap with Chicken Bolognaise) อิ่มอร่อยกับตอร์ติญ่าไส้ซอสโบลองเนสเข้มข้นที่มีส่วนผสมของไก่ มะเขือเทศ หอมใหญ่ และเครื่องเทศนานาชนิด ราคา 95 บาท