สัมผัสสุนทรียรสจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ฮิโรอากิ ยามากูจิ

Content พาเพลิน

สัมผัสสุนทรียรสจากดินแดนอาทิตย์อุทัย “ฮิโรอากิ ยามากูจิ” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พลาดไม่ได้สำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบรสชาติอาหารจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมการเดินทางแห่งรสชาติผ่านมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ รังสรรค์โดย “มาสเตอร์ เชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ” ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 นี้

ตลอดช่วงมื้อค่ำสุดพิเศษ “สุนทรียรสจากแดนอาทิตย์อุทัย” ร่วมลิ้มลองรสชาติที่ละเอียดอ่อนและน่าหลงใหลของหลากหลายเมนูอาหารที่ “มาสเตอร์ เชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ” บรรจงรังสรรค์เป็นมื้ออาหารค่ำ 5 คอร์ส เสิร์ฟควบคู่กับไวน์ชั้นยอดตลอดมื้อ เพื่อขับกล่อมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแต่ละชนิดให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

สัมผัสรสชาติและรสสัมผัสที่โดดเด่นในหลากหลายเมนู เริ่มต้นด้วย ศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่น “เทมปุระปูทาราบะ” กับความหวานละมุนของเนื้อปูคุณภาพเยี่ยม รสชาติแห่งท้องทะเลที่สดใหม่จาก “ซาชิมิ” หลากตัวเลือก รวมถึงสุดยอด “เนื้อวากิว”อันดับต้นๆของโลกที่เพิ่มความอลังการด้วย “ล็อบสเตอร์” ตัวโต และอีกหลายวัตถุดิบที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้ มาสร้างสรรค์เป็นเมนูพิเศษ 5 คอร์สให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินควบคู่ไวน์ชั้นยอด ในโอกาสที่ “มาสเตอร์ เชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ” มาเยือน ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ครั้งนี้

ร่วมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ ในมื้อค่ำสุดพิเศษ “สุนทรียรสจากแดนอาทิตย์อุทัย” รังสรรค์โดย “มาสเตอร์ เชฟฮิโรอากิ ยามากูจิ” จาก ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561 นี้ ราคาเริ่มต้นท่านละ 2,250++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]