เปิดมิติของการกินหมูกระทะแบบใหม่!!! @ Know Name Café

Review พาชิมพาส่อง

ลบภาพร้านหมูกระทะแบบเดิมๆ ที่ต้องนั่งแบบร้อนๆ ไปได้เลย เมื่อได้มาพบกับร้าน Know Name Café แห่งนี้

เอาใจสายปาร์ตี้กับสายปิ้งย่างโดยเฉพาะ ไปกับร้านหมูกระทะติดแอร์แนวคาเฟ่แห่งแรกของเมืองไทย โดยร้านตั้งอยู่ในโครงการปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ รังสิตคลองสาม

บรรยากาศถ้ามองจากภายนอกดูแล้ว ก็แทบจะดูไม่ออกว่าเป็นร้านหมูกระทะเลย ด้วยการตกแต่งที่แปลกใหม่ในสไตล์อเมริกันแบบย้อนยุค ไม่เหมือนกับร้านหมูกระทะทั่วไป ภายในเลือกใช้โทนสีขาวและสีแดง รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะมุมไหนของร้าน ก็จะได้รูปสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน

นอกจากจะถูกใจสายแชะแล้ว ภายในร้านยังกว้างขวางไม่อึดอัด และหมดห่วงเรื่องผมเหม็นจากควันได้เลย เพราะทางร้านนั้นมีเครื่องดูดควันจากเตาทุกโต๊ะแน่นอน

ไม่เพียงแต่การตกแต่งร้านที่เก๋เกินต้านแล้ว หมูกระทะของที่นี้ก็เริดไม่แพ้กัน เพราะมีให้เลือกกันทุกขนาด ทั้งชุดเล็ก ชุดกลาง และชุดใหญ่ นอกจากเมนูหมูกระทะแล้วก็ยังมี ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (BBQ Lava Ribs) สุดพิเศษของทางร้านและบรรดาเมนูของดอง ทั้งแซลมอน กุ้งสด ปูม้า หรือจะเป็นหนวดปลาหมึก พูดได้เลยว่าไม่ควรพลาด

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการกินหมูกระทะก็คือน้ำจิ้ม ซึ่งทางร้านก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน คือ น้ำจิ้มหมูกระทะ, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มงา และน้ำจิ้มพริกเกลือ (เสิร์ฟพร้อมกับเมนูของดอง) แค่พิมพ์ก็น้ำลายสอแล้ว ร้านหมูกระทะสุดเท่พร้อมกับอาหารสุดเริดขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!!

  • ที่ตั้ง : ปั้มน้ำมัน Caltex คลองสาม ถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
  • เวลาเปิดปิดร้าน : 11:00 – 23:00 น.
  • โทร : 082-141-9169
  • แผนที่ Google Map : https://goo.gl/maps/XVJ62UZ9m9BKAyYCA