เปิดโลกเทพนิยายไปกับร้าน My Castel Cafe

Review พาชิมพาส่อง

My Castel Cafe

ย่านสนามบินน้ำนนทบุรี นอกจากบรรดาร้านสตรีทฟู้ดและตลาดนกฮูก อันเป็นแหล่งเช็คอินของเหล่าวัยรุ่นแล้ว ยังมี ร้าน My Castel Cafe ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปสู่โลกแห่งเทพนิยาย ด้วยการแต่งร้านเป็นปราสาทดอกไม้สีชมพูแห่งแรกในย่านนี้

คาเฟ่แห่งนี้ ต้องบอกเลยว่าสำหรับสายหวาน หรือบรรดาสายแชะ สายเช็คอินนั้นไม่ควรพลาด!!! ด้วยตัวร้านเป็นตึกแถว 2 ชั้น โดยแต่ละชั้นให้อารมณ์ความรู้สึกบรรยากาศต่างกัน

ชั้นแรก ตกแต่งโทนสีชมพูสุดหวานแหวว ผนังของร้านวาดเป็นภาพปราสาทของบรรดาเจ้าหญิงในเทพนิยาย อีกความเก๋ของที่นี่ก็คือ เพดานของร้านตกแต่งไปด้วยด้วยดอกไม้สีชมพูแซมม่วงทั่วเพดานให้ฟิลเหมือนอยู่ในโลกของเจ้าหญิงดิสนีย์จริงๆ

ในส่วนของชั้นบนนั้น การตกแต่งร้านจะเป็นสไตล์การ์เด้นฟิวส์ มีรังนกสุดเก๋เป็นมุมถ่ายรูปให้รู้สึกเหมือนเจ้าหญิงที่กำลังเพลิดเพลินอยู่ในสวนดอกไม้เลยก็ว่าได้

นอกจากการตกแต่งร้านที่มีความน่าสนใจแล้ว เมนูคาวหวานของที่ร้านก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน มีหลากหลายสไตล์ให้ทุกท่านได้เลือก ซึ่งทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมในทุกรายการ

สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่คือ Strawberry Freshcream Waffle เป็นวาฟเฟิลฮ่องกงอบกรอบสอดไส้ด้วยวิปครีมก้อนโต ทานคู่กับไอศรีมก้อนโตที่สามารถเลือกรสชาติได้และผลไม้ที่นำมาตกแต่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ร้านสวยปังทุกดีเทลแบบนี้ พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

เวลาเปิดให้บริการ : 11:00 – 20:00 น. (ร้านปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี)

ที่ตั้ง : A12 โครงการ On green ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี (แถวตลาดนกฮูก) บางกระสอ จ.นนทบุรี

Google map แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/d9jQXPcSsHQ9jzg97