‘ธัญ’ (THANN) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม’ บำรุงผิวรอบดวงตา

Content พาเพลิน

[ประชาสัมพันธ์]

 

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญในการใช้ชีวิต บ่อยครั้งที่เราต้องใช้สายตาอย่างหนักไปกับการทำงานโดยไม่รู้ตัว อาทิ การนั่งจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน รวมถึงการใช้สมาร์ทโฟนที่มีแสงสว่างจ้า รวมถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ดวงตาอ่อนล้าและเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังส่งผลให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเสื่อมโทรมตามไปด้วย เพราะผิวบริเวณนี้เป็นจุดที่มีความบอบบางมากกว่าผิวบริเวณอื่นถึงแปดเท่า ไม่มีต่อมไขมัน ผิวบริเวณนี้จึงแห้งง่าย ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอย ผิวใต้ตาไม่กระชับ และความหมองคล้ำ

‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีชั้นนำ ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (THANN) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับในตลาดสากล โดยปัจจุบันมี 86 สาขาใน 4 ทวีป ได้แก่ เอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกา และยุโรป จัดเวิร์คช็อปฟื้นฟูสุขภาพผิวรอบดวงตา โดยเชื้อเชิญเหล่าเซเลบริตี้สาวรักความงามมาร่วมกิจกรรม อาทิ หม่อมหลวงวราภา ชุมพล, ฐิติกุล อยู่วิทยา, พิมสิริ นาคสวัสดิ์ และฐิติยา ฮุนตระกูล งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากกูรูด้านอาหารชื่อดังของทางโรงแรม เชฟอ้น-อนุกูล พูลพิพัฒน์ มาบรรจงสร้างสรรค์เมนู ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบหลักที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการบำรุงและถนอมสายตาให้กับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย โดยงานจัดขึ้นที่ห้องอาหารสยาม ที รูม, โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา “เอจ อินเวอร์ชั่น อาย เซรั่ม” (Age Inversion Eye Serum) เซรั่มเนื้อบางเบาอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา พัฒนามาเพื่อรับมือกับปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยโดยเฉพาะ คืนสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ สารสกัดอนุภาคขนาดเล็กจากใบชิโซะ (Nano shiso extract) เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และอาการระคายเคืองต่างๆ รวมถึงทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ( Anti-oxidant ) พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ, สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของข้าวแดง (Regenistem red rice extract) เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจน รวมถึงกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน Dermatopontin ซึ่งทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว, น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ (Organic rose water) ฟื้นคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว และลดอาการระคายเคือง, ออแกนิค เชียร์ บัตเตอร์ (Organic shea butter) มอบคุณค่าการบำรุง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว, น้ำมันรำข้าว (Rice bran oil) อุดมไปด้วยวิตามินอี และสารแกมม่า ออริซานอล (Gamma Oryzanol) รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ ( Anti-oxidant ) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ, สารสกัดจากรากต้นหญ้าคา (Imperata cylindrica root extract) รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน, สารสกัดจากดอกปักษาสวรรค์สีขาว (White bird of paradise extract) มอบความกระจ่างใส เรียบเนียนสู่ผิว และสารสกัดจากข้าวโอ๊ต (Oat extract) ยกกระชับ และเผยผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เหล่าเซเลบริตี้สาวต่างให้ความสนใจร่วมเวิร์คช็อปทดลองผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกับขั้นตอนการบริหารเพื่อชะลอการเกิดริ้วรอย และคลายความอ่อนล้าของดวงตา และได้ร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพดวงตาในแบบฉบับของตนเอง เริ่มจากสาวสวยหน้าหวาน หม่อมหลวงวราภา ชุมพล เล่าว่า ‘สำหรับคนที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์และพักผ่อนน้อย ผิวใต้ตาจะบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าเราได้บำรุงอย่างดีไหม ซึ่งเราเองก็ใช้ครีมฟื้นฟูบำรุงเป็นประจำ ส่วนตัวจะชอบครีมที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ เพราะผิวบริเวณรอบดวงตาจะไวต่อสารเคมีมาก และต้องสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ ผิวใต้ตาของเราจะได้กระชับและแข็งแรงขึ้น อีกอย่างควรหลีกเลี่ยงการขยี้ตาเพราะจะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยง่าย’

ด้านสาวสังคม ฐิติกุล อยู่วิทยา เผยว่า ‘ปัญหาผิวรอบดวงตากับผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย อย่างเราเองถ้าวันที่ไม่ได้แต่งหน้าจะเห็นรอยคล้ำใต้ตาชัด ซึ่งสาเหตุหลักสำหรับเราจะเกิดจากแสงจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการนอนดึก แต่ก็พยายามแก้ไขด้วยการนอนให้เร็วขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยหมองคล้ำใต้ตาที่ส่วนตัวจะชอบครีมที่ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นแรง และช่วยกระชับผิวใต้ตาให้ตึงขึ้น นอกเหนือจากนี้ก็จะเพิ่มในเรื่องของการกินผักผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสายตา’

ถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาว พิมสิริ นาคสวัสดิ์ เผยว่า ‘ดวงตาเป็นเสน่ห์ของทุกคนเพราะทุกคนต้องมองตากันเป็นอย่างแรกเวลาสนทนา ถ้าผิวใต้ตาคล้ำหรือดูโทรม จะทำให้เราขาดความมั่นใจได้ แต่ถ้าเราดูแลดีก็จะทำให้เราดูสดชื่นและดูเด็กลง สำหรับวิธีดูแลผิวใต้ตาของเราพื้นฐานเลยก็ต้องใช้ครีมบำรุง เราจะชอบครีมที่ส่วนผสมมาจากธรรมชาติจะได้ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว ส่วนเวลาทำงานก็จะมีการพักสายตาบ้าง จะไม่ใช้สายตาหนักจนเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราทำเสื้อผ้า แล้วต้องเพ่งตรวจสอบคุณภาพของชุดอย่างละเอียด นอกจากจะมีผลต่อสายตาแล้ว ยังมีผลต่อกล้ามเนื้อรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อยเกิดเป็นริ้วรอยง่าย’

ปิดท้ายที่สาวสวย ฐิติยา ฮุนตระกูล เล่าว่า ‘งานของเราจำเป็นต้องใช้สายตาเป็นอย่างมาก เพราะเวลาปั้นตุ๊กตาตกแต่งเค้กเราก็ต้องใช้ตาจ้องและขมวดคิ้วไปโดยไม่รู้ตัว เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยใต้ดวงตา เราก็จะเริ่มปรับระดับสายตาให้อยู่ในระยะที่พอเหมาะในที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ ถ้ารู้สึกว่าดวงตาล้าก็จะพักโดยการหันไปมองบริเวณที่มีสีเขียว แต่ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมบำรุงใต้ตาที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวใต้ตาสว่างขึ้น และเติมความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ส่วนอาหารบำรุงสายตาที่เราจะรับประทานเป็นประจำเลยก็คือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่’

———————————————–

 

ติดต่อ อีเมล์ : [email protected]
         โทรศัพท์ 0-2954-3971 ต่อ 2111